Tử vi ngày mai 8/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi ngày mai Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc có chuyển biến khả quan. Trực giác tốt, sự nhanh nhạy và chủ động giúp Bạch Dương hoàn thành tốt các công việc đang còn dang dở. Bên cạnh đó, tử vi khuyên bạn cần trân trọng hơn số tiền khó khăn lắm mới kiếm được chứ đừng có tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại nỗi buồn không tên. Các cặp đôi cãi vả liên tục vì lý do gì chẳng rõ, song cái tôi quá lớn nên chẳng thể dung hoà lẫn nhau. Trước khi muốn trách móc đối phương điều gì, bạn cần nhìn lại chính mình trước tiên.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có những thay đổi tích cực, tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Hào phóng, rộng rãi và hiếm khi toan tính điều gì.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 41

2. Tử vi ngày mai Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra với nhiều chuyện rắc rối. Chòm sao này thường tỏ ra kiêu ngạo, tự cao khi đạt chút thành tựu nổi bật. Kim Ngưu còn lên mặt với những người đồng nghiệp của mình, kết quả là không ai là có thiện cảm tốt về bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ may mắn. Đây là thời điểm thuận lợi để người độc thân tìm được cho mình một người để chung bước. Sự hấp dẫn và quyến rũ đặc biệt của bạn khiến những người xung quanh không thể khước từ.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe ổn định, song không có nghĩa là bạn được phép nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Tự tin, chủ động cũng như là làm chủ mọi vấn đề.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 2, 16

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai Song Tử

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Vượng nhất vẫn phải kể đến những quyết định tài chính khôn ngoan đã đem lại cho cung hoàng đạo này một nguồn thu khủng. Đừng quên trích ra một khoản tiết kiệm để dùng tới trong những lúc cấp thiết.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đang trải qua những tháng ngày đong đầy hạnh phúc. Song Tử đáp lại tình yêu của người ấy bằng những món quà tinh thần hay cuộc hẹn hò bất ngờ, ý nghĩa. Những lời nói hỏi han, quan tâm ân cần sẽ tình cảm này thêm bền chặt.

Sức khỏe: Thói quen tập luyện thể thao nên được duy trì qua từng ngày, như vậy mới đem lại hiệu quả cao.

Tâm trạng: Hoà đồng, gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 23

4. Tử vi ngày mai Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đặt ra khá nhiều vấn đề nan giải. Tử vi phương Tây cho biết bạn dễ vướng vào nhiều rắc rối vì hành xử bốc đồng, nóng vội. Chòm sao này phải mất thêm nhiều thời gian để giải quyết hậu quả do bạn gây ra.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang tồn tại vấn đề khó nói. Cự Giải chưa cân bằng tốt giữa công việc và chuyện yêu đương nên không có nhiều thời gian để ở cạnh người ấy. Điều này vô tình khiến cho đối phương cảm thấy không được trân trọng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe sa sút nhắc nhở chòm sao này cần sớm thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống thiếu khoa học của mình.

Tâm trạng: Áp lực và căng thẳng vì có khá nhiều chuyện không vui cùng ập tới một lúc.

Màu may mắn: Tím

5. Tử vi ngày mai Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc tiến triển vô cùng dễ dàng và trôi chảy. Trí thông minh, nhanh nhạy được Sư Tử vận dụng tối đa vào từng việc đang làm. Bạn có chút tự hào với những thành quả ban đầu sau khi đã trải qua muôn vàn khó khăn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Tình cảm gia đình hài hoà và êm ấm là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người trong cuộc vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để vun vén tình yêu này.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không khả quan do tính chất công việc phải làm việc nhiều với máy tính, thức khuya.

Tâm trạng: Thoải mái, rộng lượng và không suy nghĩ nhiều tới chuyện xa vời.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 17

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc nhìn chung vẫn còn biến động. Tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này cần cố gắng làm chủ cảm xúc của mình, đặc biệt là các cảm xúc tiêu cực. Trong quá trình làm việc nhóm, bạn tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nếu không muốn có cuộc xung đột nổ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Dù đã lập gia đình hay chưa thì chòm sao này cũng đang có những ngày tháng bình yên, vui vẻ bên cạnh những người thân của mình. Muốn duy trì tình yêu bền lâu, đừng quên việc hâm nóng cảm xúc là rất quan trọng.

Sức khỏe: Việc sử dụng các thiết bị điện tử liên tục nhiều giờ liền dễ ảnh hưởng tới hoạt động của não bộ, mắt.

Tâm trạng: Mơ màng, mất tập trung và làm mất lòng người khác.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 16

7. Tử vi ngày mai Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút bận rộn. Bạn muốn dành khoảng thời gian lẽ ra phải được thư giãn để chóng hoàn tất các việc còn dang dở. Nếu như không thể hoàn thành các công việc này thì bạn không thể an tâm nghỉ ngơi được.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa trọn vẹn niềm vui. Thiên Bình bận rộn với các dự định cá nhân nên thiếu đi sự quan tâm, sẻ chia dành cho người bạn đời của mình. Đối phương chỉ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ mà thôi.

Sức khỏe: Bạn đang có xu hướng bỏ bê tình hình sức khỏe và không lắng nghe tiếng nói trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Buồn phiền, suy nghĩ bâng quơ là chính.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 27

8. Tử vi ngày mai Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc phát triển hay không là phụ thuộc vào nỗ lực vượt khỏi sự lười biếng của bạn. Chỉ khi Bọ Cạp thực sự muốn thoát ra khỏi tình trạng hiện tại thì bạn mới giúp được chính mình. Đừng trông chờ vào sự hỗ trợ của người khác trong khi bản thân vẫn không có bất cứ thay đổi nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên người thương của mình. Người độc thân lại cảm thấy bị làm phiền trước những lời tán tỉnh trong ngày.

Sức khỏe: Cơ thể thiếu chất nên dễ dẫn tới tình trạng hoa mắt, chóng mặt.

Tâm trạng: Có xu hướng phức tạp hoá vấn đề và buồn phiền vẩn vơ.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 12

9. Tử vi ngày mai Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc tiến triển tương đối dễ dàng. Nhân Mã tự tin với vốn kinh nghiệm sẵn có trước mỗi nhiệm vụ được giao. Đừng quên kết nối với đồng nghiệp để mang lại hiệu quả tối đa trong những việc đang theo đuổi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ được hương vị tươi mới. Dù chỉ mới yêu nhau thì chòm sao này cũng khá tinh tế và khéo léo trong việc nắm bắt cảm xúc của nửa kia. Chân thành là thật, cảm xúc cũng là thật, nên không quá khó để nuôi lớn tình yêu này.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện khá tốt nhờ vào kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Nhiệt tình, vui vẻ với những gì đang có.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 22

10. Tử vi ngày mai Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc tiến triển như ý muốn. Đây là thời điểm thuận lợi để Ma Kết thể hiện sự tinh anh, thông tuệ của mình để xử lý các vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất cần khắc phục sớm đó là tính cách tự cao tự đại, coi trời bằng vung.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn còn khá mơ hồ. Ma Kết đang gặp khó khăn trong quá trình biểu đạt cảm xúc và tình yêu của mình với người yêu. Tình cảm vô tình có những vết rạn đáng lo, nếu không kịp thời gắn kết thì dễ tạo ra những hậu quả khó lường.

Sức khỏe: Đề phòng bệnh cũ tái phát do nuông chiều bản thân quá mức trong việc ăn uống.

Tâm trạng: Vồ vập, nóng vội, cũng không giữ được bình tĩnh trước những việc quan trọng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 20

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không có gì khó khăn. Khả năng giao tiếp khéo léo đem lại cho những người này nhiều cơ may trong việc phát triển các mối quan hệ xã giao. Đây được xem là nền tảng tốt để thúc tiến các kế hoạch đã xây dựng từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Nhân cơ hội này, Bảo Bình nên chủ động thực hiện các kế hoạch hâm nóng tình cảm lứa đôi. Đừng quên gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần lớn nhất để ta vững bước trên con đường đam mê.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống nhờ duy trì tốt các thói quen tích cực.

Tâm trạng: Dễ chịu, hoà nhã và hoà đồng với mọi người.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 19

12. Tử vi ngày mai Song Ngư

Sự nghiệp: Mọi việc vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của Song Ngư. Tinh thần phơi phới, nhiệt tình và sự linh hoạt trong cách ứng biến với từng tình huống giúp bạn dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang được vun vén, chăm bổng theo thời gian. Cuộc sống hôn nhân duy trì được hạnh phúc lâu bền hay không cũng nhờ phần lớn vào điều này. Đừng xem nhẹ những lời hỏi han ân cần, bởi nó có sức mạnh không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tình yêu đấy.

Sức khỏe: Nhắc bạn nên chú trọng hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân hơn, đừng bỏ qua bất cứ thay đổi bất thường nào trong cơ thể.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu vì tin vui tìm đến liên tục.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 10, 24

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN