Tử vi hàng ngày 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 30/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm có chút bất hoà, Ma Kết sự nghiệp đạt bước tiến mới.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Tâm trạng thay đổi thất thường của chòm sao này dễ khiến người bạn đời cảm thấy mệt mỏi vì không hoà hợp được. Chưa kể là công việc bận rộn còn khiến cho các cặp đôi bớt đi thời gian trò chuyện, sẻ chia.

Vận trình công việc cần xem xét lại. Cung hoàng đạo này luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể để từng bước đến gần hơn với ước mơ. Thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn dễ dàng có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tử vi ngày mới cho thấy, bạn sẽ làm tốt nếu bạn có một cách tiếp cận thận trọng đối với các vấn đề tài chính và quan trọng hơn hết là không lãng phí tiền vô nghĩa. Nên khiêm tốn trong việc chi tiêu và hài lòng với những món đồ hợp với túi tiền của mình.

Tình hình sức khỏe cần được quan tâm hơn, hạn chế thức khuya và sử dụng nhiều dầu mỡ trong bữa ăn.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi liên tục, vui đó rồi buồn đó.

Tinh tượng: Juno Bảo Bình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm còn lắm bấp bênh. Tử vi phương Tây khuyên bạn cần tỉnh táo, sáng suốt hơn trước những người đang có ý phá hoại tình cảm của mình. Mối quan hệ tình yêu chỉ có thể duy trì dài lâu dựa trên niềm tin của người trong cuộc.

Công việc có thể gặp những rắc rối không đáng có. Đây là lý do mà Kim Ngưu cần dành nhiều sự tập trung hơn để không gây ra những lỗi sai ngớ ngẩn. Tính cách bướng bỉnh còn khiến chòm sao này không nhận được sự yêu quý từ những người xung quanh.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Nếu muốn mua một cái gì đó yêu thích, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Chú ý tới những dấu hiệu thay đổi bất ổn trong cơ thể, nhất là hoạt động của hệ tiêu hoá.

Tâm trạng: Có chút lơ là, bất cẩn trong các phương diện cuộc sống.

Tinh tượng: Chiron Bạch Dương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động. Người độc thân dần cởi mở hơn và đã chuẩn bị sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tình cảm vợ chồng được hâm nóng kịp thời đem lại những cảm xúc mới mẻ cho người trong cuộc.

Vận trình sự nghiệp đứng trước nhiều ngã rẽ. Song Tử cần phải đưa ra những quyết định quan trọng trong giai đoạn này nên tuyệt đối không được vội vàng, hấp tấp. Có những thứ không phải cứ nhìn hay nghe qua một lần là có thể đánh giá được bản chất vấn đề.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án thực hiện với người khác.Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ.

Tình hình sức khỏe sa sút đáng kể, việc thức khuya chỉ càng khiến tinh thần bạn thêm uể oải.

Tâm trạng: Năng lượng cạn kiệt nên thường cảm thấy bồn chồn, thiếu tinh thần.

Tinh tượng: Ceres Bạch Dương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Mối quan hệ tình cảm duy trì được sự bình ổn. Bạn và nửa kia đang có những phút giây ấm áp, lãng mạn trong tình yêu của mình. Người độc thân cũng dần cởi bỏ được nỗi tự ti, mặc cảm để đón nhận tình yêu mới.

Vận trình công việc diễn ra không dễ dàng. Cự Giải có chút chủ quan và vội vàng nên dễ đưa ra đánh giá sai lầm. Bên cạnh đó, xu hướng phức tạp hoá mọi việc lên chỉ càng khiến cho vấn đề trở nên rối rắm.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ.Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Tập cho mình thói quen vận động thường xuyên là cách để giữ được vóc dáng cân đối, năng lượng dồi dào.

Tâm trạng: Thiếu tự tin, làm việc gì cũng lo được lo mất.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có chút bất hoà. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thiếu chút hoà hợp vì những khác biệt trong tính cách, quan điểm sống. Điều quan trọng là cần giữ bình tĩnh, nói chuyện ôn hoà để không gây tổn thương lẫn nhau.

Công việc đạt bước tiến to lớn và đáng giá. Sư Tử dành mọi tâm huyết và nỗ lực để tạo ra những bước ngoặt cho công việc hiện tại. Những ý tưởng sáng tạo độc đáo, táo bạo đem tới cho chòm sao này nhiều cơ hội để thăng tiến hơn.

Về mặt tài chính sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến mọi hoạt động tài chính của bạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự ánmà bạn đã mong muốn thực hiện trước đó.Bạn phải nỗ lực hơn để thành công.

Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo, bạn vẫn giữ được cho mình thể trạng và tinh thần tốt.

Tâm trạng: Ủ dột vào đầu ngày, sau đó sẽ thoải mái và dễ chịu hơn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Chòm sao này sẽ phải hối hận về cách cư xử xốc nổi, thiếu suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia, thay vào đó là chấp nhận những khác biệt của nhau.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Xử Nữ nhanh chóng giải quyết tốt các rắc rối trong công việc và có thêm thời gian rảnh để thực hiện các dự định cá nhân. Đây cũng là lúc để bạn xem xét lại mong muốn, đam mê thực sự của mình là gì.

Cam kết tài chính có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Có thể bị nhầm lẫn bởi điều này khi tham gia vào đầu tư làm ăn thua lỗ. Tin vào bản năng của riêng của bạn bởi vì bạn biết rằng những khoản đầu tư phù hợp với bạn nhất.Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng bạn nên nghiêm túc trước khi thực hiện.

Mâu thuẫn nội tâm dễ gây ra căng thẳng, mệt mỏi.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu khi được làm những điều mình muốn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm có tiến triển khả quan. Sự tâm lý và khả năng nắm bắt tâm lý của người kia tốt nên bạn luôn có cách cư xử hoà hợp với họ. Tuy nhiên, việc này dễ khiến bạn không sống thật với những cảm xúc của mình.

Đường công danh sự nghiệp bắt đầu khởi sắc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Tình hình tài chính trở nên rủng rỉnh hơn nhờ những quyết định thông minh, bắt kịp thời cơ.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong hoạt động tài chính! Nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ. Một vấn đề khác là thái độ hoang phí của bạn đối với chi tiêu, điều này sẽ trở nên bấp bênh khi hàng loạt các hóa đơn phải được thanh toán. Hạn chế chi tiêu nếu bạn không muốn bị thiệt hại.

Cơ thể không khỏe, đặc biệt là hoạt động của thận có vấn đề.

Tâm trạng: Suy nghĩ tiêu cực và có phần bi quan.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm tương đối ổn an. Bên ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu đuối được cho là điển hình của chòm sao này. Người độc thân cảm thấy thoải mái hơn với cuộc sống một mình nên chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Vận trình công việc tốt xấu đan xen. Bọ Cạp luôn chủ động tìm kiếm cơ hội với mong muốn khẳng định năng lực, bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, bạn cần phát triển khả năng giao tiếp để dễ dàng thuyết phục người khác hơn.

Về mặt tài chính, bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Tốt nhất không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào trong ngày hôm nay.

Sức khỏe cần được quan tâm hơn, nhất là khi áp lực công việc tăng cao.

Tâm trạng: Cất giấu nỗi buồn cho riêng mình chứ không muốn chia sẻ với ai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm ngọt ngào mê say. Dẫu cho công việc bận rộn thì chòm sao này cũng không quên dành cho nửa kia những cử chỉ quan tâm, nuông chiều. Đó cũng là cách để cả hai không cảm thấy tẻ nhạt, nhàm chán trong chính mối quan hệ này.

Đường công danh sự nghiệp đối mặt với nhiều sóng gió. Nhất là trong lĩnh vực tài chính, bạn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc đầu tư và tích luỹ. Chưa kể, trong ngày còn có điềm báo tiểu nhân đeo bám gây ra nhiều cản trở cho chòm sao này.

Mặc dù trong ngày hôm nay bạn muốn mua rất nhiều thứ, nhưng đừng cố mua tất cả cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự phấn khích, kiểm soát tiền của bạn, vì vậy hãy giữ tổng quan về tài chính. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Khi thấy cơ thể mệt mỏi thì cần nghỉ ngơi sớm, tránh để đầu óc căng thẳng quá độ.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường, bất an và hay lo lắng.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm ngập tràn sắc màu. Ma Kết và nửa kia cảm nhận được trọn vẹn hạnh phúc trong khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn này. Điều đáng khen của cả hai người nằm ở việc cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống riêng tư.

Vận trình sự nghiệp đạt bước tiến mới. Những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của chòm sao này cuối cùng cũng thu được kết quả tương xứng. Tuy nhiên, bạn chớ vội chủ quan hay ngủ quên trên chiến thắng.

Về mặt tài chính, vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Tử vi khuyên bạn nên hạn chế ăn thức ăn nhanh, đồ ăn chiên xào để nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý.

Tâm trạng: Thảnh thơi, nhàn rỗi và vui vẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm cần chút riêng tư. Không phải cứ yêu nhau là có quyền được kiểm soát mọi hoạt động của người kia. Dành cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết cũng là cách để cả hai có thêm sự tin tưởng, tôn trọng.

Vận trình sự nghiệp đang có những xáo trộn rõ rệt. Nếu không có sự chuẩn bị tốt thì bạn buộc phải có sự tập trung cao độ. Tình hình tài chính kém sắc nên cần thận trọng hơn trước mỗi quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn thất thoát vô cớ.

Hôm nay là thời gian tốt để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách thông minh.

Nên quan tâm hơn tới chất lượng giấc ngủ, có thể đi bộ và ngâm chân trong nước nóng trước khi đi ngủ.

Tâm trạng: Cứng nhắc, lo lắng những việc xa vời.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi. Người độc thân đã chủ động hơn trong việc tỏ tình với người mình cảm mến. Đời sống hôn nhân vẫn duy trì được sự ngọt ngào, tin tưởng nên không cần phải lo lắng nhiều.

Vận trình sự nghiệp gặp khá nhiều rắc rối. Song Ngư dễ đánh mất bình tĩnh khi hứng chịu những lời chỉ trích, phê bình do thái độ trong lúc làm việc. Chưa kể, điều này còn trực tiếp ảnh hưởng tới hiệu quả trong công việc của bạn.

Hôm nay, bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Khỏe mạnh, tràn đầy sức sống bắt đầu xuyên suốt ngày dài.

Tâm trạng: Bối rối, hoang mang và do dự khi phải đưa ra quyết định.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 83

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY