Tử vi năm 2020 tuổi Thân: Tháng 1 vận may tồi tệ, tháng 6 thành công tuyệt vời

Tử vi năm 2020 tuổi Thân: Hướng may mắn: Đông Nam, Tây, Tây Bắc. Con số may mắn: 2 và 3. Tháng 3 hãy nắm bắt cơ hội.

1. Tổng quan năm 2020 tuổi Thân

Tử vi năm 2020 của tuổi Thân cho thấy sẽ là một năm trung bình trong năm Tý. Mọi thứ sẽ không tốt hoặc quá khủng khiếp. Bạn có thể vượt qua năm bằng cách duy trì hiện trạng và hoãn tất cả các quyết định quan trọng cho tương lai. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nhận một công việc mới hoặc mua một ngôi nhà mới, bạn có thể làm nó vào một ngày sau đó.

Thân có thể hòa nhập với năm Tý mà không gặp nhiều vấn đề, và năm 2020 sẽ tương đối tốt hơn so với các năm 2019. Bạn phải kiếm đủ và tiết kiệm càng nhiều càng tốt trong năm. Bạn phải kỷ luật và siêng năng hơn và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Thân nên gác lại sự bướng bỉnh của mình và tranh thủ sự hỗ trợ của đồng nghiệp và người cao niên trong việc đạt được mục tiêu. Bạn phải tìm kiếm lời khuyên từ người khác và liên lạc với các đồng nghiệp của mình để vượt qua những khó khăn mà bạn có thể phải đối mặt trong năm Tý.

Cần thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa và hết sức cảnh giác trong việc phát hiện kẻ thù và cố gắng loại bỏ âm mưu chống lại bạn. Nên xoay quanh đối thủ của mình bằng cách ngoại giao và nói chuyện suôn sẻ.

Tử vi năm 2020 tuổi Thân: Tháng 1 vận may tồi tệ, tháng 6 thành công tuyệt vời

2. Về công việc năm 2020 tuổi Thân

Dự báo nghề nghiệp cho Thân trong năm Tý 2020 cho thấy nhiều rào cản đối với sự nghiệp. Nó phụ thuộc vào trí thông minh của bạn làm thế nào bạn có thể vượt qua những thách thức này và vẫn hoàn thành công việc của mình để làm hài lòng quản lý.

Bạn phải giảm bớt sự hung hăng và đưa những người khác cùng tham gia vào các dự án của bạn. Hãy cảnh giác với những người đang cố gắng tạo ra những trở ngại trên con đường tiến bộ của bạn. Nên nhận thức được những hạn chế của mình và đừng quá nhiệt tình trong việc thực hiện các dự án mà bạn không thể hoàn thành.

Triển vọng nghề nghiệp rất đáng khích lệ đối với những chú khỉ được sinh ra trong sáu tháng đầu năm. Những người sinh vào nửa cuối năm có thể có một năm khó khăn.

Tháng may mắn 2020 cho sự nghiệp: Tháng ba, tháng sáu, tháng mười một.

Tháng không may mắn 2020 cho sự nghiệp: Tháng một, tháng hai, tháng năm, tháng tám, tháng chín, tháng mười hai.

3. Về tình yêu năm 2020 tuổi Thân

Dự đoán về tình yêu dành cho tuổi Thân trong năm 2020 cho thấy một năm có phần nhất quán cho các mối quan hệ. Người đã kết hôn có thể hy vọng năm sẽ ổn định và an toàn. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu khi quan hệ, và sẽ không thiếu đối tác mới.

Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và bạn có thể chọn đúng một người phù hợp với những sở thích của bạn. Sẽ có một số người cầu hôn, và bạn phải lựa chọn. Những người trong quan hệ đối tác cam kết sẽ có một năm thú vị.

Tháng may mắn 2020 cho tình yêu: Tháng 6, tháng 11.

Tháng không may mắn 2020 cho tình yêu: Tháng hai, tháng tư, tháng tám, tháng mười, tháng mười hai.

4. Về tài chính năm 2020 tuổi Thân

Dự đoán về các vấn đề tài chính năm 2020 của tuổi Thân cho thấy rằng tất cả các khoản đầu tư lớn nên tránh. Đầu tư mạo hiểm và đánh bạc đều bị nghiêm cấm. Ngay cả khi bạn đầu tư, bạn nên thực hiện nhiều nghiên cứu và chọn lọc. Những người phụ thuộc vào môi giới và hoa hồng trong tài sản hoặc bảo hiểm không được đảm bảo về thu nhập ổn định. Coi chừng các khoản đầu tư hứa hẹn lợi nhuận đáng kể.

Các dự án ở nước ngoài sẽ được chứng minh là sinh lợi, và nó có ý nghĩa để lao vào các dự án đó. Du lịch cho mục đích kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận.

Tháng may mắn 2020 về tài chính: Tháng 3, tháng 6, tháng 11.

Tháng không may mắn 2020 cho tài chính: Tháng một, tháng tư, tháng năm, tháng bảy, tháng chín, tháng mười hai.

5. Về sức khỏe năm 2020 tuổi Thân

Sức khỏe của Thân trong năm 2020 sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào trên mặt trận sức khỏe. Sẽ có những sự thiếu sót nhỏ có thể được chăm sóc bằng cách hỗ trợ y tế nhanh chóng. Đây là sốt và các vấn đề dạ dày.

Bạn có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi, và điều này có thể được chữa khỏi bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Một vấn đề khác sẽ là từ căng thẳng nghề nghiệp. Đặc biệt là các chuyên gia và người tài chính có thể phải đối mặt với một số thất bại trong công việc của họ. Biện pháp duy nhất là thư giãn bằng các kỹ thuật như chánh niệm, yoga và thiền định.

Bạn có thể giữ cho cơ thể và tâm trí của bạn trong hình dạng bằng cách sử dụng dịch vụ cộng đồng, tập thể dục phù hợp và làm việc từ thiện. Ngay cả một chuyến đi giải trí đến nước ngoài cũng có thể giúp bạn giữ dáng và ổn.

Tháng không may mắn năm 2020 cho sức khỏe: Tháng hai, tháng bảy, tháng chín.

Tháng không may mắn năm 2010 cho người cao niên: Tháng một.

Không thuận lợi cho các môn thể thao dưới nước và lái xe: Có thể.

6. Hướng may mắn năm 2020 tuổi Thân

Con số may mắn : 2 và 3.

Màu sắc may mắn: Trắng, Đen, Xanh.

Màu sắc không may mắn: Đỏ, Xanh lục.

Hướng may mắn: Đông Nam, Tây, Tây Bắc.

Tử vi năm 2020 tuổi Thân: Tháng 1 vận may tồi tệ, tháng 6 thành công tuyệt vời

7. Tử vi các tháng năm 2020 tuổi Thân

Tháng 1/2020 sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách và vận may vô cùng tồi tệ.

Tháng 2/2020 muốn bạn được bình yên. Thời gian để nâng cao chuyên môn của bạn.

Tháng 3/2020 là thời gian để nắm bắt tất cả các cơ hội bạn được trình bày các ý tưởng mới.

Tháng 4/2020 có thể gặp nhiều khó khăn.

Tháng 5/2020 sẽ là khoảng thời gian bất hạnh. Chờ đợi mọi thứ được giải quyết.

Tháng 6/2020 là thời điểm may mắn và những ngày tốt đẹp đang ở phía trước.

Tháng 7/2020 muốn bạn trở nên mạnh mẽ.

Tháng 8/2020 tháng thành công về thành tích.

Tháng 9/2020 là thời kỳ vận may lắc lư. Giữ một thái độ cẩn thận.

Tháng 10/2020 Giữ mối quan hệ tốt với các đối tác hiện tại của bạn.

Tháng 11/2020 sẽ là khoảng thời gian tươi sáng và thời gian để tiệc tùng.

Tháng 12/2020 là khoảng thời gian thất vọng. Đừng mất lòng tin!

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

VI AN (t/h)