Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với đủ khó khăn. Sự xuất hiện của Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Tý cần phải giữ bình tĩnh trong những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, bản mệnh nên tiết chế cái tôi của mình nếu không muốn gây xung đột với cộng sự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá êm ấm. Mâu thuẫn bùng phát khiến không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng. Cả hai chưa tìm được tiếng nói chung nên khó lòng hòa hợp trong đời sống hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc rắc rối. Con giáp này nên học cách tiết kiệm để phòng hờ những lúc ốm đau, bệnh tật.

Cẩn trọng: Sức khỏe suy giảm, lưu ý tới bệnh mãn tính.

+ Tuổi Giáp Tý: Không nên đối đầu với đồng nghiệp.

+ Tuổi Mậu Tý: Giữ bình tĩnh trao đổi với mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 14

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Chính Quan nâng đỡ kích thích khả năng sáng tạo, tư duy của người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể sẽ tìm được hướng đi mới cho mình, đó cũng là công việc mà con giáp này cảm thấy hứng thú hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi thắm. Người tuổi Sửu có thể sẽ gặp vô số rắc rối liên quan tới đời sống hôn nhân. May mắn nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà bản mệnh nhanh chóng tìm được cách giải quyết cho vấn đề đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ thu về khoản hời khủng trong khoảng thời gian ngắn.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân đeo bám và gây họa thị phi.

+ Tuổi Quý Sửu: Cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Dần xem sự liều lĩnh đổi hướng đi của mình là một cuộc trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, khả nâng lãnh đạo còn được phát huy đem lại cho bản mệnh những cơ hội ưng ý phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy vui vẻ. Ngũ hành Mộc Thủy tương sinh cho thấy người tuổi Dần có thể đem lại khá nhiều niềm vui cho những người bên cạnh. Bản mệnh vượt qua được nỗi buồn trong quá khứ để mà an tâm tận hưởng phút giây trong hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập được duy trì ở mức trung bình đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái.

Cẩn trọng: Nên giữ bình tĩnh và sự tỉnh táo dù có việc gì xảy ra.

+ Tuổi Mậu Dần: Mở lòng mới có nhiều mối quan hệ tốt.

+ Tuổi Nhâm Dần: Cần có trách nhiệm hơn với gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 19

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Mặc dù có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ nhưng dường như tính cách nhẹ dạ cả tin gây họa cho con giáp này khá nhiều. Bản mệnh nên nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ quanh mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất đồng. Ngoài ra, con giáp này còn có xu hướng trút bỏ cảm xúc tiêu cực lên những người thân yêu của mình khiến không khí gia đình chưa hết căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thoát. Đặc biệt là những người làm kinh doanh có thể sẽ hao hụt một khoản đáng kể.

Cẩn trọng: Thiếu kiên nhẫn dẫn tới việc bỏ cuộc giữa chừng.

+ Tuổi Đinh Mão: Tránh cố chấp với quan điểm của mình.

+ Tuổi Kỷ Mão: Không nên gây tổn thương cho người bên cạnh vì cách ăn nói thiếu suy nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 10

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Tam Hợp mang tới cho con giáp này nhiều lợi thế hơn để tạo nên sự khác biệt với những người xung quanh. Đây là thời cơ lý tưởng để người tuổi Thìn khẳng định năng lực vào tạo cho mình chỗ đứng vững chắc hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc tràn đầy. Các cặp đôi yêu nhau dành cho nhau thứ tình cảm chân thành, ngọt ngào. Người độc thân cũng bắt đầu đi tìm cho mình một nửa lý tưởng để yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ gặp rắc rối. Công việc kinh doanh gặp khó khăn, hàng hóa tồn đọng là nguyên nhân khiến cho đường tài chính chững lại.

Cẩn trọng: Cẩn thận trong lúc đi lại và tham gia giao thông.

+ Tuổi Bính Thìn: Thiếu kiên trì nên thất bại giữa chừng.

+ Tuổi Canh Thìn: Chưa có sự hòa hợp trong mối quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ không lo. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp người tuổi Tỵ có thể nhìn ra thế mạnh, bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chia sẻ nguyện vọng của mình để cấp trên có thể tạo điều kiện tốt nhất để làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khác biệt rất lớn. Suy nghĩ, dự định tương lai của tuổi Tỵ và nửa kia gần như đi song song. Nếu có thể, cả hai hãy bình tĩnh ngồi xuống cùng trò chuyện để tìm cách dung hòa trở lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài nâng đỡ đem lại cho con giáp này khá nhiều vận may liên quan tới phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh áp đặt suy nghĩ, tư tưởng của mình lên những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tình cảm gia đình lạnh nhạt theo thời gian.

+ Tuổi Quý Tỵ: Tiêu tiền phung phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 8

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể linh hoạt vận dụng trí tuệ và sự nhạy bén của mình để xử lý các vấn đề rắc rối trong công việc. Ngoài ra, con giáp này được làm công việc yêu thích nên dễ dàng có thể hoàn thành các mục tiêu vượt ngoài dự kiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột nảy sinh. Mâu thuẫn không được hóa giải kịp thời dễ khiến cả hai khó chịu khi chung sống dưới một mái nhà. Còn người độc thân vẫn đang mải mê đi tìm lý tưởng sống mà lãng quên việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc nâng cấp. Chính Tài nâng đỡ giúp con giáp này nhnah chóng cải thiện được nguồn thu tài chính.

Cẩn trọng: Nên chú ý các biểu hiện bất thường của cơ thể để thăm khám sớm.

+ Tuổi Bính Ngọ: Dễ bộc phát cảm xúc tiêu cực.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cần giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 28

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối tốt đẹp. Chính Quan nâng bước giúp con giáp này nhận được những tín hiệu lý tưởng trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, sự hào phóng và chân thành còn đem về cho người tuổi Mùi những mối quan hệ giá trị.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại hiểu lầm. Ngũ hành Thổ Thủy xung khắc báo hiệu những rắc rối cũng như mâu thuẫn đã tồn tại từ lâu trong mối quan hệ gia đình. Bản mệnh nên nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực, tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Bản mệnh có được nguồn thu nhập vững chắc nên hiếm khi phải lo lắng chuyện tiền nong chi tiêu.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực, dễ tức giận một cách vô cớ.

+ Tuổi Đinh Mùi: Hành xử bốc đồng mỗi khi gặp vấn đề.

+ Tuổi Tân Mùi: Chưa có sự thấu hiểu và hạ thấp cái tôi.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 10

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút khởi sắc. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Thân mau chóng tìm được đối tác tiềm năng cho các dự án sắp tới. Bản mệnh nên cởi mở và nỗ lực hơn vì đây là thời điểm lý tưởng để tạo nên sự khác biệt cho mình với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Đôi lứa yêu nhau và duy trì tình cảm bằng sự chân thành, ngọt ngào. Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân thông qua sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này dễ dàng cải thiện nguồn thu tài chính của mình.

Cẩn trọng: Thiếu tự tin nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý.

+ Tuổi Mậu Thân: Hâm nóng tình cảm gia đình thường xuyên.

+ Tuổi Canh Thân: Chưa thật sự quan tâm với các thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi báo hiệu người tuổi này có thể sẽ gặp vô số rắc rối do tác động của Tý Dậu tương phá. Ngoài ra, tiểu nhân đeo bám còn gây ra không ít tai họa cho người tuổi Dậu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào như ý. Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp người độc thân có được cuộc hẹn hò lý tưởng. Ngoài ra, đôi lứa yêu nhau cũng có được khoảng thời gian thật sự bình yên, viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh thiếu đi kế hoạch quản lý tài chính khôn ngoan nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Không nên gần gũi hay thân mật quá mức với người nào đó.

+ Tuổi Đinh Dậu: Đề phòng có kẻ phá hoại công việc.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Thiếu bình tĩnh nên gặp nhiều rắc rối khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 10

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Tác động của Thiên Quan đặt lên vai con giáp này khá nhiều áp lực, thiệt thòi trong ngày. Bản mệnh dù đã nỗ lực và bỏ ra nhiều công sức nhưng xem ra không được ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa không lo. Tuổi Tuất và nửa kia có được khoảng thời gian hạnh phúc, yên bình. Những người mới quen nhau cảm thấy được an ủi vì sau khoảng thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng cũng tìm được người hiểu mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có cơ hội cải thiện thu nhập, chỉ cần tinh ý nắm bắt là được.

Cẩn trọng: Không nên vội vàng tin theo lời người nào mà hãy có lập trường của riêng mình.

+ Tuổi Bính Tuất: Tránh áp đặt suy nghĩ lên những người xung quanh.

+ Tuổi Canh Tuất: Dễ dàng chùn bước mỗi khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra phức tạp gian khó. Họa tiểu nhân đeo bám gây ra khá nhiều cản trở cũng như điều bất lành trong quá trình tạo dựng sự nghiệp. Bản mệnh nên giữ sự đề phòng với mọi mối quan hệ xung quanh nếu không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn kết chặt chẽ. Tam Hội giúp người tuổi Hợi và các thành viên trong gia đình có sự gắn kết vững vàng. Sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau giúp cả hai có được khoảng thời gian thực sự an vui.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Công việc khó khăn kéo theo sự xuống dốc của các khoản thu tài chính.

Cẩn trọng: Nên thận trọng và bảo đảm tài sản mang theo bên mình được an toàn.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 8

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN