Tử vi hôm nay 25/11 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/11 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc chưa có tiến triển. Chòm sao này vẫn tỏ ra thiếu tập trung và quyết đoán nên đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều đầu tiên cần làm là dũng cảm nhận sai và tìm cách khắc phục, tiến bộ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn chút khoảng cách. Bạch Dương có xu hướng trút bỏ mọi bực dọc, tức giận lên nửa kia dù biết rằng hành động đó là không nên. Người độc thân thiếu đi sự cởi mở và chân thành để tìm được người trong mộng.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng báo động, tránh thức khuya thường xuyên.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn loạn, khó kiềm chế cơn tức giận.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 17

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Kim Ngưu luôn hướng tới cuộc sống tốt hơn nhưng cách làm việc đôi khi xa rời thực tế. Thành công chỉ dành cho những người có lòng kiên trì và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có chút u buồn. Nửa kia có cảm giác chạnh lòng khi bạn coi trọng công việc và các mối quan hệ xã hội hơn họ. Người độc thân cảm thấy cô đơn khi không tìm được người hiểu mình.

Sức khỏe: Chưa cân đối tốt thời gian dành cho công việc và thời gian nghỉ ngơi, sức khỏe dễ đi xuống.

Tâm trạng: Căng thẳng và mệt mỏi vẫn kéo dài.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 16

Tử vi hôm nay 25/11 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc ít nhiều rắc rối. Cho nên chòm sao này cần phải hết sức thận trọng với từng kế hoạch, quyết định mình đưa ra. Tử vi cho biết bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều trở ngại do tính cách chủ quan, kiêu ngạo của mìmh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Người độc thân dần tìm được nguồn cảm hứng tích cực cho việc yêu đương. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hẹn hò đầy ắp lãng mạn và ngọt ngào.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh nhờ ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ.

Tâm trạng: Nóng nảy, hành động cảm tính làm mất lòng mọi người.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 22

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn đang giậm chân tại chỗ. Do thiếu tập trung, còn lơ là và bất cẩn nên khó lòng có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chưa kể, công việc nhàm chán còn khiến bạn có cảm giác mệt mỏi, muốn dừng lại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đối mặt với khá nhiều bất trắc. Một phần là do có kẻ tác động, phần khác là do bản thân chòm sao này không có đủ niềm tin vào mối quan hệ tình cảm hiện tại nên dễ sinh ra cảm giác hoài nghi, ghen tuông vô cớ.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe ổn định nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tâm trạng: Còn mơ hồ và chưa rõ bản thân muốn gì.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 18

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Tính chất công việc dễ dàng giúp cho bản mệnh nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tâm trạng thoải mái nên Sư Tử cũng có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút nóng vội. Người độc thân vội vã tìm kiếm tình yêu, nhưng do chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên tạo cho người kia cảm giác hoảng sợ. Đừng quên hoàn thiện bản thân mình trước khi muốn trao gửi tình cảm cho một ai đó.

Sức khỏe: Sức khỏe duy trì ở mức ổn định, bạn có nhiều thời gian hơn để nuông chiều bản thân trong hôm nay.

Tâm trạng: Vui vẻ và thích thú đón nhận những vấn đề mới mẻ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 23

Tử vi hôm nay 25/11 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc đạt bước tiến lớn. Xử Nữ nhận được đánh giá tốt đẹp từ cấp trên và đối tác của mình. Dẫu không tránh khỏi khó khăn và thách thức, nhưng bằng tinh thần tập trung cao độ mà bạn mau chóng vượt qua được giai đoạn này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không nhiều biến động. Bất kỳ mối quan hề tình cảm nào cũng đều phải trải qua những việc như vậy. Nếu sau đó có thể giữ được sự vui vẻ, cảm thông thì tình yêu sẽ được duy trì dài lâu.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt là kết quả của sự tập luyện thể thao đều đặn, ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Tâm trạng bất an, hay lo lắng quá mức.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 35

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc chưa như mong đợi. Nếu muốn thay đổi đánh giá của người khác về mình thì bạn cần phải tập trung, tận lực hơn. Thay vì chỉ biết trình bày ý tưởng thì Thiên Bình cần phải dùng hành động để chứng minh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chứa đựng nỗi buồn. Nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai sẽ tạo thành những vết thương đậm. Do đó, đừng ngần ngại khi nói ra những vấn đề mình đang gặp phải.

Sức khỏe: Mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cần được khắc phục sớm.

Tâm trạng: Có chút khó chịu, bất mãn khi có chuyện không như ý xảy ra.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 10

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công việc có bước tiến lớn. Bạn đón nhận thêm khá nhiều tin vui trong công việc hôm nay. Đây hứa hẹn là khoảng thời gian thích hợp để bạn thực hiện dự định chuyển việc, thực hiện dự án mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn chưa đi tới đâu. Người độc thân không nên bỏ qua việc xây dựng hình tượng của bản thân vì đây là yếu tố quan trọng để chinh phục được người bạn thầm thương trộm nhớ.

Sức khỏe: Sức khỏe nảy sinh vài vấn đề phiền phức, chủ yếu là do tác động của thời tiết.

Tâm trạng: Phấn khởi, háo hức với vài dự định mới.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 20

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Dù là cơ hội hay thách thức thì bạn hãy cứ mạnh dạn đối mặt, có như thế mới dễ dàng tìm ra cách giải quyết. Đừng quên trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Cuộc sống gia đình chỉ chứa đựng toàn điều buồn phiền, bất hoà nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới tâm trạng chòm sao này. Đó là thời điểm thích hợp để chòm sao này đứng lên làm chủ hạnh phúc của mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng đừng vì thế mà chủ quan hay bỏ qua các biến chuyển trong cơ thể.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng và hài lòng với những thứ diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 25

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn bất ngờ. Công việc tiến triển hnah thông, chòm sao này tìm thêm được những cơ hội hợp tác quý giá trong ngày hôm nay. Mọi thứ nhìn chung vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Điềm báo có người thứ ba để ý tới mối quan hệ tình cảm này. Dự báo sẽ có hiểu lầm và mâu thuẫn, chỉ cần chút nhường nhịn là có thể giải quyết trong êm đẹp.

Sức khỏe: Đau nhức xương khớp do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái với các môn giải trí lành mạnh.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 11

Tử vi hôm nay 25/11 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá thuận lợi. Bảo Bình nên giữ tinh thần ham học hỏi, cầu thị và lắng nghe để có thể hoàn thiện bản thân từng ngày. Tài chính không có vấn đề lo ngại nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái chút đỉnh trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối yên bình. Các cặp đôi có được khoảng thời gian vui vẻ, ấm nồng hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân chưa vội tìm kiếm một nửa yêu thương vì đang bận rộn với công việc của riêng mình.

Sức khỏe: Cơ thể có chút bất ổn, chủ yếu là do bệnh cũ tái phái.

Tâm trạng: Hào hứng, thư thái đón nhận mọi thứ xảy ra trước mắt.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 19

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp nhiều vấn đề. Chòm sao này tỏ ra chủ quan và có chút bất cẩn trong những công việc nắm chính. Khi bạn nghĩ đó là vấn đề nhỏ thì nó đã bắt đầu gây ra những hậu quả khó lường.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thay đổi tích cực. Ý thức được tầm quan trọng của gia đình nên bạn luôn dành rất nhiều thời gian để ở cạnh những người mình yêu thương. Tình cảm yêu thương nồng nhiệt từ chòm sao này mang đến cho nửa kia những cảm xúc tuyệt vời.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút vấn đề do chưa có chế độ ăn uống hợp lý.

Tâm trạng: Chủ quan, lơ là với mọi việc xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 2, 15

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN