Tử vi ngày mai 16/3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16/3 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tương Phá khiến các mối quan hệ của người tuổi Tý ít nhiều bị ảnh hưởng. Có thể bạn cư xử thiếu khéo léo khiến người khác mất lòng. Vì thế, con giáp này cần chú ý nhiều hơn đến cách nói năng và hành xử của mình.

Việc hợp tác, ký kết hợp đồng cũng cần hạn chế tiến hành trong ngày hôm nay, nếu không bạn rất dễ bị lừa gạt, rơi vào bẫy của kẻ xấu. Tốt nhất, hãy cứ tiếp tục với những dự án quen thuộc của mình và chờ đợi cơ hội mở rộng trong thời gian tới.

Kim sinh Thủy, may mắn là gia đình bạn rất hài hòa, êm ấm. Dù một ngày đi làm có mệt mỏi đến đâu thì khi về nhà, bạn cũng thấy được nghỉ ngơi, thư giãn. Thành viên gia đình luôn tiếp thêm nguồn động lực để bạn tiến lên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu được quý nhân hoặc lãnh đạo giới thiệu cho những cơ hội để phát triển trong ngày hôm nay. Điều bạn cần làm là tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và nắm bắt thời cơ. Làm được như vậy, bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Người làm lãnh đạo có thể dẫn dắt tập thể chinh phục thành công, đem lại khoản lợi nhuận lớn lao cho tất cả mọi người. Hãy tiếp tục dùng hành động thực tế để chứng tỏ giá trị bản thân mình, rồi bạn sẽ trở thành người chức cao vọng trọng.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của các bạn độc thân cũng có dấu hiệu khởi sắc, bởi bạn đã tự tin hơn khi tiếp xúc với người mình thầm mến. Nếu hai người có tiếng nói chung trong nhiều phương diện cuộc sống thì chắc chắn quan hệ sẽ ấm lên nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

Tử vi ngày mai 16/3 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thương Quan đem lại cho người tuổi Dần nhiều rắc rối trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ nóng nảy, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, khiến tiến độ công việc bị chững lại, không đạt mục tiêu đã đề ra.

Trước khi phê phán hoặc tranh cãi với người khác, bản mệnh nên dành thời gian để quan sát và đánh giá vấn đề cũng như chính bản thân mình, chứ không phải đổ lỗi cho người khác. Có thể vấn đề nằm ở phía bạn mà bạn đang chưa nhận ra đấy.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng chẳng được yên bình. Hai người không biết nhường nhịn nhau nên chuyện bé xé ra to, thậm chí rơi vào cảnh "chiến tranh lạnh". Có lẽ hai người đều cần thời gian để bình tĩnh và suy ngẫm lại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão cần chú ý giữ khoảng cách nhất định với mọi người, chớ nên ngây thơ tin theo lời của những người không thân thiết. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác nếu như bạn không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Chuyện làm ăn, kinh doanh cũng cần được tiến triển một cách cẩn thận và đều đặn trong ngày hôm nay, chớ nên tham những món hời lớn kẻo rơi vào cảnh trắng tay. Muốn làm giàu bền vững, bạn không nên vội vàng mà hãy đi từng bước thật thận trọng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 25 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn cảm thấy tự tin, hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn cho rằng mình hoàn toàn có khả năng chinh phục đỉnh cao, vì thế càng cố gắng sớm bao nhiêu thì càng thành công sớm bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, bạn còn xây dựng được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp nhờ cái tính cởi mở, nhiệt tình, luôn xông xáo trong mọi việc. Ai cũng yêu mến bạn nên dù bạn có gặp phải khó khăn, mọi người cũng sẽ sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Tuy nhiên, dù muốn đứng trên đỉnh vinh quang thế nào đi nữa thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

Tử vi ngày mai 16/3 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Hỏa khắc Kim, vợ chồng người tuổi Tỵ khó tránh khỏi mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trong lúc nóng nảy, có thể bạn đã vô tình nói lời tổn thương với đối phương. Nếu đã ý thức được lỗi sai, bạn cần nhanh chóng hạ cái tôi cá nhân xuống để có thể nhận lỗi với nửa kia.

Quan hệ xã giao của bản mệnh cũng không thực sự thuận lợi khi xung quanh bạn luôn có kẻ gièm pha, chơi xấu. Hãy bỏ ngoài tai những lời đồn thổi vô căn cứ và tập trung vào nhiệm vụ của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh bạn là người như thế nào.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Tài đem tới tin vui trên con đường tài lộc cho người tuổi Ngọ. Bạn hết mình cống hiến vì công việc, sẵn sàng chịu đựng vất vả để làm ngoài giờ nên nay, kết quả bạn nhận được là vô cùng xứng đáng.

Một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào những trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên dùng khoản tiền đó để tiêu xài lãng phí. Hãy nghiên cứu các kênh đầu tư có triển vọng để có thể khiến "lãi mẹ đẻ lãi con", giàu có bằng chính sức lao động của mình.

Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim khuyên người độc thân nên thay đổi suy nghĩ của mình, đừng để những định kiến lỗi thời khiến cho mình bỏ lỡ những mối nhân duyên. Hãy thử nhìn ra xung quanh, có rất nhiều người đang dành tình cảm chân thành cho bạn đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thổ sinh Kim cho thấy người độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra người ấy có rất nhiều điểm thú vị trong tính cách thu hút mình.

Sau những biến cố và khó khăn thì cuối cùng vợ chồng bạn cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng để hâm nóng lại tình cảm của mình. Trải qua khoảng thời gian khó khăn này, mối quan hệ đôi bên càng khăng khít hơn.

Thiên Quan báo những tin không vui trên phương diện sự nghiệp cho người tuổi Mùi. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng kẻo tương lai dễ bị gây khó dễ, khiến con đường thăng tiến gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân nên tranh thủ một ngày may mắn như hôm nay để bắt tay thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước. Đừng lo lắng sẽ vấp phải khó khăn, bởi xung quanh bạn vẫn luôn có quý nhân sẵn sàng giúp sức.

Người làm ăn kinh doanh có thể làm quen được với những khách hàng, đối tác triển vọng. Đôi bên cùng hướng tới một mục tiêu chung nên quá trình hợp tác, ký kết hợp đồng diễn ra vô cùng thuận lợi, chẳng mấy chốc tiền sẽ đổ vào túi của hai người.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Người trẻ tuổi nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tự Hình khiến người tuổi Dậu vướng phải hết rắc rối này đến rắc rối khác, việc này chưa xong việc khác đã tới. Đồng nghiệp thường tìm cớ để đẩy công việc cho bạn, khiến bạn phải làm việc vô cùng vất vả.

Bạn không nên cả nể và nhận lời nhờ vả của tất cả mọi người. Hãy cân nhắc đến khả năng và sức lực của bản thân chứ đừng nên ôm đồm, khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Tốt nhất, bạn hãy làm tốt nhiệm vụ của bản thân trước khi giúp đỡ người khác.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bạn đã lên kế hoạch thực hiện những công việc trên thì bạn có thể bắt tay vào tiến hành ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi ngày mai 16/3 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất khó tránh khỏi tác động của kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, dù bạn đã cố gắng hết sức để đứng ngoài cuộc tranh giành. Những lúc thế này, bạn cần hết sức bình tĩnh và thận trọng khi hành xử, đừng để kẻ xấu tìm ra cái cớ lợi dụng.

Dù không muốn vướng vào rắc rối nhưng bạn đừng vì thế mà tỏ thái độ chùn bước khi đứng trước khó khăn. Xét về mặt tích cực, sau khi trải qua những biến cố này, bạn sẽ nhận ra được ai là người tốt, ai là kẻ xấu với mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Tây.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Hợi cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Đôi khi, bạn hành động một cách mù quáng, không đánh giá xem thời điểm hiện tại có thích hợp để bắt tay vào làm hay không.

Một số người bị vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho mình, nếu không, hành vi ấy sớm muộn gì cũng sẽ bị vạch trần, bạn sẽ phải nhận hậu quả thích đáng.

Kim sinh Thủy, người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy. Sau bao thử thách, bạn cũng đã hiểu được mình và người ấy quan trọng với nhau đến thế nào, vì thế, chẳng có lý do gì mà đôi bên lại còn chần chừ, không tiến một bước xa hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN