Tử vi hàng ngày 29/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 29/1 của 12 con giáp rơi vào thứ 7, ngày Nhâm Ngọ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu: Thìn tình cảm còn nhiều khúc mắc đáng lo, Mão tài lộc có chuyển biến rực rỡ.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tình cảm của tuổi Tý với nửa kia trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc đích thực. Người độc thân cũng dễ tìm được một nửa yêu thương sau những lần bỏ lỡ mối lương duyên tốt lành.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các kế hoạch đều được tiến hành thuận lợi nhờ có quý nhân chiếu mệnh. Những người cầm tinh con Chuột may mắn được cấp trên tạo cơ hội để thể hiện năng lực, lại có đồng nghiệp hỗ trợ hết mình nên dễ đạt được thành tích ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng kiếm tiền của người tuổi này không thể chê trách vào đâu, chất lượng cuộc sống của bản mệnh cũng được cải thiện lên đáng kể.

Về sức khỏe tuổi Tý dự báo chứng đầy bụng, khó tiêu, nguyên nhân chủ yếu theo Đông y là do tỳ vị vận hóa không tốt làm cho ăn uống kém, thức ăn ăn bị đình trệ trọng dạ dày, ruột, bụng đầy trướng, khó chịu, ợ hơi, buồn nôn…

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có vấn đề đáng lo do ảnh hưởng của ngũ hành bất hoà.

Tuổi Bính Tý: Suy nghĩ cực đoan, tiêu cực mỗi khi gặp vấn đề nan giải.

Tuổi Canh Tý: Nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Số may mắn: 9, 1

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui mới. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó và khăng khít theo thời gian.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bất ổn. Tâm tình tuổi Sửu trở nên phức tạp vì ảnh hưởng của ngày tự hình. Việc không thoải mái đón nhận những ý kiến góp ý từ những người xung quanh dễ kiềm hãm khả năng phát triển ở người tuổi này.

Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định đặt ra cho con giáp này không ít yêu cầu về cách quản lý chi tiêu hợp lý, khoa học.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay dự báo mặt sức khỏe hôm nay Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng thì cần chú ý bệnh ngạt mũi. Bạn có những chứng đau đầu, tắc mũi, nước mũi chảy thường kèm theo mùi hôi, khả năng ngửi suy giảm.

Cẩn trọng: Tính cách bảo thủ và cố chấp nên dễ mắc nhiều sai lầm.

Tuổi Đinh Sửu: Không kiên định tới cùng với mục tiêu ban đầu.

Tuổi Quý Sửu: Nên nhỏ nhẹ và bình tĩnh tìm cách giải quyết vấn đề.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người mới gặp. Tình cảm gia đình luôn được dung hoà và ngập tràn tiếng cười nhờ cách tạo bất ngờ của những người trong cuộc.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con giáp này gây ấn tượng bởi tinh thần quật cường, năng lực vượt trội và có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Nếu cứ duy trì tốt phong độ này thì bản mệnh sẽ chinh phục được các mục tiêu do mình đặt ra.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức khá. Nguồn thu nhập dồi dào đem lại cho bản mệnh động lực mạnh mẽ để tiếp tục với mong ước làm giàu.

Nằm đọc sách sẽ làm tổn hại tới thị lực, đây là một sự thật rõ ràng. Tuy nhiên, tác hại của thói quen nằm đọc sách không chỉ dừng ở đó. Giường là nơi để ngủ nghỉ, khi bạn nằm trên giường, diện tích cơ thể chịu lực hấp dẫn tăng lên, từ đó làm trì hoãn nhịp sinh học cơ thể.

Cẩn trọng: Thái độ bị động trong mọi tình huống nên bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quan trọng.

Tuổi Bính Dần: Quyết định nóng vội dễ gây ra sai lầm.

Tuổi Mậu Dần: Làm việc thường bỏ dở giữa chừng.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm vượng sắc. Tình yêu lứa đôi ngọt ngào, lãng mạn và thăng hoa nhờ cách yêu mới mẻ mà những người trong cuộc dành cho nhau. Tuổi Mão và nửa kia luôn biết hạ thấp cái tôi của mình và hiếm khi nào để mối quan hệ rơi vào trạng thái căng thẳng.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nếu con giáp này không ngại khó ngại khổ thì nhiều khả năng sẽ có thu hoạch bật ngờ. Trong công việc, đôi lúc cần liều lĩnh và mạo hiểm thì tuổi Mão sẽ đạt được những thành tựu mỹ mãn.

Vận trình tài lộc có chuyển biến rực rỡ. Người tuổi này có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập dư dôi từ công việc chính lẫn các nghề tay trái.

Tử vi tuổi Mão thấy rằng, sức khỏe hôm nay chú ý tới chứng bệnh đau nhức gân cốt, đây là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay do thường ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. 

Cẩn trọng: Dễ vướng hoạ thị phi, mất uy tín và danh dự. Sức khoẻ có vấn đề cần lo lắng do ảnh hưởng của ngũ hành Mộc Thổ tương xung.

Tuổi Ất Mão: Nên học cách quản lý tài chính khoa học và hợp lý.

Tuổi Quý Mão: Thiếu tự tin vào năng lực của bản thân.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm tồn tại nhiều khúc mắc đáng lo. Thìn Sửu tương xung khiến cuộc sống vợ chồng không giữ được sự hài hoà, ấm êm như lúc ban đầu. Bản mệnh dù sống giữa những người thân yêu của mình nhưng vẫn luôn có cảm giác cô đơn.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này đang có cơ hội thể hiện mình nhưng vì không kiểm soát tốt lời ăn tiếng nói của mình nên dễ vướng vào thị phi không đáng có. Tuổi Thìn tốt nhất tránh tham gia vào chuyện của người khác, nhất là bao đồng.

Vận trình tài lộc vượng phát. May mắn ưu ái người tuổi này trên phương diện tài chính, tuổi Thìn luôn có những quyết định sáng suốt liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Một số người thích đọc sách dưới ánh sáng mặt trời vào mùa đông hoặc tiết trời đẹp. Tưởng rằng vừa có thể tắm nắng, vừa tranh thủ học hành, đúng là một công đôi việc. Thực ra, cách làm này không đúng, đọc sách dưới ánh sáng mặt trời để ánh nắng chiếu trực tiếp vô cùng có hại cho mắt.

Cẩn trọng: Tâm tình nóng nảy, không khống chế được cảm xúc bản thân.

Tuổi Nhâm Thìn: Thiếu quan tâm và sẻ chia với những người thân trong gia đình.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm tươi sáng. Tuổi Tỵ và người ấy đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem lại. Tình cảm vợ chồng cứ ngày một lớn dần và gắn bó hơn nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Gặp ngày tam hợp nên tuổi Tỵ làm gì cũng được may mắn, trôi chảy. Đặc biệt là những người đang theo đuổi con đường công danh hay học hành thi cử sẽ đạt được mong ước bấy lâu của mình.

Vận trình tài lộc có sự chuyển biến đáng kể. Người tuổi này đang thực hiện rất tốt lộ trình kiếm tiền của mình bằng các dự án đầu tư hợp tình hợp lý.

Không ít người có sở thích đọc sách báo trên ô tô hay xe lửa. Tinh thần học hỏi kiến thức theo kiểu tranh thủ thời gian này thật đáng khen ngợi, nhưng xét về góc độ bảo vệ sức khỏe, việc làm này lại không tốt chút nào.

Cẩn trọng: Nên cẩn thận trong vấn đề đi lại và tham gia giao thông.

Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ đánh mất cơ hội quý báu vì thói lơ là, bất cẩn.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đổ vỡ. Tình cảm vợ chồng ngày một xa cách và khó tìm lại được cảm xúc như ban đầu. Thay vì buông xuôi tất cả thì bản mệnh nên thẳng thắn nhìn nhận thực tế để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm cực thuận để người tuổi Ngọ tiếp thu hoàn toàn các kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu cho mình. Con giáp này được khuyên nên chuyên tâm vào một lĩnh vực nhất định thay vì ôm đồm hay dàn trải.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này đang có nhiều cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình và mang lại nguồn doanh thu đáng kể.

Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng. Chứng đầy bụng, khó tiêu, nguyên nhân chủ yếu theo Đông y là do tỳ vị vận hóa không tốt làm cho ăn uống kém, thức ăn ăn bị đình trệ trọng dạ dày, ruột, bụng đầy trướng, khó chịu, ợ hơi, buồn nôn…

Cẩn trọng: Thứ không phải của mình, tuyệt đối không nên cưỡng cầu và tranh giành.

Tuổi Bính Ngọ: Quyết định nóng vội nên dễ mắc sai lầm.

Tuổi Canh Ngọ: Tránh xuất hành đi xa hay làm việc trọng đại.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng của tương xung nên có điềm báo mâu thuẫn, cãi vả giữa các cặp đôi. Mỗi người đều có lý do để bảo vệ cho cái tôi của mình nên việc nhún nhường và dung hoà là điều khó xảy ra.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Thật may vì tuổi Mùi không để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của mình. Bản mệnh biết cách phát huy tốt thế mạnh của bản thân và nắm bắt cơ hội để tạo nên bước đột phá mới.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bên cạnh khả năng kiếm tiền thì những người này còn được đánh giá cao bởi khả năng quản lý tài chính thông minh.

Hành Kim sinh Thủy mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên thận trọng. Thận sẽ là nhân vật chính cần được quan tâm trong mặt sức khỏe của bạn trong hôm nay. Để giữ gìn sức khỏe cho Thận bạn có thể ngâm chân với nước ấm.

Cẩn trọng: Nên có sự chuẩn bị tốt trước những thay đổi bất ngờ có thể xảy ra.

Tuổi Tân Mùi: Cẩn thận trước mỗi lời nói ra, tránh gây hiểu lầm hay xích mích.

Tuổi Quý Mùi: Tránh khoe mẽ hay khoa trương với chút thành tựu hiện có.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm khởi sắc. Dường như không có trở ngại hay khó khăn nào có thể ngăn cách được tình yêu của tuổi Thân với nửa kia. Tình yêu thăng hoa và nồng nàn của các cặp đôi không khỏi khiến người khác ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tính cách hài hước và thân thiện giúp những người này có được cảm tình và sự yêu mến từ tất cả mọi người. Mối quan hệ xã giao hài hoà giúp người tuổi Thân có được nhiều cơ hội trở mình đáng quý trên con đường công danh bổng lộc.

Vận trình tài lộc được nâng cao. Để cải thiện vốn thu nhập đang có, bản mệnh cần phải tranh thủ cơ hội trước mắt để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tử vi tuổi Thân rơi vào cục diện Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa, mệnh này lại không có Mộc hỗ trợ nên dễ mắc các chứng: tiểu tràng, viêm họng, tim tạng suy yếu...

Cẩn trọng: Tránh xuất hành đi xa hay tham giao vào các hoạt động mạo hiểm.

Tuổi Mậu Thân: Không nên dựa vào thất bại để đánh giá thấp năng lực bản thân.

Tuổi Nhâm Thân: Hiểu lầm chưa được giải quyết triệt để.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Chuột, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm ảm đạm. Sự ngây ngô và hồn nhiên vô tư quá của con giáp này dễ tạo ra tổn thương cho người bên cạnh mình. Tuổi Dậu cần phải tinh tế và nhạy bén hơn nữa để vun vén tốt cho mối quan hệ tình cảm này.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Tuổi Dậu đang có lợi thế trong lĩnh vực ngoại giao và mở rộng mối quan hệ nhờ có nhiều người yêu kẻ quý. Cộng với cách cư xử đúng mực, lại khéo léo nên mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này lại nhận về cho mình vô vàn sự giúp đỡ.

Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn. Những người này nên tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để nâng cao nguồn thu hiện tại.

Tử vi hàng ngày cho biết, Kim vượng sinh Thủy mà khắc Hỏa, mệnh này lại không có Mộc hỗ trợ nên dễ mắc các chứng bệnh đến từ tiểu tràng có biểu hiện ở việc đau bụng gây trở ngại cho tiêu hóa, hô hấp.

Cẩn trọng: Tránh nói lời thiếu suy nghĩ gây hiểu lầm và thương tổn người khác.

Tuổi Tân Dậu: Quyết định nóng vội khó tránh khỏi sai sót.

Tuổi Quý Dậu: Nên học cách cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 6, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Chuột, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm có chút sóng gió nhưng chẳng đáng là gì. Trước phản đối của những người xung quanh, tuổi Tuất chỉ cần chứng minh tình yêu của mình đủ lớn thì sẽ vượt qua được những rào cản này.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tử vi phương Đông nhắc nhỏ bản mệnh cần tập trung vào những công việc mang tính tỉ mỉ, tiểu tiết hơn. Nhìn chung thì con giáp này đang làm rất tốt việc của mình và từng bước gặt hái được những thành tựu ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc hanh thông. Việc kiếm tiền không còn gây hao tổn công sức, trí lực ở con giáp này.

Mỗi ngày chỉ dành 2-3 phút chăm sóc cho gan sẽ giúp phòng bệnh từ xa. Nếu gan được dưỡng sinh thải độc hàng ngày sẽ giúp cho phụ nữ trẻ đẹp, đàn ông sung mãn. Dưỡng sinh thải độc cho gan hiệu quả nhất chính là tập thể dục hàng ngày cho gan.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có điềm báo sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành Thổ vượng, nhất là các bệnh liên quan tới dạ dày.

Tuổi Bính Tuất: Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, nên học cách đón nhận tất cả bằng tâm thế tích cực nhất.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm chẳng đâu vào đâu. Nhân duyên thưa thớt nên người độc thân vẫn chưa thể tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt vì người trong cuộc ai cũng mải mê lo xây dựng sự nghiệp.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nắm bắt cơ hội chuyển mình bằng sự chủ động và tích cực của mình. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nên coi trọng việc kết nối với đồng nghiệp để phát huy tối đa sức mạnh của tập thể.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Bản mệnh cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định phù hợp.

Tử vi tuổi Hợi rơi vào cục diện Thổ Kim tương sinh mệnh chủ quá vượng. Thổ Kim tương sinh mệnh chủ suy nhược cần thận trọng chứng đầy bụng, khát nước, bí tiểu. Để trị chứng đầy bụng, bạn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi. Theo các nhà khoa học, trong tỏi có chứa hàm lượng Allicin khá cao, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.

Cẩn trọng: Đề phòng hoạ tiểu nhân, trộm cắp do sơ ý.

Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm vợ chồng nguội lạnh và có dấu hiệu rạn nứt theo thời gian.

Tuổi Quý Hợi: Vướng vào kiện tụng và tranh chấp.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương