Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp: Sửu nhận công việc mới, Mão có cơ hội tuyệt vời trong kinh doanh

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp: Thìn cuộc sống gia đình có những khó khăn phức tạp. Tỵ một tuần trung bình.

1. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Tý

Trong công việc bạn có thể tiến về phía trước và thu thập phần thưởng thực sự cho công lao của bạn. 

Bạn sẽ bối rối khi lựa chọn những cuộc phiêu lưu tình ái mới, nhưng cần phải cân nhắc những lợi thế và bất lợi. Trong gia đình nên dành một chút thời gian cho các thành viên.

Nếu bị mất ngủ, tránh dùng quá nhiều thuốc. Hãy cố gắng thư giãn và nghỉ ngơi. 

Tài chính cho phép bạn đầu tư vào các hoạt động nhỏ. Nếu tham gia vào các hoạt động quy mô lớn có thể bị bội chi.

2.  Tử vi tuần mới  7/9- 13/9/2020 tuổi Sửu

Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một số đề xuất công việc thú vị và sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn. 

Cảnh giác với sự thèm ăn của bạn: chất lượng và số lượng thức ăn có thể sẵn sàng song hành cùng nhau. 

Có những vấn đề khó chịu liên quan đến tài chính. Sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện các ý tưởng. Nhưng lần này may mắn sẽ đến với bạn, bạn sẽ có một khoản tiền bất ngờ.

Với người độc thân cuộc sống tình yêu sẽ trở nên sống động yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên sẽ có những biến chứng nghiêm trọng nếu bạn đã có một mối quan hệ ổn định.

3. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Dần

Có một số mệt mỏi về tinh thần, hãy chấp nhận những đánh giá nghiêm khắc của người khác: Điều này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công việc. Bạn đang cố gắng hết sức để được tăng lương hoặc thăng chức. Nhưng sẽ được bù đắp bởi một lượng tiền nhỏ không lường trước.

Hãy nghỉ ngơi xen kẽ để tạo nên những khoảnh khắc thoải mái và giảm bớt căng thẳng cho cơ thể.

Bạn không thể đảm nhận trách nhiệm gia đình, nhưng sự can đảm và tự tin sẽ giúp bạn làm điều này. Trong cuộc sống tình yêu, bạn sẽ thu lợi nhờ sự hỗ trợ của Mặt trăng, điều này sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ về mặt cảm xúc vững chắc.

4. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Mão

Nên dành nhiều thời gian hơn để đọc những cuốn sách hay. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không hoàn toàn thoải mái, nhưng sự bao dung và thấu hiểu sẽ sắp xếp được nhiều thứ. Một người bạn tin tưởng sẽ cố gắng làm hại bạn. 

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 báo rằng sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong kinh doanh. Hãy thử cách thức mới cho các dự án sắp tới. Trong công việc bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp mới sẽ được tạo ra.

Nên ăn nhẹ hơn và nuôi dưỡng sự lạc quan. Đừng để sự cô đơn là kẻ thù tồi tệ của bạn.

5. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Thìn

Trong công việc có những thành công đáng kể. Sẽ tốt hơn nếu bạn tham gia làm việc cùng nhóm.

Cuộc sống gia đình có những khó khăn phức tạp. Cố gắng giải quyết dứt điểm một số vấn đề thường xuyên làm xáo trộn không khí trong gia đình bạn. Chắc chắn bạn sẽ thành công với nỗ lực này.

Lần này, ngôi sao may mắn sẽ hướng về phía bạn. Bạn sẽ có cơ hội đầu tư dài hạn và thu lợi nhuận tốt.

Sức khỏe gặp vấn đề với trục trặc của gan nên ăn kiêng một số loại thực phẩm.

6. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Tỵ

Một tuần khá trung bình cho bạn. Sẽ có một số rối loạn về dạ dày. 

Bạn sẽ xoay sở để xóa tan những hiểu lầm với những người thân thiết và làm cho sự hòa hợp ngự trị trong nhà của bạn. Ngược lại, trong tình yêu sự quyến rũ của bạn mang lại rất nhiều hiệu quả và bạn sẽ thực hiện một số cuộc chinh phục ngọt ngào. 

Trong công việc sẽ có nhiều kích động: Các cuộc thảo luận và yêu cầu sẽ sinh sôi nảy nở. Đừng đổ xăng vào lửa bằng sự hung hăng và những lời nói chỉ trích của bạn.

Tránh rủi ro tài chính. Chòm sao sẽ tạo nhiều khó khăn cho bạn trong vấn đề kinh doanh.

7. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Ngọ

Tình yêu sẽ hào phóng mỉm cười với bạn: Bạn sẽ vui vẻ hưởng lợi từ sự ưu ái của Thần tình yêu. 

Bạn sẽ có cơ hội tốt để làm cho tài sản của mình sinh hoa nảy quả và thực hiện một số khoản đầu tư thu lợi nhuận. Có khuynh hướng từ chối lời khuyên của những người khác. 

Đừng làm quá nhiều việc, tránh mọi nỗ lực quá mức. Những sáng kiến ​​gần đây của bạn sẽ được khen thưởng, công lao của bạn sẽ được công nhận. Tất cả điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn, nhưng tránh quá tự hào về bản thân.

8. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Mùi

Trong tình cảm có những bốc đồng. Hãy bình tĩnh để ngăn ngừa lỗi và hiểu lầm. Trong gia đình đừng cảm thấy cáu gắt nếu con bạn không nghe lời.

Các ngôi sao sẽ rất thuận lợi với bạn trên bình diện vật chất. Sẽ thành công trong các giao dịch có lợi nhuận. Bạn sẽ phát triển tình hình tài chính của mình theo một cách rất quan trọng.

Kiềm chế tất cả các các thức ăn đường và béo để tránh dư thừa. 

9. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Thân

Hãy thận trọng trong các giao dịch tài chính. Coi chừng các ý tưởng của bạn sẽ chuyển sang màu đen. Đầu tư vốn ngay bây giờ sẽ có kết quả tiêu cục.

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp dự đoán bạn sẽ tận hưởng sức khỏe thỏa đáng nếu bạn không phạm phải những căng thẳng quá mức. 

Một cơ hội tuyệt vời cho một cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ được trao cho bạn, nhưng đừng quá ngại ngùng. Các ngôi sao sẽ khuyến khích bạn trong các mối quan hệ, bạn sẽ biết cách đánh giá cao phẩm chất của đối tác, thay vì tập trung vào sai sót của họ. Hành vi của bạn sẽ làm hài lòng họ

Trong công việc bạn không thể làm mọi thứ cùng một lúc. Cố gắng thiết lập một thứ tự tốt hơn ưu tiên cho những công việc quan trọng. 

10. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Dậu

Trong công việc có một số chậm trễ trong việc thực hiện các kế hoạch, nhưng trên hết đừng nản lòng. 

Trong tình yêu bạn sẽ nhận ra người sẵn sàng chia sẻ cuộc sống với bạn và khiến bạn hạnh phúc. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa 2 bạn. 

Các giao dịch bất động sản sẽ được các ngôi sao ưa chuộng: Bạn sẽ thực hiện chúng trong điều kiện tốt. 

Các thành viên trong gia đình sẽ có nguy cơ nổi loạn đừng để mọi việc liên quan đến chính quyền. Cố gắng thể hiện bản thân khoan dung và thấu hiểu nhưng không quá dễ dãi.

11. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Tuất

Bạn sẽ thực hiện một số khám phá và sống với những trải nghiệm phong phú. Nhưng cẩn thận với một cuộc chia tay trong mối quan hệ tình cảm.

Nguy cơ đau đầu, rối loạn gan hoặc các vấn đề về da. Tránh các món ăn như: Đóng hộp hoặc muối. 

Một tuần thuận lợi cho các hoạt động thương mại. Nếu bạn gặp vấn đề về tiền bạc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ một số người xung quanh. Các ngôi sao báo rằng họ chấp nhận hỗ trợ bạn mà không do dự.

12. Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 tuổi Hợi

Cảnh giác với những rủi ro khó hiểu với một số thành viên trong gia đình bạn. Bạn có thể thống trị họ. Do đó tránh được một một số căng thẳng. Cuộc sống của bạn trong hôn nhân sẽ có nhiều niềm vui. Người bản xứ độc thân sẽ có cơ hội để thực hiện các cuộc gặp gỡ tốt và sớm chấm dứt sự cô đơn của họ. 

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp báo rằng quan điểm nghề nghiệp ảm đạm: Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với một người sẽ công khai thù địch với bạn, đụng độ dữ dội có thể xảy ra nếu bạn không thể kiểm soát mọi thứ.

Tài chính tốt, bạn có thể đầu tư thu lợi nhuận và có nhiều lựa chọn cho bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN