Tử vi hàng ngày 6/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 6/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sự nghiệp ứng biến linh hoạt, Kim Ngưu tình cảm lãng mạn hài hòa.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm tỏ ra bốc đồng. Bạch Dương độc thân có cảm tình với ai là lập tức bày tỏ với họ. Bạn không muốn cất giữ cảm xúc trong lòng, nhưng đừng quên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định tiến xa hơn.

Vận trình sự nghiệp ứng biến linh hoạt. Tử vi phương Tây cho thấy dù cho tình huống có nan giải thế nào thì chòm sao này vẫn có cách để vượt qua. Chính nhờ điều này mà bạn thay đổi được cách nhìn nhận cũng như đánh giá từ người khác.

Nếu thấy ai đó thú vị đừng chần chờ hãy tạo mối quan hệ xa hơn vì người đó sẽ hoàn hảo với bạn. Đây là thời gian để thiết lập các hoạt động tài chính. Và những người xung quanh có thể giúp bạn sắp xếp các lựa chọn của bạn.

Mắt mỏi, lưng đau nhức do ngồi trước máy tính quá lâu.

Tâm trạng: Luôn tỏ ra tự tin, năng nổ và nhiệt tình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lãng mạn hài hòa. Kim Ngưu vốn lãng mạn, nay lại càng thêm ngọt ngào với những món quà bất ngờ mà bạn dốc sức làm tặng nửa kia. Đối phương bị thu hút và không khỏi cảm động trước sự chân thành của bạn.

Vận trình sự nghiệp đạt được mục tiêu. Tử vi cho biết chính sự điềm tĩnh, vững vàng đã giúp chòm sao này dễ dàng chinh phục được mục tiêu đặt ra trước đó. Bạn vốn không dễ bị tác động hay chi phối bởi bất cứ yếu tố gì.

Tất cả mọi thứ có lợi đang chờ bạn. Sự kiên định giúp bạn quản lý tốt tài sản và chi tiêu hết mực hợp lý. Thế nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan lơ là, hãy nâng cao năng lực quản lý tài sản của mình. Như vậy thì bạn sẽ sớm trở thành "đại gia" của mình ngay thôi.

Hạn chế uống nước có ga, nước đá để đảm bảo vấn đề về sức khỏe.

Tâm trạng: Thoải mái, bình yên trong cảm xúc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Ngư

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu dễ bề rạn nứt. Có vẻ như chòm sao này đang tỏ ra hời hợt và thiếu quan tâm tới người thương của mình. Mặc dù đã có người yêu nhưng bạn vẫn không thay đổi được việc phân nhỏ thời gian cho nhiều mối bận tâm khác.

Vận trình sự nghiệp có bước đột phá. Tử vi cho biết chòm sao này sẽ chứng tỏ được năng lực của mình, nhất là khi được làm việc độc lập. Bạn chẳng những gây ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh mà còn khiến nhiều người có cái nhìn khác về mình.

Tử vi hôm nay báo rằng bạn có trong tay những điều kiện tốt và đưa ra quyết định đúng đắn. Tài chính có sự phát triển và thu lợi nhuận cao.

Sức đề kháng được nâng cao do ăn uống thiếu chất, lười vận động.

Tâm trạng: Cởi mở, nhiều năng lượng nhưng có lúc lại bâng khuâng, mơ hồ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình yêu cảm thấy ngột ngạt. Tử vi cho rằng đây là lúc hai người cần ngồi xuống, trò chuyện để tìm ra nút thắt trong mối quan hệ. Chỉ có cách này thì các cặp đôi mới có thể giải tỏa được căng thẳng cũng như khúc mắc trong lòng mình.

Vận trình sự nghiệp cần mạnh dạn hơn. Năng lực của bạn vốn không thua kém bất kỳ ai nên không cần phải e sợ người nào. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng lý tưởng hóa mọi việc để rồi thất vọng khi thấy thực tế phũ phàng.

Đừng nghĩ rằng tiền là thứ duy nhất quan trọng nhất hiện nay. Bạn nên thư giãn một chút để lấy lại năng lượng cho cơ thể.

Tình hình sức khỏe gặp vấn đề, đặc biệt là vấn đề của dạ dày.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng, nhún nhường và muốn tìm tới nơi yên tĩnh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 7, 10

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm tỏ ra mạnh mẽ. Sư Tử luôn là người quyết đoán, dứt khoát, bạn muốn rạch ròi giữa yêu và không yêu. Nếu một trong hai bên đã không còn cảm xúc với tình yêu này thì bạn sẽ là người nói lời chia tay.

Vận trình sự nghiệp tạo sự khác biệt. Vốn là chòm sao bản lĩnh, Sư Tử chọn cho mình lối đi riêng trong thời gian này. Bạn chẳng những hoàn thành nhiệm vụ được giao mà còn thay đổi được cách nhìn nhận của người khác về mình.

May mắn khó đến với bạn. Vì bạn đặt ra những mục tiêu quá lớn, hãy chọn những mục tiêu vừa tầm với của mình.

Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định, việc tăng cường tập thể thao giúp cơ thể săn chắc và khỏe khoắn.

Tâm trạng: Mạnh mẽ, vững vàng và không muốn phụ thuộc vào ai.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆   

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 17

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu chưa thật khéo léo. Người độc thân không nên chọn cách lảng tránh tình cảm của người kia ngay cả khi không thích họ. Một số khác luôn cảm thấy có lỗi, thấy bản thân không xứng đáng với tình yêu, và điều này khiến bạn mãi sống trong cảm giác tội lỗi.

Vận trình sự nghiệp có chút lãng phí. Tử vi cho biết chòm sao này đang phải chi một khoản kha khá cho những món đồ xa xỉ. Cho nên, ngay cả khi công việc diễn biến thuận lợi thì túi tiền của bạn vẫn thường rỗng.

Trong tài chính hãy bình tĩnh và tránh xa những rắc rối với tình tiết tăng nặng.

Sức khỏe nhìn chung không có vấn đề phức tạp, để an tâm hơn thì hãy đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Cảm giác lẻ loi, đơn độc và không có ai hiểu mình.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆ 

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm còn nhiều bất đồng. Tuy nóng giận, khó chịu trong người nhưng chòm sao này cũng không nên trút giận vô cớ lên nửa kia. Mâu thuẫn càng thêm gay gắt vì hai người đều thể hiện cái tôi ngất ngưỡng của mình mà không có sự nhượng bộ.

Vận trình sự nghiệp nhìn chung khả quan. Thiên Bình mau chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên, phương diện tài chính kém sắc khuyên bạn nên chi tiêu hợp lý, khoa học.

Hôm nay không phải là một ngày tốt để chấp nhận rủi ro tài chính. Nếu bạn có một doanh nghiệp không nên ký hoặc mua bất cứ thứ gì vì bạn có thể mất nó.

Tình hình sức khỏe ổn thỏa, bạn có cách chăm sóc cơ thể phù hợp.

Tâm trạng: Tỏ ra thú vị, cuốn hút mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★   

Số may mắn: 3, 13

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm yên bình vui vẻ. Dù các cặp đôi không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau thì sự tin tưởng cũng giúp hai người không quá xa cách. Mỗi người đều đóng vị trí quan trọng trong lòng nửa kia, điều này được hai người cảm nhận rõ rệt.

Vận trình sự nghiệp có sự chuyển mình. Óc sáng tạo cũng như sự mạnh dạn, bản lĩnh sẽ đem lại cho bạn nhiều cách giải quyết khác nhau trong cùng một vấn đề. Bọ Cạp chẳng những thể hiện được thế mạnh của mình mà qua đó còn làm thay đổi đánh giá của người khác.

Tài chính có thể gặp một số biến cố nhưng hãy giữ sự tự tin vì bạn có thể giải quyết mọi việc. Nếu bạn được mời đến một cuộc họp với sếp hoặc cấp trên, hãy tận dụng thời điểm này để phơi bày ý tưởng của bạn. Bạn có một sức mạnh thuyết phục lớn nếu giải thích nó một cách chi tiết và rõ ràng.

Nên bổ sung nhiều rau xanh, thực phẩm tốt cho mắt.

Tâm trạng: Lo lắng, sợ hãi vì niềm tin bị phá vỡ.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★☆☆☆ 

Tình cảm: ★★★★★ 

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 8, 34

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu khó mà hạnh phúc. Sự vô tình, lạnh nhạt là những đánh giá của nửa kia về bạn. Có vẻ như khi có quá nhiều việc cần giải quyết, bạn thường không cân bằng tốt cho các phương diện.

Vận trình sự nghiệp trải nghiệm mới mẻ. Tinh thần hăng say với công việc giúp bạn có thể giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh bất ngờ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này đưa ra quyết định đầu tư, hợp tác.

Tuy nhiên trước khi quyết định điều gì, bạn cần suy nghĩ thận trọng và tốt nhất là nên có sự tham khảo. Muốn làm nên chuyện, điều kiện cần nhất là luôn luôn phải kiên nhẫn.

Phương diện sức khỏe có chút vấn đề, tránh thức khuya và sử dụng cà phê nhiều.

Tâm trạng: Muốn mạo hiểm, phiêu lưu và tìm kiếm cảm giác mới mẻ.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình yêu lứa đôi trở nên lạnh nhạt. Thời gian mà chòm sao này cũng như nửa kia dành cho gia đình dường như bị hạn chế ít nhiều. Đó là lý do mà có nhiều điểm hai người chưa thật sự thấu hiểu, sẻ chia với nhau.

Vận trình sự nghiệp bản lĩnh ngay thẳng. Ma Kết được đánh giá cao bởi dám nhìn nhận vào các sai lầm, vấn đề mình đang gặp phải. Bạn hy vọng sự thay đổi của mình sẽ giúp cải thiện được các vấn đề đang tồn tại.

Bạn đang kiểm soát tốt mọi thứ từ công việc và tài chính. Nhưng phải lắng nghe những phản hồi từ đồng nghiệp hoặc đối tác sẽ hữu ích cho bạn.

Sức khỏe được nâng cao, bạn tăng cường chạy bộ cũng như thay đổi chế độ ăn uống cho mình.

Tâm trạng: Tỏ ra nghiêm túc, thẳng thắn hơn bao giờ hết.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆   

Tài vận: ★★★☆☆  

 Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 12

Màu may mắn: Ngà

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm hào hứng ngọt ngào. Các cặp đôi liên tục hâm nóng tình cảm từ những cuộc hẹn hò, ăn cơm cùng nhau. Cảm giác ấm áp, vẹn nguyên như ngày đầu là thứ mà hai người muốn gìn giữ mãi.

Vận trình sự nghiệp khẳng định năng lực. Tử vi cho biết chòm sao này hoàn toàn có thể phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu. Chính sự quyết đoán, vững vàng ấy sẽ sớm đưa bạn lên vị trí cao hơn trong một tập thể.

Tài chính gặp khó khăn. Bạn không có đủ tiền để trang trải cho những chi phí của mình.

Tránh thức khuya hay bỏ bữa để không ảnh hưởng tới dạ dày.

Tâm trạng: Tỏ ra bình tĩnh và dường như không điều gì có thể khiến bạn xao động.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu vượt bao cách trở. Song Ngư và nửa kia càng xa cách lại càng yêu đương nồng nàn. Hạnh phúc mỉm cười đem đến cho cả hai cảm giác thỏa mãn, hài lòng với sự kiên trì lâu nay.

Vận trình sự nghiệp không quá biến động. Cách làm việc khoa học, có trước có sau giúp bạn làm chủ được tình thế hiện tại. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng quá chủ quan khi nắm chút lợi thế trong tay.

Dù sao đi nữa, bạn không thể chắc chắn được điều gì, tại sao không tự cho mình một cơ hội tiến về phía trước, biết đâu lại có vô vàn điều thú vị đang chờ bạn.

Sức đề kháng ổn thỏa nhờ ăn uống đủ chất, mặc dù còn khá lười trong việc tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Suy nghĩ thực tế, tự tin và có chút ngây thơ.

Tinh tượng: Sao Thiên Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY