Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có tiền bất ngờ, Xử Nữ tình yêu thăng hoa

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ mất tiền. Thiên Bình thay đổi trong tình yêu.

1. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Bạch Dương

Lần này những cuộc tình bí mật sẽ hấp dẫn bạn rất nhiều, nhưng hãy biết cách đo lường hậu quả của những hành vi của bạn. Cuộc sống gia đình hài hòa.

Có một số thâm hụt trong chi tiêu của bạn, đặc biệt là chi tiêu cho tình yêu. Cố gắng kiểm soát phản ứng của bản thân, đừng để sự chỉ trích tạo nên cơn bão bất hòa với các đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 của 12 cung hoàng đạo báo rằng, về mặt thể chất, mọi thứ sẽ tốt nếu bạn tránh làm việc quá sức.

May mắn sẽ đến với các kế hoạch, dự án của bạn. Sự thành công làm tâm lý bạn luôn thỏa mái.

2. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Kim Ngưu

Sự hoạt bát của bạn sẽ tăng gấp 10 lần. Ngược lại, bạn sẽ phải chịu những rắc rối về tiêu hóa và đường ruột do quá căng thẳng.

Cuộc sống gia đình sẽ bị chút rắc rối. Nhưng cuối cùng bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống tình cảm của mình.

Lĩnh vực vật chất sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội tốt, để bạn có thể mua sắm vài thứ yêu thích.

Cơ hội nghề nghiệp sẽ được củng cố, đừng ngần ngại đưa ra sự can thiệp đúng lúc, để giúp bạn tránh những cạm bẫy quan trọng. Hãy chú ý mọi rắc rối sẽ luôn bên bạn trong tuần này.

3. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Song Tử

Trong công việc, cần phải kiên trì nỗ lực hơn cho tất cả mọi việc. Nhưng vẫn chưa chắc chắn giành chiến thắng. Cố gắng tìm sự cân bằng giữa công việc và vui chơi, nếu không bạn sẽ bị chứng lo lắng, căng thẳng.

Tình cảm rất tốt, giấc mơ tình yêu của bạn được thực hiện. Bạn dành nhiều thời gian bên cạnh người yêu.

Các dự án của bạn được khởi động một cách tuyệt vời. Bạn không làm việc độc lập mà có sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

4. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Cự Giải

Bạn sẽ sai lầm khi nghi ngờ tình yêu và có sự chùn bước. Vì mối quan hệ này sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc. Với người độc thân, đừng đánh mất tầm quan trọng của thời gian. Bạn sẽ tìm được người bạn mới trong thời gian nhanh kỷ lục.

Có sự căng thẳng trong cuộc sống gia đình bạn. Hãy giải quyết mọi việc trong không khí ôn hòa tránh sử dụng bạo lực.

Một số lo lắng trong công việc làm ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý của bạn.

Bạn sẽ không muốn trở thành nhà ngoại giao, nhưng ít nhất bạn có thể cố gắng như vậy.

5. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Sư Tử

Trong công việc sẽ có những sự thỏa mãn tuyệt vời nhờ sự tinh tế của bạn. Bạn dễ bị mất ngủ, có nhịp sống chậm hơn.

Bạn sẽ có cơ hội sửa chữa các lỗi trong quá khứ của bạn. Đừng đắm chìm trong sự tưởng tưởng bay bổng làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa 2 bạn. Hãy cố gắng vững vàng và thấu hiểu con bạn.

Trong việc quản lý tài sản vật chất của bạn cần có sự nghiêm khắc, nếu không những bất ngờ tồi tệ sẽ xuất hiện vào thời điểm sớm nhất.

6. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Xử Nữ

Nếu độc thân sự gợi cảm và nhiệt tình sẽ là vũ khí quan trọng để bạn tấn công đối phương. Nhiều đối tượng muốn đặt mối quan hệ với bạn.

Bạn có quá nhiều lựa chọn tốt từ các vấn đề kinh doanh. Nhưng cần cảnh giác để không tham gia vào một dự án có nguy cơ bị mất vốn ngay từ đầu.

Mệt mỏi và căng thẳng sẽ không ảnh hưởng đến bạn

Trong công việc bạn sẽ nhận được may mắn trong tuần này. Nhưng hãy cẩn thận, đừng chìm đắm trong sự lạc quan đó. Nếu thiếu nghiêm túc, bạn sẽ mất đi sự giúp đỡ.

7. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Thiên Bình 

Sự nổi tiếng của bạn ngày càng tăng, nhiều người sẽ tìm kiếm nhờ sự trợ giúp từ bạn.

Bầu trời tình cảm sẽ tối đi đôi chút vì bạn sẽ đột nhiên muốn thay đổi người bạn đời. Hãy tạo mọi điều kiện để cả 2 kéo lại gần nhau, đừng chùn bước trong tình yêu!

Cẩn thận các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn các tai nạn xảy ra như bỏng, cháy, nổ... Nếu có thể, hãy tránh xa những nơi công cộng, những đám đông lớn...

8. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Bò Cạp

Bạn nhiệt tình hơn với công việc và thái độ tích cực giúp bạn vượt qua những nhiệm vụ khó khăn. Điều này tích lũy thêm cho bạn khá nhiều kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm tuần mới khá ổn, bạn biết cách làm thể nào để cảm xúc trong tình yêu luôn được thăng hoa. Hai người có sự hòa hợp và đồng điệu với nhau. Người độc thân tỏ ra thận trọng trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình.

Về phương diện tài chính không tăng và không giảm, vẫn cứ đều đều như vậy. Nhìn chung, không có gì biến động quá nhiều khiến bạn lo lắng. 

Sức khỏe của Bò Cạp khá tốt, chỉ có điều bạn tham công tiếc việc nên làm nhiều việc trong một lúc nên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. 

9. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Nhân Mã

Tình yêu tuần này không thuận lợi như mong đợi. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí có những đôi chia tay chỉ vì những câu nói bông đùa, đừng cố làm quá mọi chuyện lên bởi chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Trong công việc, bạn không được thể hiện hết khả năng của mình. Hãy thay đổi cách thức làm việc để khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho bản thân. 

Bạn có khả năng lớn bị lừa tiền, mất tiền bạc. Không vội cho ai đó vay mượn nếu không hiểu rõ họ đang muốn dùng số tiền này để làm gì. Hơn nữa, thời điểm này cũng không phù hợp cho các khoản đầu tư lớn sẽ có rủi ro.

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/202012 của 12 cung hoàng đạo cho rằng ,sức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu sụt giảm.

10. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Ma Kết

Bạn sẽ làm việc hết sức chăm chỉ vào các dự án của mình và phần thưởng sẽ không còn lâu nữa.

Những hành động nhỏ bé của bạn sẽ mang lại niềm vui cho những người thân yêu. Sự chia sẽ, bao dung làm mối quan hệ thêm khăn khít.

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 của 12 cung hoàng đạo báo rằng: Bạn cần thư giãn để chống lại căng thẳng và mệt mỏi cùng một lúc. Các vấn đề về tim mạch sẽ giảm.

Bạn có khả năng đầu tư dài hạn, tránh giải quyết các vấn đề kinh doanh quan trọng vì bạn sẽ rất bốc đồng và sẵn sàng nhận nhiều rủi ro.

11. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Bảo Bình

Những ý tưởng trong công việc của bạn rất thú vị và độc đáo. Vì vậy, khiến bạn luôn tích cực làm việc không ngừng.

Đừng lao vào tình yêu như con thêu thân, sẽ làm tâm trí bạn mệt mỏi và đuối sức. Hãy cư xử theo lý trí thay vì con tim. Về mặt gia đình, hãy đi thăm ba, mẹ của bạn. Tăng nguy cơ mắc các vấn đề về gan hoặc tim mạch. Hãy kiềm chế các món ăn như bánh ngọt và bơ.

Có những khoản tiền tài chính bất ngờ. Nhưng đừng tiêu xài hoang phí, kẻo bạn lâm vào cơn bão tài chính.

12. Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 Song Ngư

Về công việc: Tất cả các cánh cửa sẽ mở ra cho bạn và bạn có thể đạt được thành công từ các dự án mà bạn đã nuôi dưỡng trong một thời gian dài. Hãy tạo sự hài hòa với các đồng nghiệp, tránh tình trạng khinh miệt.

Bạn có được tình yêu thật sự, giống như những gì bạn đã từng mơ ước. Có chút rắc rối với ba, mẹ. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết, tránh làm mọi việc phức tạp hơn.

Có sự cố nhỏ về sức khỏe, bạn sẽ bị ho hoặc đau đầu.

Những hiểu biết sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Những quan điểm của bạn được bạn bè đồng thuận, đó là lợi thế để bạn hoàn thành các kế hoạch.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN