Tử vi Mùng 3 Tết ngày 3/2/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi Mùng 3 Tết ngày 3/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tình yêu gặp nhiều may mắn, Song Tử tiền bạc ào ào đổ về nhà.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm có bước tiến rõ nét. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm gặp một nửa yêu thương và nhanh chóng tiến tới quyết định về chung một nhà. Nếu biết dung hòa cái tôi khác biệt thì mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa.

Công việc diễn ra lúc thăng lúc trầm, nhưng nhìn chung vẫn thuận lợi. Chòm sao này đang thiếu tự tin vào năng lực của mình dẫn đến việc thiếu quyết đoán trong các quyết định quan trọng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng quan hệ ngoại giao, tìm kiếm đối tác hợp tác.

Đây không phải là thời điểm tốt để thực hiện cuộc phiên lưu tài chính. Hy vọng tình hình kinh tế của bạn sẽ thoải mái hơn.

Lối sống thiếu khoa học và lành mạnh gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với tình trạng sức khỏe.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường, lúc nồng nhiệt, lúc trầm lắng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆   

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★★☆   

Sức khỏe: ★★★☆☆    

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu gặp nhiều may mắn. Kim Ngưu độc thân vừa bước ra khỏi vùng an toàn thì ngay lập tức làm xao xuyến trái tim của nhiều người. Cuộc sống vợ chồng được dung hòa êm ấm, thuận hòa nhờ nỗ lực giữ gìn tình cảm của các cặp đôi.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Bản tính tỉ mỉ cầu toàn và không có nhiều niềm tin ở người khác nên Kim Ngưu thường tự ôm đồm nhiều việc vào mình. Tiến độ công việc vẫn được duy trì tốt nhưng đi đôi với việc sức khỏe của bạn cũng bị giảm sút đáng kể.

Cẩn thận, vì chỉ một giây thiếu tỉnh táo, bạn cũng có thể đánh mất khoản tài chính lớn mà mình đã tích góp bấy lâu.

Cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng là kết quả của quá trình duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Tâm trạng: Tâm tình uể oải vì có nhiều thứ áp lực đè nặng lên vai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

 Sự nghiệp: ★★★★☆    

Tài vận:  ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★★☆    

Số may mắn: 9, 22

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Song Tử cư xử lạnh nhạt và có ý muốn tạo khoảng cách với nửa kia. Không khí gia đình luôn ở trong tình trạng căng thẳng, ngột ngạt khiến người trong cuộc chẳng còn thiết tha gì với chuyện tình cảm.

Công việc đạt được bước chuyển mình rõ rệt vượt ngoài tưởng tượng. Cung hoàng đạo này chẳng cần phải tiêu tốn nhiều công sức hay thời gian nhưng vẫn đạt được mục tiêu. Thành tựu ở giai đoạn này phần lớn nhờ vào may mắn, nhưng cũng không thể phủ nhận thực lực và sự cố gắng của bạn.

Tiền bạc ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng điều gì. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật khiến bạn lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Tình hình sức khỏe ổn định, nhưng bạn cần bổ sung thêm trái cây và hoa quả cho cơ thể trong những ngày trời hanh khô thế này.

Tâm trạng: Song Tử hời hợt và có vẻ bất cần với những thứ xung quanh mình.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận: ★★★☆☆  

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 3, 11

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn tỏ ra không hài lòng, thậm chí là bất mãn với sự quản thúc chặt chẽ của nửa kia. Tình yêu với chòm sao này cũng chỉ là một gam màu để làm phong phú thêm cho cuộc sống của bạn.

Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Cự Giải không kiểm soát tốt cảm xúc của minh, dễ có phản ứng thái quá trước hành động của người khác. Chòm sao này không biết tự nhìn lại bản thân mình mà luôn có xu hướng thoái thoát trách nhiệm.

Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.

Tâm tình uể oải chẳng giúp thể lực khá hơn là mấy. Chòm sao này nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tâm trạng: Cự Giải lo nghĩ nhiều và e dè trước nhận xét, bình phẩm của người khác.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận: ★★★★☆    

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★★☆    

Số may mắn: 6, 14

Màu may mắn: Nâu 

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm không có thay đổi mới mẻ. Sư Tử độc thân có suy nghĩ tiêu cực và dễ mất niềm tin vào chuyện tình yêu. Một hai lần tỏ tình thất bại, chòm sao này đã vội vàng bỏ cuộc, thậm chí là đóng chặt cánh cửa lòng.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Chỉ trừ việc không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của mình thì chòm sao này vẫn đang làm rất tốt việc của mình. Sư Tử được khuyên nên chuyên tâm làm việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng dễ vướng vào những rắc rối không đáng có.

