Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ tự tin hoàn thành tốt mọi công việc, Tuất cần đánh giá lại tình cảm của mình với đối phương.

Ngày 23/11/2019 (tức là ngày 27 tháng 10, năm 2019 âm lịch) là ngày Hắc đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Giáp Tí, Ất Sửu, Đinh Mão, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Qúy Dậu       

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. 

Ngày 27 tháng 10, năm 2019 là Trực Trừ: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích.

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh. Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ).

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

1. Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 tuổi Tý

Hãy chuẩn bị cho một tình yêu lâu dài, bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mình được chú ý. Bí quyết đơn giản là sự tự tin và luôn đồng cảm với đối phương. Tử vi 23/11/2019 nhận thấy bạn tràn đầy năng lượng và muốn ra ngoài vui chơi.

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Có nhiều cơ hội thể hiện năng lực khi hợp tác với các đồng nghiệp.

Tài chính có dấu hiệu tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình, ngay cả khi thương lượng với ai đó. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể hữu ích trong tương lai.

Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề. Vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và sử dụng một số kỷ luật vững chắc.

Con số may mắn: 13

Thời gian tốt nhất trong ngày: 08h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

2. Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 tuổi Sửu

Cần đánh giá lại cuộc sống lãng mạn và phóng khoáng của bạn. Hãy làm cho cuộc sống tích cực, thú vị hơn. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng tốt cho lần gặp đầu tiên với người khác và họ có thể tôn trọng bạn. Các mối quan hệ  trong gia đình không phải lúc nào thuận lợi như ý. Những tranh luận và xung đột nhỏ dường như được lập trình sẵn. Giữ bình tĩnh để đối phó với sự hỗn loạn này.

Trong công việc có những khó khăn, khó giải quyết. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Có một số vấn đề xấu xảy ra trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, hoặc chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Con số may mắn: 68

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 2 sao

3. Tử vi hàng ngày 23/11/2019 tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho rằng tình yêu và sự lãng mạn đang ở trong tâm trí người độc thân. Không ngại đưa ra lời khen với những người bạn đã gặp và khám phá cuộc hẹn mới với đối tượng mà bạn mong đợi. Trong gia đình nên làm cho các mối quan hệ sinh động hơn giữa các thành viên.

Nên từ bỏ các chiến lược truyền thống và thay thế các chiến lược mới. Việc thay thế này dẫn đến thành công bất ngờ và ngay lập tức. Làm điều này khiến bạn nổi bật và các đối tác đang chờ đợi ai đó thực hiện những bước đầu tiên theo hướng này.

Đã đến lúc thử những cách kinh doanh mới. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Điều này có thể giúp bạn từ bỏ những cách cũ và áp dụng những cách mới cho các dự án sắp tới.

Con số may mắn: 31

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

4. Tử vi hàng ngày 23/11/2019 tuổi Mão

Đối tác trong mơ đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của bạn. Hôm nay là lý tưởng để đi du ngoạn với các thành viên trong gia đình. Tất cả sẽ có một thời gian tuyệt vời và những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

Những làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Sẽ làm tốt hơn nếu thực hiện nhiều dự án cùng với một nhóm hơn là cá nhân, tạo ra một bầu không khí cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau.

Bạn có quyết định đúng đắn cho một lời đề nghị đầu tư tốt. Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Với một lượng nỗ lực nhất định hướng đến sự chuẩn bị hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Con số may mắn: 3

Thời gian tốt nhất trong ngày: 08h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Ngọ, Thân

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

5. Tử vi hàng ngày 23/11/2019 tuổi Thìn

Bạn có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ là hứa hẹn trong tương lai. Hãy chuẩn bị cơ hội tiếp theo bạn có thể giành chiến thắng trước người đặc biệt đó. Trong gia đình có mối quan hệ hài hòa.

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Bạn nhận thấy cách họ cung cấp những ý tưởng và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Bắt đầu các dự án tài chính mới sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn. Bạn sẽ có một chiến thắng, đặc biệt có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Nếu bạn chưa bao giờ nhảy, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng bản thân và giữ dáng; nắm lấy cơ hội này và tìm ra nơi lớp học khiêu vũ địa phương của bạn được đặt và học.

Con số may mắn: 8

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

6. Tử vi hàng ngày 23/11/2019 tuổi Tỵ

Bất cứ điều gì bạn làm đều bị chỉ trích và khó chấp nhận trong mối quan hệ. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực. Hôm nay không phải ngày tốt để bạn tìm kiếm đối tượng. 

Quan hệ gia đình có sự căng thẳng. Hãy thành thật với chính mình và xem xét một số thỏa hiệp. Nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ. Coi bầu không khí tiêu cực ngày nay là một cơ hội để giải quyết xung đột.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó hoặc hiển thị lỗ hổng của các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. 

Con số may mắn: 69

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

7. Tử vi hàng ngày 23/11/2019 tuổi Ngọ

Tử vi  23/11/2019 nhận thấy người độc thân hài lòng và muốn biết đối tác cảm nhận thế nào về bạn. Mối quan hệ với gia đình rất tích cực. Bầu không khí đầy cởi mở và niềm say mê cho cuộc sống. Đã đến lúc chia sẻ tâm trạng tốt của bạn với càng nhiều người càng tốt.

Trong công việc bạn đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Đồng nghiệp rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành chúng xuất sắc. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế một chút.

Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó yêu thích, hãy tiếp tục và làm điều đó. Tài chính cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ và bạn đủ tỉnh táo để không bội chi.

Bạn đừng tập quá sức, tập thể dục dễ dàng với mọi hoạt động thể chất có kế hoạch.

Con số may mắn: 48

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

8. Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 tuổi Mùi

Sự hấp dẫn và quyến rũ của bạn làm cho nhiều đối tượng vây quanh. Nếu không từ chối sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối tác. Bạn cảm thấy gia đình không quan quan tâm tới bạn và có sự tranh cãi. Hãy có một cái nhìn quan trọng về bản thân ,có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều về những người thân yêu của mình. Giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng làm theo cách riêng của bạn.

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.

Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thêm thời gian .Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai lâu hơn một chút. Khi cuối cùng bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 20

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Mùi, Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

9. Tử vi hàng ngày 23/11/2019 tuổi Thân

Bạn bận rộn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống và không có tâm trí để hẹn hò. Trong gia đình bạn cáu kỉnh và hơi hỗn loạn. Các thành viên sẽ bị làm phiền bởi tâm trạng xấu của bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nó.

 Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019  báo rằng trong công việc, bạn đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể bị cản trở. Hãy để đồng nghiệp giúp bạn trong tình huống này.

Không có may mắn trong vấn đề tài chính, và tâm trạng tệ đến mức bạn không thể chú ý đến tài chính của chính mình. Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nguồn hổ trợ. Giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tập thể dục quá sức có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy rõ ràng nếu đây là trường hợp bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để trẻ hóa cơ thể.

Con số may mắn: 12

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Sửu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

10. Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 nhận thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn. Đây không phải là điều bạn đang mong muốn. Tốt hơn là chờ một thời gian. Trong gia đình mọi người đang chỉ trích bạn và bạn cảm thấy mình đang làm sai mọi thứ. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình sẽ lấy lại niềm tin với bạn.

Sự chuyên nghiệp mang đến mọi thứ cho bạn. Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Hãy để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. 

Con số may mắn: 47

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

11. Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 tuổi Tuất

Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình cảm của bạn. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai. Gia đình dường như không hổ trợ cho bạn nhiều. Đừng gây khó chịu, hãy lắng nghe ý kiến của mọi người. Tốt hơn là nên thảo luận điều này với bạn bè, vì họ thấy vấn đề khách quan hơn.

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình làm việc của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, hãy đối mặt với nó.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian. Cần thận trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng cho các giao dịch tài chính. Có một số trở ngại ảnh hưởng đến các khoản đầu tư.

Bạn cần chú ý đến sức khỏe và tránh để bản thân tập quá sức.

Con số may mắn: 40

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo, Dậu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 7 ngày 23/11 của 12 con giáp: Dần lãng mạn, Thìn may mắn

12. Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019 tuổi Hợi

Bạn không quan tâm đến suy nghĩ của đối phương, chỉ nghĩ về bản thân mình. Nếu đây là cách làm bạn hài lòng hãy suy ngẫm về hành vi của mình. Trong gia đình có sự khó chịu với các thành viên, hãy giải quyết theo cách ôn hòa.

Công việc bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Liên quan đến tài chính, sẽ có một số sự kiện khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức điểm yếu của chính mình. Đó có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

Con số may mắn: 12

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn, Dậu

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

VI AN (t/h)