Tử vi hôm nay 27/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua khó khăn. Bạch Dương cảm nhận ngay cả mình cũng chưa hiểu được mình và đang trong quá trình đi tìm nó. Các cặp đôi yêu nhau không thể không trải qua sóng gió, quan trọng có nắm chặt tay nhau đi tiếp hay không.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, tránh thức khuya làm việc quá sức.

Tâm trạng: Khao khát nổi bật và trở thành tâm điểm chú ý.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 76

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp gặp phải rắc rối. Tinh thần xuống dốc ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng làm việc, từ đó làm giảm hiệu quả. Tử vi cho rằng bạn cần tâm sự với ai đó để trút đi gánh nặng trong lòng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm rơi vào bế tắc. Mâu thuẫn trở nên căng thẳng hơn vì chính tính cách ngang bướng, cố chấp của chòm sao này. Kim Ngưu có vẻ như đã đặt ra khá nhiều yêu cầu cho nửa kia của mình.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe đã ổn định, tuy nhiên cần để ý từng chút một liên quan tới vấn đề này.

Tâm trạng: Còn ủ rũ, hay kêu ca và than phiền.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 45

Tử vi hôm nay 27/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc đón nhận may mắn và thành công. Tử vi cho biết bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì vì mọi thứ dường như đang mỉm cười. Song Tử hoàn toàn có thể mạnh dạn thực hiện điều mình mong mỏi bằng vốn kinh nghiệm tích lũy lâu nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngập tràn tin vui. Các cặp đôi tìm được cơ hội và đây là thời điểm lý tưởng để tháo gỡ những vết nứt rạn. Nụ cười nhanh chóng nở trên môi, đây là điều hiếm hoi mà bạn gặp phải.

Sức khỏe: Có thể ăn uống thoải mái hơn, tránh kiêng quá mức.

Tâm trạng: Tâm tình vui vẻ, gạt bỏ được lo lắng trước đó.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 20

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối ổn thỏa. Cự Giải sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề rắc rối xung quanh mình trong hôm nay. Việc làm việc khoa học, có kế hoạch sẽ giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ấm áp chân thành. Tử vi phương Tây cho rằng đó là bí quyết để các cặp đôi duy trì tình cảm bền lâu. Người độc thân khó lòng vượt qua quá khứ đau buồn để tìm gặp người phù hợp.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe về cơ bản là ổn định, để an tâm hơn bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Tự lập, thoải mái và có niềm tin vào bản thân.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 5

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hoàn thành nhiệm vụ. Tử vi cho rằng Sư Tử hoàn toàn có thể an tâm vào những thứ mình làm. Bạn nhanh chóng chạm tới mục tiêu trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh về sự đột phá này.

Tình cảm: Chuyện yêu đương thuận lợi vui vẻ. Các cặp đôi có được bước tiến đáng kể, có ý định về ra mắt gia đình sau thời gian yêu nhau. Cả hai chưa chắc về tương lai nhưng quan trọng có nhiều điều để nói với nhau về hiện tại.

Sức khỏe: Cần quan tâm đặc biệt tới tình trạng sức khỏe, đặc biệt là thay đổi chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, hay buồn chán và suy nghĩ nhiều.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hôm nay 27/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Xử Nữ dễ tranh cãi gay gắt với những người xung quanh vì bất đồng quan điểm. Bạn cảm thấy tương lai mơ hồ vì có quá nhiều thứ cùng xảy ra, việc thiếu quyết đoán khiến Xử Nữ mỏi mệt trông thấy.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngờ hoặc bản thân. Dường như đến cả bạn cũng không quá tin tưởng vào sự chọn lựa của mình. Riêng người độc thân đang cần thời gian để tìm lại cảm xúc yêu đương thật sự.

Sức khỏe: Sức khỏe đi xuống, cảm thấy mệt mỏi trong người.

Tâm trạng: Nóng nảy, hay suy nghĩ vẩn vơ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 20, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt kết quả tốt. Thiên Bình làm việc chỉn chu, khoa học và không muốn để bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình này. Ngoài ra, bạn tự đốc thúc bản thân phải cố gắng hơn để đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn khá dè dặt. Chòm sao này tỏ ra thận trọng trước khi bắt đầu mối quan hệ với người nào đó. Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc chuyện này mà hãy để cảm xúc lên tiếng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối còn ổn, nhưng tránh thức khuya vì bạn đang có dấu hiệu kiệt sức.

Tâm trạng: Phóng khoáng, thoải mái và không nặng nề bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 22

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bình tĩnh xử lý. Không có khó khăn nào nghiêm trọng khiến chòm sao này đánh mất bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, hãy lắng nghe ý kiến và sự góp ý của người khác để hạn chế rủi ro cho bản thân.

Tình cảm: Chuyện yêu đương trân trọng hiện tại. Tử vi cho rằng đây chính là giai đoạn đẹp nhất nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, trân trọng khoảnh khắc ấy. Đừng quá nặng nề hay để ý nhiều tới những mâu thuẫn có thể cản đường hai người.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe kém sắc do chế độ ăn uống, ngủ nghỉ chưa hợp lý.

Tâm trạng: Tỏ ra bốc đồng và khó thỏa hiệp.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 30

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nảy sinh xung đột. Nhân Mã chưa tiết chế được cảm xúc tiêu cực nên có thể làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Bạn cần chấp nhận thực tế rằng mỗi người có một quna điểm riêng và mỗi người cần tôn trọng điều đó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chưa thật cân bằng. Nhân Mã có xu hướng đòi hỏi quá nhiều thứ từ người bạn đời của mình. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt chỉ vì không có cuộc nói chuyện thẳng thắn.

Sức khỏe: Sức khỏe bình ổn, bạn nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Mơ hồ, không nghĩ ngợi điều gì xa cho tương lai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 25

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn khá lỏng lẻo. Tử vi khuyên chòm sao này nên cân nhắc thận trọng, tỉ mỉ hơn trong những việc mình làm. Việc không ngại khó ngại khổ sẽ giúp bản mệnh vượt qua được những thử thách trong hiện tại một cách xuất sắc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ít có biến động. Ma Kết tuy dành nhiều thời gian cho công việc nhưng bạn vẫn cân đối được thời gian dành cho gia đình, đó là điều đáng khen. Người độc thân cũng mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, từ đó tìm được người phù hợp với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá phức tạp, chỉ cần để ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Tâm trạng: Nhạy bén, nhanh trí và thông minh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi hôm nay 27/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhạy bén nhanh trí. Tử vi cho biết chòm sao này luôn biết giải quyết các vấn đề cá nhân cũng như rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhụt chí mỗi khi gặp bất cứ rắc rối hay căng thẳng nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô tình tổn thương. Không cố ý, Bảo Bình có thể làm tổn thương người bên cạnh bằng lời nói hay cử chỉ. Bạn cần tinh tế và học cách quan sát tốt hơn để cảm nhận được mọi thứ xung quanh.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá phức tạp nhưng cần hạn chế ăn đồ ăn nhanh, ngủ muộn.

Tâm trạng: Chủ quan, cứng nhắc trong mọi vấn đề.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 8

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không nhiều biến động. Chòm sao này có thể tập trung vào việc kiếm tiền với các kế hoạch cá nhân. Không có gì có thể làm khó bạn nhưng đừng chủ quan hay hành động nóng vội gây thiệt hại không đáng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hạnh phúc bình yên. Song Ngư cần để ý hơn tới việc hâm nóng tình cảm vì đây là việc cần thiết trong tình yêu. Nếu để cảm xúc lạnh nhạt thì tìnhc ảm rất dễ rạn nứt và khó cứu vãn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe ở mức ổn định, song còn vài vấn đề liên quan tới hoạt động của xương khớp.

Tâm trạng: Dễ chịu, thoải mái với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 35

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN