Tử vi hàng ngày 3/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 3/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, Thiên Bình tài chính khó khăn.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Tình cảm đầy ắp yêu thương. Công việc có chút bận rộn nhưng cả hai vẫn luôn có ý thức về việc dành thời gian để sẻ chia, trò chuyện cùng nửa kia. Chính tình yêu chân thành và sự đồng cảm, trân trọng nhau đã thúc đẩy mối quan hệ ngày càng phát triển.

Vận trình sự nghiệp rộng mở hanh thông. Bạn vốn có nhiều tham vọng và dự tính trên con đường sự nghiệp. Khi đặt ra mục tiêu rõ ràng cũng là lúc bạn có cho mình những kế hoạch cụ thể để thực hiện hoá từng ước mơ của mình.

Tử vi cung Bạch Dương có sao Thủy chi phối hành động, cho nên bạn biết cách để quản lý tiền bạc và chi tiêu của mình. Bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu để hợp lý hóa các khoản chi tiêu cũng như mang đến cho mình những phương án tiêu dùng tốt nhất.

Nên hạn chế sử dụng các thức uống có màu, thức uống kích thích để không ảnh hưởng tới chức năng của dạ dày.

Tâm trạng: Hạnh phúc, biết ơn về những gì mình đang có được.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Mối quan hệ tình cảm đang dần phai nhạt. Kim Ngưu và nửa kia dù đã kết hôn hay đang yêu cũng nên có kế hoạch để hâm nóng tình cảm hiện tại. Người độc thân chớ vội vàng muốn trốn chạy cuộc sống một mình mà có quyết định thiếu sáng suốt.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận. Chính sự bất cẩn và lơ là đã gây ra cho bạn những sai lầm nghiêm trọng. Trong tình huống này, chỉ khi giữ được cho mình sự bình tĩnh thì bạn mới hạn chế được tối đa các sai sót ngoài ý muốn.

Tử vi hôm nay dự báo Kim Ngưu sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc. Vậy nên lời khuyên dành cho Kim Ngưu thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

Cơ thể có chút mệt mỏi, uể oải vì những ngày làm việc không ngơi nghỉ.

Tâm trạng: Hăng say, yêu đời yêu người bằng tất cả sự nồng nhiệt.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 12

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mối quan hệ của bạn và nửa kia vẫn cứ tẻ nhạt và buồn phiền mãi vì bạn đang tự phá bỏ đi rất nhiều cơ hội để thắt chặt tình cảm. Câu chuyện tình yêu sẽ trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều nếu như bạn thay đổi cách quan tâm của mình.

Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Khối lượng công việc có phần quá tải dễ khiến chòm sao này cảm thấy chán nản, kiệt sức. Nhưng về sau bạn mới nhận ra chỉ là do bản thân đang nghiêm trọng hoá vấn đề mà thôi.

Tử vi hôm nay khuyên Song Tử hãy học cách chi tiêu và quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa. Đơn giản bởi vì đang trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các bạn nên dành dụm tiền bạc và tránh chi tiêu bất hợp lý.

Cần tập cho mình thói quen đi bộ, chạy bộ hay thiền để tìm lại sự bình yên bên trong tâm hồn mình.

Tâm trạng: Buồn vui lẫn lộn, khó kiểm soát cảm xúc.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 8

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm tìm được tia sáng. Đối với tình cảm và sự quan tâm của người ấy, chỉ cần chút ít thôi cũng đủ giúp bạn vui vẻ cả ngày dài. Đây không phải thời điểm thích hợp để người độc thân tìm kiếm một nửa yêu thương.

Vận trình công việc có bước đột phá. May mắn ngập tràn giúp cho công việc của chòm sao này được đà nâng cấp, thuận lợi đến không ngờ. Bạn được đánh giá cao bởi những ý tưởng táo bạo và được kỳ vọng khá nhiều về sức thay đổi mọi thứ của nó.

Tử vi cung Cự Giải ngày này dự báo, lúc sắp hết tiền thì tự dưng lại có một khoản “lộc” từ trên trời rơi xuống, cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ. Nhưng đừng chi tiêu vô tội vạ nữa mà hãy tiết kiệm dần đi, vì thời gian nghỉ dịch vẫn còn chưa chắc chắn là bao giờ mới kết thúc. Nếu không, trong khoảng thời gian tới, chòm sao này sẽ phải chắt bóp tằn tiện nhiều.

Tình hình sức khỏe đang được cải thiện lên từng ngày sau khoảng thời gian ăn không ngon, ngủ không yên.

Tâm trạng: Lạc quan, tích cực và tràn đầy năng lượng sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm có điềm không vui. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì còn mải mê với công việc. Những người đã lập gia đình nên để ý, quan tâm tới cảm xúc của người bên cạnh hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Tử vi phương Tây cho biết bạn nên suy nghĩ thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Thu nhập ổn định nhưng nguồn phát sinh lại tăng cao nên bạn không cách nào kiểm soát tốt tài chính.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đúng tiêu chí chậm mà chắc, bạn không muốn vội vàng đầu tư mà bình tĩnh quan sát tình hình. Các hành tinh cũng đang mở ra nhiều thuận lợi cho bạn. Nếu có cơ hội hãy lập tức nắm bắt ngay, vì nó không tồn tại lâu.

Sức khỏe đáng báo động, cảm giác mệt mỏi và không khỏe kéo dài.

Tâm trạng: Uể oải, làm việc gì cũng không tập trung.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm cần quan tâm hơn. Nhắc nhở những người này cần phải có sự kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của chính mình để hạn chế những lời không hay trong cơn tức giận. Vấn đề dù nan giải tới đâu cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần giữ bình tĩnh là được.

Công việc đang đang được cải thiện và hiệu quả theo đó cũng được nâng cao. Sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hoà giúp chòm sao này không quá khó khăn trong quá trình tìm kiếm cách khắc phục cho những vướng mắc trước đó.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

Thói quen thức khuya chưa được thay đổi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau đầu, sức đề kháng yếu.

Tâm trạng: Lạc quan, yêu đời và nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ 

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Tính cách cố chấp và ương bướng có thể khiến cho những người này tự tay đánh mất đi nhiều cơ hội yêu đương phù hợp với mình. Muốn được hạnh phúc, trước tiên bạn cần học cách nuông chiều cảm xúc của bản thân thay vì cứ để ý lời thiên hạ.

Vận trình sự nghiệp dễ dàng bớt lo. Thiên Bình vẫn đang phát huy tốt năng lực và bản lĩnh của mình, đây là tín hiệu tốt cho công việc hiện tại. Thêm vào đó, sự chủ động và tinh thần nhiệt huyết còn giúp những người này nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tài chính của Thiên Bình thời gian này khá kẹt. Bạn đang chờ cơ hội đến nhưng dường như vận may không mỉm cười với bạn. Chính vì vậy mà thay vào việc phung phí, chòm sao này quyết định tiết kiệm là quốc sách. Để bắt đầu tiết kiệm, trước tiên là bạn cần giải quyết nợ nần, cụ thể là các khoản vay lãi suất cao, thẻ tín dụng, bởi vì chúng buộc bạn phải trả các khoản phí, và lãi suất quá lớn.

Chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng bởi việc suy nghĩ nhiều, lo lắng nhiều những chuyện không đâu.

Tâm trạng: Rụt rè, e sợ và cứ để ý mãi tới lời nói của người khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆  

Số may mắn: 91

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm còn buồn và lo. Bạn đang phải trực tiếp gánh chịu những nỗi buồn không tên từ việc thiếu quan tâm, hỏi han của nửa kia. Trước khi trách móc đối phương, bạn hãy chủ động tìm hiểu xem họ có đang gặp phải khó khăn nào hay không nhé.

Vận trình sự nghiệp đi đúng quỹ đạo. Cung hoàng đạo này vẫn đang tự tin với khả năng kiểm soát công việc của mình. Tinh thần tích cực, bản lĩnh ngút trời và thêm chút may mắn, bạn đã có thể gặt hái được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của Bọ Cạp. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Bọ Cạp nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

Nếu như không tự xây dựng kế hoạch cho việc ăn uống lẫn sinh hoạt khoa học, các thói quen xấu vẫn sẽ tiếp diễn.

Tâm trạng: Tìm được động lực để vượt qua chuỗi ngày khó khăn, vất vả.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người độc thân nên nhân cơ hội quý giá trước mắt để bày tỏ tình cảm với người bạn cảm mến. Các cặp đôi yêu nhau trải qua một ngày bình yên, đầy ắp yêu thương và sự trân quý.

Công việc chưa thật lý tưởng. Vấn đề đáng quan tâm nhất lúc này có lẽ là tinh thần của bạn Dường như bạn còn khá thờ ơ và kém nhiệt đối với các dự định, kế hoạch cá nhân. Nếu như chòm sao này nỗ lực hơn thì sẽ sớm thay đổi được vận trình hiện tại.

Tài chính chưa có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên Nhân Mã cũng khá hài lòng với tình huống hiện tại của bạn. Bạn không phải là người quá yêu tiền, vì vậy mà dù việc kiếm tiền có chững lại một thời gian thì Nhân Mã cũng chẳng thấy sao hết cả. Gia đình của bạn vẫn hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn khi cần. Tuy nhiên, với số tiền bạn đang có hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể chu cấp cho chính mình. 

Cơ thể đang thiếu nước, biểu hiện rõ nhất là thông qua làn da khô nứt nẻ.

Tâm trạng: Vui vẻ, nồng nhiệt và gần gũi với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 14

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Ngư 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm đón niềm vui mới. Các cặp vợ chồng có thêm nhiều cơ hội để gắn kết, thắt chặt tình cảm với nhau. Có thể ngày hôm nay sẽ đánh dấu cột mốc mới trên đường tình duyên dành cho những người độc thân.

Công việc tiến thoái lưỡng nan. Ma Kết đương nhiên vẫn nhận ra các thế mạnh của bản thân, song bạn lại không tìm được hướng phát triển chúng sao cho hiệu quả nhất. Chưa kể, việc tự ti vào năng lực bản thân sẽ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ mà thôi.

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Dù không nhận được thưởng đi nữa thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày bạn gạt đi những lo toan về vấn đề tiền bạc đè nặng suốt những ngày vừa qua.

Tâm tình tốt đẹp cũng giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình trong khoảng thời gian qua.

Tâm trạng: Rộng rãi, phóng khoáng và chẳng tính toán điều gì khi giúp đỡ người khác.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 18

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Sư Tử 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm còn khá mơ hồ. Người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp để trao gửi tình cảm chân thành. Có thể là, bạn vẫn còn bị làm phiền bởi những chuyện không vui trong quá khứ.

Công việc diễn ra vượt ngoài mong đợi. Chòm sao này vẫn đang nỗ lực và chăm chỉ từng ngày để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bảo Bình sẽ mất thêm nhiều thời gian mới chứng minh được năng lực của bản thân thông qua các công việc mang tính phức tạp.

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Thời gian đầu tháng mới nhận lương đừng nên chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé. Hãy có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho những dự định và kế hoạch sau này. Thời gian tới có thể sẽ cần chi tiêu kha khá nên hãy cân nhắc trước khi định chi tiền nhé.

Tình hình sức khỏe được duy trì ổn định, đây cũng là kết quả của việc duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học trong thời gian qua.

Tâm trạng: Hưng phấn, nhiệt tình với mọi thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm phát sinh buồn phiền. Không khí gia đình càng trở nên căng thẳng và nặng nề hơn vì hiểu lầm không được tháo gỡ kịp thời. Tốt nhất là hai bạn nên dành cho nhau khoảng không gian riêng tư lúc này để chiêm nghiệm về những việc đã qua.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Song Ngư tạm hài lòng với công việc làm ăn trong ngày, sẽ có cơ hội để chòm sao này thay đổi tình thế hiện tại. Nhưng chỉ cần một chút sơ suất nhỏ thì bạn cũng có thể gánh lấy hậu quả khó lường.

Tài vận Song Ngư khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là các cơ quan hoạt động bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Lo lắng vì một vài chuyện không hay tình cờ nghe được.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY