Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Thân có thể bắt đầu các dự án tài chính mới. Mùi phải duy trì tinh thần thoải mái,

1. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Tý

Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được đánh dấu bằng những cuộc gặp gỡ thân thiện.

Nhưng trong mối quan hệ cả 2 không nhận được sự quan tâm về nhau. Mỗi người đều suy nghĩ một cách khác nhau. Vì vậy, tình yêu có nguy cơ rạn nứt.

Gặp một số vấn đề sức khỏe nhỏ như cảm lạnh, dị ứng, táo bón. 

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ từ bên ngoài

 Đang tìm kiếm sự phối hợp kinh doanh trong tài chính. Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn.

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

2. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Sửu

Đây là tuần lý tưởng để giải quyết các vấn đề căng thẳng để tạo một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn của bạn với người yêu. Bạn sẽ thấy rằng có sự kết nối của 2 trái tim 

Trong công việc sự bướng bỉnh và không khoan nhượng của bạn sẽ khiến nhiều người khó chịu và sẽ không phục vụ lợi ích của bạn. Điều này khiến bạn chậm trễ và không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Có sự lo lắng về tài chính. Vì bạn không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

3. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 Dần

Bạn sẽ có cơ hội tốt trong tuần, để gặp một người mà bạn sẽ yêu một cách nhanh chóng. Đây là cơ hội tuyệt vời để mang đến cho bạn niềm hạnh phúc to lớn.

Trong công việc tất cả cố gắng của bạn sẽ mang đến thành công và cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Hãy tập trung vào một nhiệm vụ để hoàn thành công việc tốt hơn.

Đây sẽ là thời điểm để chơi với Thị trường chứng khoán nhờ vào sự tinh tế và khả năng quyết định tốt của bạn. Các hoạt động hứa hẹn thu lợi nhuận cao. Nhưng bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhỏ vì những sơ suất của bạn.

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

4. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 Mão

Nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để chống lại sự cám dỗ. Nếu bạn chạy theo tiếng gọi của con tim thì có nguy cơ tan vỡ gia đình.

Sự lo lắng về bệnh lý của bạn có thể gây ra những rắc rối về giấc ngủ và khiến bạn dần dần chìm vào trầm cảm.

Một nghề nghiệp hấp dẫn sẽ giúp bạn thoát khỏi những rối loạn lo âu. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tácvới đồng nghiệp thì các dự án làm việc sẽ tốt hơn nhiều.

Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo trong kinh doanh. Bạn không có ý chí cần thiết để thành công. Hãy đợi thêm một thời gian sau.

5. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 Thìn

Bạn sẽ có tinh thần tốt hơn. Ngay cả khi bạn lo lắng, bạn sẽ phản ứng tích cực bằng cách giữ thái độ bình tĩnh.

Về chuyên môn, có niềm tin vào bản thân và hãy tận dụng hết khả năng của mình. Sẽ có một phần thưởng tài chính dành cho bạn vì những nỗ lực. Đây sẽ là thời điểm để đưa ra quyết định quan trọng, để thể hiện năng lực của bạn. 

Về mặt thể chất, sức đề kháng tuyệt vời. Hãy tiếp tục với những môn thể thao yêu thích của bạn.

Liên quan đến cuộc sống tình yêu hãy sẵn sàng cho một bất ngờ! Đây chắc chắn là thời gian để bạn hào hứng với những gì sắp diễn ra. Một điều thực sự là, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán trong thời gian này. Phải thừa nhận rằng các mối quan hệ hiện tại của bạn khá khó hiểu. Tuy nhiên, vẫn bình tĩnh với mọi thay đổi bất ngờ.

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

6. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Tỵ

Cố gắng giải quyết một vấn đề mâu thuẫn với người yêu. Nhưng hãy tế nhị để không gây căng thẳng hơn trong mối quan hệ của bạn. Điều này sẽ mang lại sự chia sẻ và cảm thông cho cả 2 bạn. Trong hôn nhân có sự hờn dỗi xảy ra với các cặp vợ/chồng.

Các hoạt động nghề nghiệp tích cực. Bạn có thể đánh bật các chướng ngại vật và đối phó với các vấn đề một cách dễ dàng. Nhưng phải tập trung hơn.

Đây là thời điểm thích hợp để quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Có thể đạp xe vào buổi sáng để tận hưởng bầu không khí trong lành.

7. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Ngọ

Mối quan hệ tình cảm sẽ gặp bão tố, có những ghen tuông xảy ra. Có thể sức hấp dẫn của một người khác phái là nguyên nhân gây ra những rắc rối trong tình yêu của bạn.

Tốc độ làm việc tốt, hiệu suất công việc tăng cao. Những ý tưởng và phương pháp làm việc của bạn sẽ mang lại thành quả như mong đợi.

Tài chính ổn định. Nhưng cần cân nhắc khi cho người khác vay tiền, đừng tin vào những gì họ hứa.

 Tập thể dục đầy đủ và chế độ ăn ít chất béo là vấn đề cần thiết cho cơ thể của bạn. 

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

8. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Mùi

Phải duy trì tinh thần thoải mái, hãy cố gắng vượt qua sự mệt mỏi về thể chất bằng cách nghỉ ngơi một vài phút vào ban ngày. 

Trong công việc đừng để bản thân phạm phải những lỗi đáng tiếc. Nên cẩn thận trong lời nói và hành động. Vì điều này sẽ mang lại cơ hội cho những người khác. 

Bạn sẽ gặp một số khó khăn lớn về tài chính. Nhưng đừng để bản thân bị nản lòng bởi những trở ngại. Nhận lời khuyên từ bạn bè họ sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả.

Cuộc sống tình yêu trải qua thời gian dễ chịu. Nhưng hãy cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện với người yêu để tránh những hiểu lầm không đáng có. Nếu không, bạn có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

9. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Thân

Nếu tham vọng của bạn không quá xa vời, mà thực tế hơn thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công và đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho chính mình. 

Bạn sẽ trải nghiệm sự đổi mới và niềm đam mê với người yêu, vì có sự chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống của bạn. Trong hôn nhân, hãy cùng nhau tạo một khoảng thời gian lãng mạn để nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc trong tuần trăng mật của bạn.

Có thể bắt đầu các dự án tài chính mới. Đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn đều mang lại lợi nhuận cho bạn. Mua nhiều những mặt hàng yêu thích sẽ không mang lại cho bạn sự hài lòng. Mà điều đó sẽ gây nên sự tồi tệ về tài chính. 

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

10. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Dậu

Coi chừng những quyết định vội vàng, những kế hoạch không sáng suốt sẽ phá hỏng kế hoạch tài chính của bạn. Đợi thêm một thời gian nữa trước khi thực hiện các hoạt động tài chính. 

Trong mối quan hệ bạn sẽ làm hết sức mình để đáp ứng theo mong muốn của người yêu. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn giữa trách nhiệm gia đình và công việc. 

Hãy nghỉ ngơi để khôi phục mức năng lượng của bạn. Một kỳ nghỉ ngắn sẽ xây dựng sức mạnh cho các dự án sắp tới.

Trong công việc bạn không thể đưa ra quyết định cho những thay đổi sắp xảy ra. Hãy tự tin và sẵn sàng đưa ra quyết định, bạn có thể đảm bảo một tương lai tích cực. Cố gắng tỏ ra bình tĩnh, nếu không bạn có thể làm dấy lên sự nghi ngờ giữa các đối thủ cạnh tranh và khiến họ ghen tị với vị trí của bạn.

11. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Tuất

Tài chính của bạn sẽ vững chắc hơn và bạn sẽ có sự tinh tế để kiếm được lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, đừng để bản thân bất cẩn vì bất kỳ sự ngẫu nhiên hay sơ suất nhỏ nào cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. 

Các cặp vợ chồng sẽ củng cố sự tự tin lẫn nhau. Chuyện tình của người bản xứ độc thân sẽ tìm được người yêu, bạn sẽ bị bao quanh bởi một vài vệ tinh.

Cuộc sống là một chuỗi các vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu đồng nghiệp giúp đỡ để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Nhưng làm việc nhóm vẫn hiệu quả hơn.

Bạn mạnh mẽ và sở hữu năng lượng tốt. Hãy duy trì chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.

Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 của 12 con giáp: Hợi có cơ hội làm quen người mới, Tuất tài chính vững chắc

12. Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 tuổi Hợi

Trong công việc bạn cảm thấy năng động, dám nghĩ dám làm, chắc chắn hơn về bản thân và tự tin vào tài năng của chính mình. Vì thế, sẽ sự bùng nổ trong cách sáng tạo của bạn.

Chuẩn bị mọi thứ để chống lại cơn bão tài chính, nó sẽ đến rất sớm. Các khoản nợ sẽ nhanh chóng xuất hiện. 

Trong mối quan hệ, với người độc thân nếu đã để ý một ai đó từ lâu, bạn phải tiếp tục chú ý đến họ. Vì các ngôi sao nhận thấy rằng cơ hội sẽ đến và biến thành lợi ích cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội đến gần người đó hơn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghệm!.

MỘC MIÊN