Bạn vốn cẩn thận, lại giỏi sắp xếp nên thường không gặp vấn đề với các kế hoạch tài chính. Điều này vừa giúp bạn kiểm soát được tiền bạc, vừa đảm bảo bản thân luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.

Tình trạng sức khỏe không tốt nhưng không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần hạn chế làm việc quá sức là được.

Tâm trạng: Dễ dàng bị bộc phát tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆   

Tài vận: ★★★☆☆     

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★★☆    

Số may mắn: 9, 19

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Ngư

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm có điềm báo kém sắc. Để tránh gây tổn thương cho người khác, những người này cần phải thận trọng trong lời nói và cách hành xử của mình. Sự vô tư không nghĩ ngợi của bạn đang vô tình gây ra vết thương sâu sắc cho những người xung quanh.

Vận trình công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông. Xử Nữ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình trong ngày hôm nay vì nhiều cánh cửa cơ hội mở ra trước mắt. Tuy nhiên, bạn đang thiếu cảm hứng làm việc vì lòng đam mê đang đặt ở một chỗ khác.

Trong ngày hôm nay, một số vấn đề khó khăn sẽ xảy ra với bạn nơi liên quan đến tài chính. Hãy kiểm soát chi tiêu của bạn. Đừng tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết và nếu có thể hãy tiết kiệm một chút.

Sức khỏe được duy trì ở mức tốt nhờ thói quen ăn uống điều độ và chăm tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Xử Nữ tùy ý, cảm hứng và hành động không đồng nhất với suy nghĩ.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆ 

Số may mắn: 10, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm có nhiều biến đổi. Thiên Bình và nửa kia không tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống gia đình cũng như việc chăm sóc con cái. Nếu không thể tiếp tục trên danh nghĩa vợ chồng thì hãy trở thành những người bạn tốt của nhau.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra hanh thông. Thiên Bình tràn đầy cảm hứng sáng tạo ngay từ khi bắt đầu ngày mới. Đây được xem là thời điểm thích hợp để chòm sao này xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch phát triển đường dài.

Tử vi hôm nay đánh giá, bạn có vận trình tài lộc khả quan. Những biểu hiện tốt trong quá trình làm việc giúp bạn có nhiều cơ hội được tăng lương thưởng. Nguồn thu trong ngày của bạn  sẽ tăng lên gấp bội. Bạn cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình.

Tình hình sức khỏe có vấn đề phức tạp, hoạt động của thận không tốt.

Tâm trạng: Bạn trở nên tự tin, thoải mái và sáng suốt hơn trong mọi quyết định.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★★  

Tài vận: ★★★★★    

Tình cảm: ★★★★★   

Sức khỏe: ★★★★★ 

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm kém sắc. Tính cách ghen tuông và mù quáng của chòm sao này dễ đẩy mối quan hệ tình cảm vào chỗ bế tắc. Tình yêu không được xây dựng trên niềm tin thì dù có yêu thương thể nào cũng khó lòng bền lâu.

Công việc đang rơi vào trạng thái giậm chân tại chỗ. Bởi vì Bọ Cạp vẫn chưa xác định được cho mình lý tưởng sống, mục tiêu cần đạt được nên để mọi thứ diễn ra chẳng theo một quỹ đạo nào cả. Bạn cần phải nghiêm túc và khắt khe hơn với bản thân, thành công lớn thế nào cũng chẳng quan trọng bằng việc hiểu tâm tư của mình.

Hôm nay bạn có thể tìm thấy một tình huống khiến bạn bất an. Sẽ có người mượn tiền của bạn. Người này đã có những ký ức không hề tốt đối với bạn trong quá khứ. Hãy nói với họ rằng, bạn không thể đáp ứng những gì họ mong muốn.

Sức khỏe đang được cải thiện lên từng ngày nhờ lối sống lành mạnh, khoa học và tinh thần thoải mái.

Tâm trạng: Bạn đang mất phương hướng, không biết mục đích và mong muốn thực sự của mình là gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★ 

Tài vận: ★★★★★    

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★    

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu lứa đôi có bước tiến đáng kể. Nhân Mã độc thân nếu có cảm tình với người nào đó thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Việc tỏ ra lạnh lùng quả sẽ bỏ lỡ cơ hội yêu đương, còn vội vã qua lại dễ khiến đối phương hoảng sợ.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Áp lực công việc nặng nề tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Những hành động thiếu cân nhắc và suy nghĩ của bạn trong thời gian này dễ dẫn tới những sai lầm nghiêm trọng.

Tuy rằng sẽ khá bận rộn và mệt mỏi, bạn phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Nhưng hãy yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng.

Tình trạng sức khỏe không có vấn đề cần lo lắng, nhưng bạn cũng nên chú ý hơn tới việc giữ ấm trong những ngày trời trở lạnh đột ngột như hôm nay

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn vì quá nhiều chuyện xảy đến cùng một lúc.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp:  ★★★★☆

Tài vận:  ★★★☆☆   

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 25

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm có chút vấn đề bất ổn. Hiểu lầm rất dễ xảy ra chỉ vì lời nói và hành động vô ý của những người trong cuộc. Ma Kết độc thân trở nên tâm trạng hơn, bạn chỉ muốn ở một mình thay vì là phải ra ngoài trò chuyện với người khác.

Công việc diễn ra hanh thông, đặc biệt là trên phương diện mở rộng mối quan hệ. Chòm sao này có thêm nhiều người bạn mới nhờ sự chủ động và cởi mở. Điều này không chỉ làm tăng thêm niềm vui cho cuộc sống mà nhiều khi còn đem lại những cơ hội tốt trong công việc.

Bạn có một số vấn đề khó khăn về tài chính. Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh suy nghĩ và tìm giải pháp cho hiện tại. Có thể đối tác sẽ cho bạn một số lời khuyên để giải quyết vấn đề.

Sức khỏe được cải thiện tốt nhờ việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★    

Tình cảm:  ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★ 

Số may mắn: 4, 30

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Tình cảm của bạn dễ bị lay động bởi những lời bàn tán, xôn xao của những người ngoài cuộc. May mắn là đối phương lại bình tĩnh hơn nên phần nào có thể giúp bạn xoa dịu tâm hồn.

Vận trình công danh sự nghiệp có bước tiến đáng kể. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú giúp Bảo Bình đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời. Bạn chấp nhận rủi ro để mạo hiểm và kết quả thu lại còn vượt ngoài mong đợi.

Bạn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể, tự tìm kiếm thêm những cơ hội tài chính mới cho mình. 

Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn chỉ cần duy trì tốt lối sống khoa học như trước nay.

Tâm trạng: Không phải lúc nào sự liều lĩnh cũng đem lại may mắn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆   

Tài vận: ★★★☆☆    

Tình cảm: ★★★☆☆    

Sức khỏe:  ★★★☆☆ 

Số may mắn: 7, 25

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Xử Nữ

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khỏi sắc. Chòm sao này trở nên vô cùng quyến rũ và có khả năng thu hút mọi ánh nhìn về mình. Song Ngư nhận được nhiều lời tỏ tình trong hôm nay nhưng chưa ai trong số đó đem lại cho bạn cảm giác an tâm, tin tưởng.

Công việc vững vàng và từng bước gặt hái được những thành tựu nổi bật. Với bản tính tự tin và kiên cường, không điều gì có thể cản đường hay gây áp lực cho bạn. Những người làm trong lĩnh vực ngân hàng hay các công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách cẩn cẩn thận, tỉ mỉ để tránh gây ra sai sót.

Nếu là người kinh doanh, hãy theo dõi các mục tiêu làm ăn của mình. Bạn có thể sớm được trao cơ hội để chốt một thỏa thuận tốt.

Việc sử dụng thức ăn có nhiều dầu mỡ dễ gây áp lực lên sự hoạt động của tim mạch.

Tâm trạng: Con tim và lý trí không đồng nhất là lý do khiến bạn rơi vào khoảng không vô định.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆     

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆     

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tiểu nhân: Song Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương