Tử vi hàng ngày 6/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 6/1 của 12 con giáp rơi vào thứ 5, ngày Mậu Ngọ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu: Thìn tình cảm vượng sắc, Mùi tài lộc vượng phát.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có tin vui bất ngờ. Tam hội cục nâng đỡ đem đến cho con giáp này mối nhân duyên tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng vẫn hay có hiểu lầm, mâu thuẫn nhưng sau cùng cũng được hoá giải nhờ sự chủ động tháo gỡ của bản mệnh.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Dự đoán tuổi Tý khó tránh khỏi xung đột quan điểm và xích mích với đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Phần khác là do có kẻ đang bày mưu tính kế hãm hại và cản đường tiến thân của con giáp này.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng vun vén chi tiêu và sáng suốt trong các quyết định tài chính nên con giáp này vẫn có thể duy trì tài vận ở mức ổn định.

Về sức khỏe, tuổi Tý nên tránh gió tránh nắng, giúp lưng được ấm áp để lưu thông căn khí, tăng cường sức khỏe. Bạn hôm nay có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể. 

Cẩn trọng: Nếu không giữ được thái độ lạc quan và sự bình tĩnh sẽ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Tuổi Bính Tý: Vội vàng, hấp tấp dẫn đến nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Tuổi Nhâm Tý: Không nên mộng tưởng xa vời vào những điều xa rời thực tế.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn, tuổi Sửu và nửa kia chấp nhận gạt bỏ cái tôi của mình để dung hoà tốt với nửa kia. Hạnh phúc dâng trào nhờ những chân thành và bất ngờ mà đối phương dành cho con giáp này.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự đoán tuổi Sửu có xu hướng nhiệt tình và hào hứng quá mức trong công việc. Những hành vi này sẽ giúp bản mệnh xử lý công việc nhanh hơn, nhưng đi kèm là sự nóng vội gây ra những sai lầm không mong muốn.

Vận trình tài lộc sa sút. Nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc khiến người tuổi Sửu phải tiêu tốn không ít tiền bạc, của cải.

Tuổi Sửu hôm nay chú ý rèn luyện cẳng chân, mắt cá, tích cực chạy bộ để lưu thông khí huyết, hạn chế uống rượu, đồ uống có cồn và ăn quá mặn thì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Để tăng cường chức năng của gan và túi mật thì nên ăn các thức ăn như rong biển, đậu. Có thể chế biến muối chua làm gỏi để dễ ăn hơn.

Cẩn trọng: Ý kiến của người khác chỉ nên tham khảo, chính kiến của bản thân mới là quan trọng nhất.

Tuổi Đinh Sửu: Không nên nhẹ dạ cả tin để rồi đặt lòng tin lầm chỗ.

Tuổi Tân Sửu: Nên điều chỉnh cảm xúc tốt, tránh để lời nói thiếu suy nghĩ làm tổn thương những người xung quanh.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Dần Thân tương xung đặt ra nhiều vấn đề cho mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần với nửa kia. Bởi vì bản mệnh không kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của mình nên dễ gây thương tổn nặng nề cho đối phương.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm tốt để người tuổi Dần thể hiện năng lực và phát huy thế mạnh của mình. Dường như không có điều gì có thể làm khó được chuyên môn của con giáp này mặc dù đó có thể là thách thức đối với nhiều người.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Quyết định đầu tư sẽ mang nhiều rủi ro, tuổi Dần dễ để sự bất cẩn của mình gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Sức khỏe tuổi Dần hôm nay không được tốt, có biểu hiện lơ là, mất tập trung. Bạn có thể nghe thêm nhạc giao hưởng trong khi làm việc, được khoa học chứng minh là giúp tâm trí bám sát tốt hơn vào mục tiêu và nhiệm vụ. Ngoài ra, việc ăn thêm các loại thực thẩm tốt cho hệ thần kinh cũng sẽ giúp bạn hạn chế được các trường hợp xấu và tăng khả năng tư duy.

Cẩn trọng: Hoạ thị phi đeo bám, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Tuổi Giáp Dần: Xui xẻo tới tấp, nên thận trọng trong từng quyết định.

Tuổi Canh Dần: Thái độ lơ là, thiếu tập trung ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Mão cứ sống trong quá khứ buồn thương mãi chẳng dứt được. Điều này vô hình trung cản trở và cướp mất đi của bản mệnh không ít mối nhân duyên tốt lành.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Có điềm báo hung vận chiếu mệnh nên con giáp này đang đứng trước nguy cơ bị mất việc, mất chức. Những người đang theo đuổi con đường học vấn cũng gặp nhiều sóng gió, chông chênh.

Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, con giáp này hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng và sử dụng tiền có hiệu quả hơn.

Về sức khỏe, tuổi Mão nên cẩn thận với các vấn đề về phổi và dạ dày của mình. Bạn nên ăn uống đầy đủ, hạn chế đồ uống có cồn hay là các loại chất kích thích khác. Phụ nữ tuổi Dần đang có thai lưu ý nếu là thời kỳ đầu thì hết sức cẩn thận, di chuyển nhẹ nhàng và đừng lao động quá sức.

Cẩn trọng: Dễ mất bình tĩnh và tinh thần trước những khó khăn ập đến bất ngờ.

Tuổi Ất Mão: Tranh cãi liên tiếp gây rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Tuổi Tân Mão: Điềm báo có chiến tranh lạnh giữa bản mệnh với nửa kia.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm vượng sắc. Cục diện tam hợp đem đến cho người tuổi Thìn một ngày vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa không ngại dành cho nhau những lời yêu thương và sự quan tâm chân thành, thắm thiết.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tính cách bảo thủ, lại thích thể hiện quyền lực của mình dễ khiến con giáp này có lời qua tiếng lại với cấp trên và đồng nghiệp. Môi trường làm việc thiếu thoải mái ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng phát triển thực lực của bản mệnh.

Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Thìn được đánh giá cao ở khả năng quản lý tài chính thông minh và linh hoạt.

Vì quá tự trọng nên những lời khuyên từ người khác chẳng giúp bản mệnh thoải mái mà thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn đang nghĩ chưa thông nên hãy dành thời gian chăm sóc cho mình. Một khi tâm tư thoải mái và buông bỏ được cái tôi, tuổi Thìn sẽ tiếp thu và chia sẻ tốt hơn.

Cẩn trọng: Dường như không có vấn đề cần lo ngại nhiều trong ngày hôm nay.

Tuổi Bính Thìn: Thay đổi tính ích kỷ và học cách cho đi.

Tuổi Nhâm Thìn: Nên học cách trân trọng những gì đang có.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm được duy trì ổn định. Các cặp đôi vẫn dành cho nhau thời gian và sự quan tâm chừng mực đủ để giữ gìn mối quan hệ hiện có. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn nhờ cách làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, con giáp này cần khắc phục tính cứng nhắc và khuôn mẫu của mình để có sự đột phá lớn hơn.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa. Nguyên có thể đến từ tâm lý căng thẳng, hoặc cũng có thể là vì bạn ăn uống chưa đảm bảo vệ sinh. Những món ăn ngoài quán xá tuy rất hấp dẫn song cũng chứa nhiều nguy cơ, tuổi Thìn cần cẩn thận và nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt thức ăn trên mạng về nhà.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thói quen tiêu tiền hoang phí đặt con giáp này vào tình cảnh túng thiếu, chật vật.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực, dễ buồn phiền và bực tức trước những điều không đáng.

Tuổi Đinh Tỵ: Vợ chồng có đồng lòng thì mới vượt qua được khó khăn cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ: Gia đạo bất an, có tranh chấp tình cảm.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm thăng hoa. Con giáp này dần nhận ra tầm quan trọng của gia đình và luôn dành thời gian, sự quan tâm chu đáo cho những người bên cạnh mình. Người độc thân biết cân đối thời gian dành cho công việc lẫn chuyện tình cảm nên hứa hẹn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Bản mệnh thể hiện sự khác biệt trong tư duy, song điều này đôi khi khiến con giáp này bị tách khỏi môi trường làm việc tập thể. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cần dành thời gian cho việc nghỉ ngơi nhiều hơn để có thể tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định quan trọng.

Về sức khỏe, tuổi Ngọ nên nhớ rằng bất cứ cái gì cũng phải có mức độ, ăn ngủ và tập luyện. Mỗi ngày nên tập thể dục từ 30 phút đến 1 tiếng, có thể sử dụng những phương pháp đơn giản nhất, đi bộ, đi dạo 30 phút cũng được, đó là phương pháp đơn giản, kinh tế và hiệu quả nhất.

Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi Ngọ có khả năng quản lý tài chính thông minh, linh hoạt nên không gặp vấn đề lớn trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ căng thẳng, mỏi mệt vì khối lượng công việc tăng nhanh.

Tuổi Giáp Ngọ: Công việc có nguy cơ gặp rắc rối, nên thay đổi tư duy cứng nhắc.

Tuổi Mậu Ngọ: Khó thích ứng kịp thời với vấn đề phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có sự thay đổi tích cực. Tuổi Mùi không còn vẻ ủ dột, buồn bã thường ngày, thay vào đó là sự lạc quan yêu đời. Bởi dù có chuyện gì xảy ra thì con giáp này cũng tin rằng chỉ có tinh thần phấn khởi mới giúp mình vượt qua mọi chuyện.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Là người ôm nhiều tham vọng và hoài bão, dễ thấy con giáp này dễ bị xao lãng với công việc hiện tại. Đó cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng dở dang, chẳng đâu ra đâu của các kế hoạch đang theo đuổi.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này đón nhận nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc, cuộc sống nhờ vậy cũng thoải mái hơn.

Tuổi Mùi hãy ghi nhớ nguyên tắc sau: Nên ăn 70-80% thực phẩm thực vật, chỉ nên ăn khoảng 20-30% thực phẩm động vật. Chúng ta hiện nay đang làm ngược lại, vì thế rất nhiều bệnh xuất hiện như béo phì, tiểu đường, thống phong...

Cẩn trọng: Sức khoẻ là quan trọng nhất, đừng nên ôm đồm công việc tới mức không có thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Kỷ Mùi: Tình yêu gặp sóng gió do xung đột quan điểm, lý tưởng sống.

Tuổi Tân Mùi: Nên nhìn nhận lại bản thân trong các mối quan hệ xung quanh.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Người tuổi Thân, đặc biệt là nữ mạng đang còn độc thân chớ để bản thân sa ngã vào những lời đường mật. Tình yêu có thể đến muộn nhưng nhất định phải hạnh phúc chứ không phải là quyết định nóng vội gây hối hận về sau.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo con giáp này sẽ phải gặp nhiều trở ngại, vướng mắc trong công việc do nhiều yếu tố tác động. Lời khuyên cho bản mệnh chính là tập trung vào những công việc mang tính chất quan trọng và quyết định.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Con giáp này sẽ khó lường trước được tình trạng khủng hoảng trong thời điểm hiện tại.

Tử vi tuổi Thân ngày hôm nay khuyên bạn nếu làm việc lâu và cảm thấy nhức mỏi lưng, bạn có thể đấm lưng, đấm lưng sẽ giúp khí huyết lưu thông, chấn hưng dương khí trong cơ thể. Giúp thận khỏe và đem lại nhiều sức lực cho cơ thể.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong các mối quan hệ, tuyệt đối không được nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Giáp Thân: Đề phòng tiểu nhân rình rập và gây chuyện thị phi.

Tuổi Canh Thân: Nên thận trọng trong từng việc làm, tránh để kẻ xấu lợi dụng sơ hở.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm có dấu hiệu sứt mẻ. Các đôi vợ chồng thường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn vì những chuyện không đâu. Con giáp này cần phải thận trọng trước những mối quan hệ với người khác phái, tránh sự hiểu lầm hay nghi ngờ vô lý.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Tuổi Dậu có thể an tâm với tiến độ công việc hiện tại vì mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn. Con giáp này nên tranh thủ thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Cả nguồn thu chính và phụ đều không ngừng tăng đem tới cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Tuổi Dậu nên nhớ rằng ăn quá thừa dinh dưỡng cũng giống như trúng độc. Bạn hãy duy trì nguyên tắc ăn uống theo quy luật nhất định, mỗi ngày cần ăn một đĩa rau (khoảng gần 0,8-1kg), ăn 2 trái cây, 3 muỗng dầu thực vật (không được vượt quá 25g); Mỗi ngày 2 bát cơm hoặc tương đương 4 cái bánh bao. Mỗi ngày nên ăn đủ 5 nhóm thức ăn chứa đạm gồm thịt, cá, trứng, sữa, đậu với lượng thích hợp.

Cẩn trọng: Nên học cách chi tiêu khoa học để cân bằng tài chính.

Tuổi Kỷ Dậu: Mâu thuẫn không tự nhiên mất đi nếu không tìm cách tháo gỡ.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua khoảng thời gian sóng gió, các cặp đôi tìm thấy sự đồng điệu trong cả hai tâm hồn. Người độc thân nhanh chóng kết thúc cuộc sống hiện tại bằng một mối nhân duyên tốt đẹp.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá tốt đẹp. Con giáp này coi những thách thức, khó khăn trước mắt là động lực để bản thân không ngừng cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều, đó là tránh để các tác nhân ngoại cảnh ảnh hưởng tiêu cực tới suy nghĩ của bản thân.

Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Tuất không nên vì đang sở hữu chút tiền bạc dư dôi mà cho phép bản thân được tiêu pha hoang phí.

Bạn nên hạn chế tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng sẽ không tốt cho việc cân bằng Hỏa tính trong cơ thể hôm nay. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Cẩn trọng: Tránh phạm sai lầm do nóng vội, hấp tấp.

Tuổi Bính Tuất: Nên tập trung và quyết đoán để nắm bắt tốt các cơ hội trước mắt.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm sa sút. Ảnh hưởng của ngày lục xung khiến cuộc sống gia đình có điềm báo mâu thuẫn, tệ hơn có thể vướng vào chuyện tình tay ba. Người độc thân mải mê cho sự nghiệp nên chẳng còn tâm trí lo nghĩ chuyện yêu đương.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các mối quan hệ hài hoà giúp bản mệnh dễ dàng vượt qua các khó khăn phát sinh bất ngờ. Con giáp này đi tới đâu cũng được giúp đỡ hết lòng, từ đồng nghiệp cho tới bạn bè, nhưng tuyệt đối không nên vì thế mà cho phép bản thân dựa dẫm vào họ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm kinh doanh có được hợp đồng tiềm năng trong ngày, doanh thu hiện tại cũng vượt ngoài tưởng tượng.

Về sức khỏe, tuổi Hợi nên ăn nhiều đồ đắng, đồ ngọt. Những đồ ăn màu vàng sẽ giúp Tỳ vị của bạn khỏe hơn, khí huyết lưu thông hơn. Thổ khí bị tổn thương sẽ dẫn tới việc tiêu hóa không tốt, những đồ ăn như rau xanh, thịt gà nấu nấm hoặc đơn giản là nước chanh sẽ giúp bạn điều tiết ngũ hành ngũ tạng. Thực phẩm hành Kim sẽ đem lại cân bằng ngũ hành âm dương trong cơ thể như đậu phụ, trà hoa cúc...

Cẩn trọng: Không nên để nỗi buồn trong quá khứ khiến bản thân bận lòng.

Tuổi Kỷ Hợi: Không nên gượng ép, cưỡng cầu nếu đối phương không có tình cảm với mình.

Số may mắn: 2, 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY