Tử vi hôm nay 28/4 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hôm nay 28/4/2021 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Bính Ngọ, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu: Mão tình cảm vô cùng thăng hoa, Thìn tình cảm kém sắc.

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

Vận trình tình cảm êm ấm thuận hoà. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian chung sống vui vẻ, sự kết hợp ăn ý còn mang đến cho người trong cuộc nhiều thuận lợi trong công việc chung.

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp tốt đẹp nhờ sự khéo léo trong cách ăn nói, cư xử của con giáp này. Ngoài ra, vận may che chở giúp những chú Chuột có thể hết mình với đam mê của bản thân.

Vận trình tài lộc có tiến triển. Bên cạnh việc làm chủ tài chính thì con giáp này còn được tặng quà, tiền bạc.

Cả tâm trí và cơ thể của bạn đều hài hòa, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Đừng cố gắng tăng cường sức khỏe quá mức, hãy hoạt động thể thao một cách hợp lý. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát và thận trọng.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút thấy rõ một phần còn bị ảnh hưởng bởi sự chủ quan của bản mệnh.

Tuổi Mậu Tý: Nên đi nhiều nơi, gặp nhiều người để mở rộng tầm nhìn.

Tuổi Canh Tý: Không nên tự cho mình là nhất.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Cam neon

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu 

Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang tính chuyện về ra mắt hai bên gia đình khi cảm thấy tình yêu đã chín muồi. Người độc thân nếu chăm tham gia các hoạt động tập thể thì cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sẽ tăng cao.

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quá trình làm việc khó tránh những lúc gặp trở ngại, rắc rối, nhưng chỉ cần mở lời thì sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Nếu cứ chủ quan nghĩ mình làm được mà xem nhẹ sự giúp đỡ của người khác thì sẽ gây nhiều hậu quá khó lường.

Vận trình tài lộc không tệ. Đường tài lộc còn rực sáng trông thấy với những người làm công việc kinh doanh.

Nếu bạn thể hiện quá mức bản thân, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng. Hãy thư giãn khi thấy cần thiết.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn, va chạm hay xô xát.

Tuổi Ất Sửu: Sai lầm nhỏ có thể gây hậu quả nặng nề.

Tuổi Tân Sửu: Mệt mỏi vì quá để tâm tới điều nhỏ nhặt.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Áp lực tài chính có thể gây ra một vài hiểu lầm, cãi vã cho những cặp vợ chồng. Người độc thân bằng lòng với cuộc sống hiện tại mà chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ chảy trôi. Có thể nói nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy tự tin chính là yếu tố giúp con giáp này có thể đối mặt và vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục. Dù các kế hoạch không đi đúng hướng thì bản mệnh vẫn kiên trì bền bỉ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này có thể an tâm dùng số tiền mình kiếm được để cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Bạn cảm thấy thoải mái, nên tham gia một số hoạt động giải trí. Ngừng uống quá nhiều rượu, hút thuốc nếu bạn muốn cải thiện chế độ ăn uống và sức khỏe lâu dài.

Cẩn trọng: Buồn chán, cô đơn vì đặt ra những tiêu chuẩn khá cao trong tình yêu.

Tuổi Bính Dần: Tránh đưa ra quyết định vội vàng dù trong tình huống nào.

Tuổi Canh Dần: Không nên vội phán xét ai khi chưa chắc chắn.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Người độc thân được trao cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu với người bạn khác giới mới. Ấn tượng trong buổi gặp mặt ban đầu mà người ấy dành cho những người này là khá sâu đậm.

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra chưa như mong đợi. Công việc bận rộn chỉ khiến bản mệnh trở nên mệt mỏi và căng thẳng nếu như không có bất kỳ kế hoạch, sự sắp xếp hợp lý nào. Thậm chí, đường sự nghiệp còn bị ngáng trở bởi những người mà tuổi Mão hết lòng tin tưởng.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Hiệu quả trong công việc chưa được tối ưu hoá đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch chi tiêu khoa học.

Bình tĩnh, thoải mái và một chế độ ăn uống lành mạnh giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn. Bạn mạnh mẽ và năng lượng của bạn lan tỏa tích cực đến người khác. Luôn say mê và động viên bạn bè cùng tập thể dục với bạn.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ bày mưu phá hoại, chơi xấu.

Tuổi Đinh Mão: Sức khỏe không được đảm bảo do mất ngủ.

Tuổi Quý Mão: Nên tăng cường tập luyện thể thao.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh nước biển, màu xanh lam

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân:  tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc. Cảm giác lớn nhất mà tuổi Thìn đang phải trải qua là buồn phiền và chạnh lòng. Nhưng không buồn sao được khi mà yêu thương chân thành trao đi lại không được đối phương để mắt.

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Người tuổi Thìn dễ dàng phát huy được tài năng và sự ứng biến linh hoạt của mình để thu về những thành tích nổi bật. Sự xuất hiện của Chính Tài cho biết chỉ cần giữ được thái độ tích cực thì không có khó khăn nào có thể cản bước được con giáp này.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Sự chủ động, nhanh trí giúp con giáp này nắm giữ được những cơ hội kiếm tiền đáng giá.

Về mặt thể chất bạn cảm thấy ổn, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình.

Cẩn trọng: Đối với tình yêu, chớ nên gượng ép gây khó xử cho cả hai.

Tuổi Giáp Thìn: Nên thẳng thắn đón nhận mọi vấn đề.

Tuổi Mậu Thìn: Bị chi phối bởi giá trị của đồng tiền.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

6. Tử vi hôm nay tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm hài hoà. Có thể thấy người tuổi Tỵ lẫn nửa kia đều biết hạ thấp cái tôi của mình, lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ tập trung nói về mình. Điều này giúp cho hai người có được sự thấu hiểu, tôn trọng.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Dự báo con giáp này sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối trong công việc do tính bảo thủ, cứng nhắc mà ra. Trong những tình huống khác nhau, nếu chỉ dùng duy nhất một cách xử lý thì sẽ khó mang lại hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nhưng nhìn chung thì bản mệnh vẫn có thể kiểm soát tốt túi tiền của mình.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Cẩn trọng: Nên giữ lòng cầu tiến, kiên định nhưng không phải là cố chấp.

Tuổi Ất Tỵ: Chớ vội phán xét bất kỳ ai.

Tuổi Quý Tỵ: Tránh chê bai, chỉ trích người khác.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm trải qua khổ đau. Con giáp này đã từng có những ngày tháng vui vẻ, yêu thương đong đầy thì cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với những điều không may. Có trả qua sóng gió, đau buồn thì mới biết trân trọng hơn hạnh phúc trong hiện tại.

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có thể gián đoạn. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi Ngọ không nên vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn công việc hiện tại. Bởi sự trì hoãn chỉ khiến bản mệnh trở nên e dè và thiếu tự tin khi bắt tay trở lại với nó.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập bị chi phối bởi khá nhiều vấn đề, đây là lúc cần xem xét kỹ lưỡng tình hình tài chính hiện tại.

Vô cùng tự hào về sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và đầy đủ dinh dưỡng. Tập luyện trong không khí trong lành với những người đồng nghiệp cũng là một nguồn năng lượng mãnh liệt cho bạn.

Cẩn trọng: Tác động của cục diện Tương Hại nên khó giữ được bình tĩnh.

Tuổi Bính Ngọ: Suy nghĩ cực đoan nên không được đánh giá cao.

Tuổi Canh Ngọ: Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi quyết định.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi 

Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Dù đã chung sống với nhau một khoảng thời gian dài thì các cặp đôi vẫn khó tránh khỏi những lúc không hiểu ý. Mâu thuẫn sẽ lớn dần theo thời gian khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi chảy trôi. May mắn ghé thăm giúp những chú Dê khẳng định được trí tuệ, sự đa tài của mình. Tuy nhiên, bên cạnh việc tập trung cho công việc thì đừng quên tăng cường phát triển các mối quan hệ xã hội.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh không cần quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc nhờ thu nhập đến từ nhiều phía.

Bạn có thể nghe về những câu chuyện hấp dẫn làm sáng tỏ lịch sử gia đình và ngạc nhiên bởi những lời khuyên sức khỏe thú vị mà họ đã sử dụng, có thể bạn sẽ thử một phương thuốc cũ, thường được nói đến, bạn không có cơ hội để thử trước.

Cẩn trọng: Khó tránh mệt nhọc, căng thẳng do áp lực vô hình trong công việc.

Tuổi Đinh Mùi: Không nên đối đầu trực tiếp với kẻ thù.

Tuổi Kỷ Mùi: Tình yêu có thể duy trì lâu hay không là nằm ở tin tưởng.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân 

Vận trình tình cảm vượng sắc. Đường tình duyên của người độc thân có bước tiến mới nhờ đào hoa nở rộ. Tuổi Thân và nửa kia không chỉ là người yêu mà còn là những người bạn đồng hành lý tưởng trong sự nghiệp của nhau.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi này nhanh chóng gặt hái được thành công nhờ vào bản lĩnh và một chút may mắn. Thứ đáng khen nhất của bản mệnh có lẽ phải kể đến tinh thần làm việc không biết mỏi mệt, cộng với kiên trì bền bỉ.

Vận trình tài lộc vững vàng. Ngoài việc thoải mái chi tiêu thì bản mệnh còn có được khoản tích luỹ dư dôi.

Bạn có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất. Hãy đi massage để khôi phục lại năng lượng của bạn.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chút vấn đề phức tạp do ảnh hưởng của việc thường xuyên thức khuya.

Tuổi Giáp Thân: Sự nghi ngờ khiến bản thân mệt mỏi.

Tuổi Nhâm Thân: Không nên chuyện gì cũng cố tường tận.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng chanh, màu vàng da cam, màu xanh lam, xanh nước biển

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu 

Vận trình tình cảm hạnh phúc vô biên. Tình yêu vẫn luôn là điểm tựa tinh thần lớn nhất giúp con giáp này vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống. Người độc thân phải tốn thêm chút thời gian nữa mới mong tìm thấy bạn đời.

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Mặc dù có quý nhân chiếu mệnh nhưng con giáp này vẫn có thể gặp rắc rối do sự đeo bám của tiêu nhân. Lời khuyên cho người tuổi Dậu chính là thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, kể cả hành động.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Thu nhập có dấu hiệu tăng lên, đây cũng là niềm an ủi dành cho con giáp này.

Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Tập thể dục quá sức có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy  bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để làm mới lại cơ thể.

Cẩn trọng: Nên chú ý cách cư xử, ăn nói của bản thân trong mỗi trường hợp khác nhau.

Tuổi Đinh Dậu: Nên bỏ qua cho lỗi lầm của người khác.

Tuổi Tân Dậu: Buồn phiền kéo dài và day dứt.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Vàng chanh

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất 

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Tình cảm lứa đôi sâu đậm nhờ nỗ lực vun vén cảm xúc và tạo ra những bất ngờ từ bản mệnh. Cả hai người sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc, lãng mạn quý báu nên được trân trọng.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tinh thần làm việc phấn khởi và thoải mái giúp con giáp này có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Tuy nhiên, bản mệnh nên cố gắng sắp xếp lại công việc sao cho khoa học để giảm bớt áp lực lên mình.

Vận trình tài lộc thâm hụt. Do có điềm báo hao tài tốn của, tốt nhất là nên hạn chế ra quyết định đầu tư nếu chưa có hiểu biết cụ thể.

Hãy nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng của bạn. Cho dù đó là một ngày cuối tuần lành mạnh hay một chuyến đi đến địa điểm làm đẹp bạn chọn, điều quan trọng là thư giãn, để giúp bạn cảm thấy trẻ trung hơn.

Cẩn trọng: Không thích hợp cho việc đi xa, làm việc lớn.

Tuổi Giáp Tuất: Tránh bảo thủ với quan điểm của mình.

Tuổi Canh Tuất: Không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi 

Vận trình tình cảm thắm sắc. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương và cả hai hoàn toàn có cơ hội tiến xa hơn. Tình cảm vợ chồng sẽ được gắn bó khăng khít hơn qua bão giông, cãi vã.

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Mỗi khi gặp khó khăn hay áp lực trong công việc, người tuổi Hợi lại tìm về gia đình như cách để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tinh thần thoải mái giúp công việc đạt được hiệu quả đáng kể.

Vận trình tài lộc được nâng cao nhờ những khoản hời trong công việc kinh doanh, mua bán.

Bạn có đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ vất vả nào. Bạn có khả năng làm chủ những thách thức mới. Khai thác sự nhiệt tình này và suy nghĩ làm thế nào thái độ của bạn giúp bạn chịu đựng trong những thời điểm khó khăn.

Cẩn trọng: Nên cư xử ôn hoà, học cách lắng nghe nhiều hơn.

Tuổi Kỷ Hợi: Không bao giờ là muộn để bắt đầu việc gì.

Tuổi Tân Hợi: Nên mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY