Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/2 - 26/2 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi tuần mới, vận trình tuần mới của người tuổi Tý không thật sự sáng sủa do bị hung vận khá lớn án ngữ. Dường như lối suy nghĩ bảo thủ và cứng nhắc đang cản trở bước tiến của bản mệnh. Đây là điều bạn cần tập trung thay đổi càng sớm càng tốt để sớm lấy lại vị thế của mình.

Sự nghiệp lúc tốt lúc xấu, đòi hỏi Tý phải học cách thích nghi trong mọi hoàn cảnh, rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng cho mọi điều có thể xảy đến. Bạn nên tỏ ra khéo léo hơn trong giao tiếp để không làm mích lòng những người xung quanh.

Tài chính vượng từ giữa tuần trở đi, nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan. Cơ hội có sẵn nhưng nguy cơ tiềm ẩn cũng không ít, do đó hãy luôn tỉnh táo trong mọi đường đi nước bước để không vô tình ném tiền qua cửa sổ.

Dịch Mã động tinh xuất hiện còn là điềm báo di chuyển, đi xa. Có khi là vì công việc, có khi là vì để giải quyết việc cá nhân. Bạn nên chú ý giữ an toàn trong quá trình đi lại, tránh cả tin mà bị lừa lọc nơi đất khách quê người.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới, tuổi Sửu may mắn có cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nên vận trình tương đối ổn định trong tuần lễ này. Khó khăn chóng qua, được quý nhân dìu dắt và chỉ dẫn để đi đúng đường.

Ở phương diện sự nghiệp, đây sẽ là thời gian bạn "được" nhiều hơn "mất" và có phần nhàn nhã hơn so với đồng nghiệp. Bạn cũng có cơ hội được thể hiện năng lực của mình trong những dự án quan trọng. Chính những suy nghĩ đột phá của bạn đã khiến mọi người phải thay đổi cái nhìn về bạn.

Thiên Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần cũng báo hiệu nhiều tin tích cực về tài chính sẽ đến với con giáp này. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Thời gian này bạn có thể mạnh dạn mở rộng quy mô hay đổi mới các mặt hàng, tạo sự đa dạng, thu hút thêm nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn vô tình bị đối phương hiểu lầm và cả hai có vài mâu thuẫn. Tuy nhiên, khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi nếu hai bạn biết cách lắng nghe và thể hiện sự chân thành của mình. Đừng để những phút nóng giận phá hủy tình yêu của hai bạn.

Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng tuần tuổi Dần sẽ cần thận trọng hơn trong từng hành động và cả lời nói của mình khi hung tinh Thái Tuế án ngữ trong vận trình tuần này của bạn. Bạn cần đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân quấy phá. Sự cả nể không thích hợp trong tuần này, hãy dùng lý trí hơn là để cảm xúc lên ngôi.

Những mối quan hệ xung quanh sẽ có ít nhiều thay đổi, bạn cần lưu tâm hơn đặc biệt là đồng nghiệp chốn công sở. Có những người đừng nên thân quá hay dễ dàng chia sẻ những bí mật của mình, nếu không bạn sẽ là người chịu thiệt thòi.

Bị sao xấu Kiếp Tài chiếu mệnh nên vận tài lộc của người tuổi Dần trong tuần này không như mong đợi. Dù chăm chỉ kiếm tiền, nỗ lực không ngừng nhưng bạn chẳng gặt hái được chút thành quả nào. Thậm chí, bạn còn dễ bị kẻ xấu cướp công, nẫng tay trên chỉ trong chớp mắt.

Ở phương diện tình cảm, bạn và người yêu hiện tại có thể sẽ có những mâu thuẫn, xích mích do những va chạm thường ngày. Nhưng điều này sẽ mau chóng được giải quyết bởi đa phần đều là những chuyện không quá lớn.

4. Tử vi tuổi Mão 

Tử vi 12 con giáp cho rằng Sao Bách Việt xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Mão hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tình cảm thú vị cho bản mệnh ở tuần này. Dù là người đã có đôi hay người độc thân cũng sẽ cảm nhận rõ những biến động đầy tích cực về cảm xúc của mình.

Với các cặp đôi, đối phương đang có ý định dành cho bạn nhiều điều bất ngờ và lãng mạn. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cả hai có thể "hâm nóng tình cảm" với nhau. Người độc thân cũng sẽ có những rung động ngọt ngào với đối tượng mới quen, cả hai đều cảm nhận sức hút rõ rệt từ đối phương nên mối quan hệ tiến triển rất thuận lợi.

Theo tử vi đông phương, là người sống có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc, đây là lúc bạn sẽ nhận được quả ngọt. Công việc của bạn tiến triển tốt đẹp, những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng sẽ làm bạn hài lòng. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn bị hung tinh Thiên Cẩu quấy nhiễu nên vận trình không có nhiều điểm sáng, hung vận lấn át cát vận, tuy không có nguy hiểm nào quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều tới bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp lên xuống bất ổn, đầu tuần không có gì đáng nói nhưng từ giữa tuần trở đi thì sa sút hơn hẳn do có tiểu nhân luôn tìm cách ngáng trở, làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của tuổi này khiến bạn mất tập trung và dễ gây ra nhiều sai sót.

Đường tài lộc cũng khá bấp bênh. Hung tinh có thể gây ra họa phá tài nếu bản mệnh cả tin, nghe lời đường mật rồi bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Tuy nhiên, tài vận dần khởi sắc khi về cuối tuần, con giáp này nên nắm chặt cơ hội này để kiếm lại những khoản đã mất.

Chuyện tình cảm chưa có bước tiến nào rõ rệt, người độc thân hài lòng với cuộc sống tự do mình đang có và cũng chưa có ý định thay đổi mặc dù gia đình giục giã rất nhiều. Điều quan trọng là bạn chưa thực sự sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới nên không muốn hành động vội vàng.

Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tị 

Tuần này sao Thiên Đức che chở, tuổi Tỵ sẽ có tin vui bất ngờ về công việc trong tuần mới này. Có thể các dự án bạn đưa ra nhanh chóng được cấp trên phê duyệt, hoặc có người được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. Không những vậy, bạn cũng sẽ mở rộng thêm được các mối quan hệ ngoại giao và có thêm những người bạn mới.

Có thể nói sự nghiệp của tuổi này trong thời gian trước mắt sẽ có những bước khởi sắc ngoạn mục, mọi khó khăn, sai lầm đều được giải quyết triệt để, dọn đường cho Tị chạm tay vào thành công. Hãy cố gắng duy trì phong độ ổn định để không gây ra bất trắc nào nửa chừng nhé.

Chuyện tình cảm ngày một thăng hoa khi nửa kia bắt đầu biết quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng. Bạn đã xác định được đây là người mình muốn nắm tay đi tới cuối hành trình cuộc đời nên sẽ làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc của bản thân.

Đường tài lộc khá ổn định. Nếu như thời gian trước, bạn khá chật vật khi phải chi tiêu sao cho hợp lý thì hiện tại, bạn có phần dư dả hơn và có thể nghĩ cho các kế hoạch tương lai. Việc đầu tư cũng khá thích hợp trong tuần này, nhưng chỉ nên tiến hành các kế hoạch đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới, Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện, đây sẽ là một tuần người tuổi Ngọ rất dễ mất tập trung do nhiều tác động khách quan. Hầu hết sai lầm bạn phạm phải trong thời gian này đều bắt nguồn từ việc bạn xem nhẹ tầm quan trọng của chúng. May mắn thay, đó đều là những tình huống có thể khắc phục được, nhưng đây cũng là bài học đắt giá cho bạn.

Tỷ Kiên tác động, có nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong những ngày tới. Đó có thể là việc liên quan đến giấy tờ hoặc tiền bạc, bạn nên xin lời tư vấn và tham khảo ý kiến của những người thân thiết trước nếu cảm thấy không tự tin.

Tuần này bạn cũng cần giải quyết dứt khoát các mâu thuẫn nội bộ trong gia đình. Bạn nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho các thành viên nhiều hơn thay vì quá chú tâm vào công việc. Có những điều tưởng như đơn giản nhưng chỉ đến khi mất đi bạn mới hiểu được tầm quan trọng của chính.

Tuần này, các bạn độc thân sẽ dễ bị thu hút, rung động bởi những người mới gặp và nên cẩn thận vì họ chưa hẳn đã thực sự chân thành. Đừng quá vội vàng gửi trao con tim khi bạn còn chưa hiểu rõ về đối phương, nếu không bạn có thể sẽ rất thất vọng vì mọi thứ không tốt đẹp như mình nghĩ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới nói rằng, mang đến cho tuổi Mùi nhiều thách thức cũng như cơ hội. Có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh lại có cả Thương Quan ảnh hưởng, mọi việc diễn tiến theo chiều hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bạn đối mặt và giải quyết vấn đề ra sao. Đây là lúc bạn thể hiện bản lĩnh của mình, đừng quá để tâm đến những vấn đề râu ria nữa nhé.

Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư tài chính hoặc các dự án mới. Sự nóng vội có thể khiến bạn trả giá đắt, đánh mất chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bên cạnh đó, những nguồn chi bất ngờ ập đến và bạn bắt buộc phải thanh toán chúng trong thời gian sớm nhất.

Nhưng bù lại, bạn sẽ có nhiều tin vui tình cảm trong tuần này. Người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu, người có đôi càng thêm hạnh phúc. Bạn sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nửa kia, hai bạn sẽ cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tinh thần và sức khỏe đều bị ảnh hưởng do bạn phải làm việc liên tục. Vậy nên hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, để luôn có một nền tảng thể lực mạnh mẽ đủ để làm những điều bản thân bạn mong muốn.

9. Tử vi tuổi Thân 

Tuần mới con giáp này có nguy cơ gặp rắc rối trong vấn đề tiền bạc do Đại Hao xung chiếu. Nguồn thu gần như không có, đã vậy bản thân còn bị thất thoát khoản tiền không nhỏ cho các dự án đầu tư thiếu hiệu quả và khắc phục rắc rối.

Làm nhiều nhưng hưởng chẳng được là bao, công việc cũng nảy sinh nhiều rắc rối khiến bạn chịu thất thoát một khoản tiền kha khá, hoặc phải tự bỏ tiền túi ra đền bù. Hàng loạt vấn đề khó khăn ập đến khiến tinh thần của bạn sa sút khá rõ. Mọi chuyện khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Hiệu suất công việc có phần trì trệ, bản mệnh chịu thiệt thòi ấm ức vì đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Tuổi Thân có làm mà không có hưởng, lợi lộc gần về tay lại đánh mất dù trước đó đã bỏ ra rất nhiều công sức để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Vận trình tình duyên của bạn vẫn còn nhiều bấp bênh. Người độc thân mãi mà vẫn chưa thấy một nửa phù hợp với mình. Đây cũng là điều mà con giáp này vẫn trăn trở mãi không yên, không khỏi chạnh lòng tự hỏi không biết đến bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho thấy, Thiên Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần báo hiệu người tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân đeo bám nên cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Có thể những ngày tới bạn sẽ vướng tai bay vạ gió vì lời nói vô tư của mình nhưng vào tai người khác lại mất đi ý nghĩa ban đầu, không khéo còn ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh.

Trong tuần này, bạn còn có thể sẽ khá đau đầu về phương diện tài chính do Tiểu Hao tác động. Việc đầu tư không đúng chỗ, thiếu hiệu quả khiến con giáp này mất một khoản tiền không nhỏ nhưng lại không biết cách làm thế nào để tránh được rủi ro. Bản mệnh có thể hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm để tích lũy thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng đang ở tình trạng báo động vì thời gian qua bạn đã quá lơ là, lạnh nhạt với nửa kia. Dù bạn bận rộn cho công việc của mình nhưng cũng không nên bỏ mặc người ấy như vậy. Nếu cần, hãy giải thích để người ấy được hiểu và thông cảm hơn.

Với người độc thân, chỉ số đào hoa của bạn ở mức thấp, tình cảm không có nhiều thay đổi. Đừng ngại nếu được giới thiệu đi xem mắt hay gặp gỡ người khác nhé, bạn phải gặp rồi mới biết đối phương có phù hợp với mình hay không.

Tử vi tuần mới từ 20/2 - 26/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới con giáp tuổi Tuất nên thận trọng trong công việc khi có sự xuất hiện của Ngũ Quỷ hung tinh. Có khả năng bạn bị tiểu nhân quấy phá nên bạn hãy hạn chế tối đa việc chia sẻ thông tin riêng tư cho người khác. Luôn có sự cảnh giác sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng.

Bạn cũng nên xem lại thái độ làm việc của mình. Bạn có thể có khả năng làm việc độc lập, nhưng trong tập thể vẫn cần sự kết nối và hợp tác với mọi người để mọi việc được trơn tru hơn. Đừng vì cái tôi quá cao mà phạm phải sai lầm, phá bỏ bao công sức gây dựng trước đó.

Càng về cuối tuần càng dễ có điềm báo mất tiền nên bạn cần sáng suốt và tỉnh táo trước những quyết định liên quan tới tiền bạc. Khi chưa hiểu rõ về vấn đề thì đừng vội quyết định, sẩy chân một bước cũng có thể khiến bạn hối hận rất nhiều.

Trên phương diện tình cảm, mọi thứ khá rối ren khi chính con giáp này cũng chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Cảm xúc của bạn dành cho người ấy khá thất thường, khi thì như là yêu nhưng có lúc lại cảm thấy có điều chưa thực sự phù hợp, mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Có lẽ điều hai bạn cần là thêm thời gian.

12. Tử vi tuổi Hợi 

Tử vi hằng tuần dự báo, chuyện tình cảm nhiều điểm sáng trong tuần này là nguồn động lực vô cùng lớn lao với người tuổi Hợi. Được sao Thái Âm độ mệnh, đào hoa thêm phần thắm sắc, con giáp này đón nhận nhiều tin vui khi người ấy mang tới cho bạn cảm giác an toàn và bình yên mà bạn luôn mong muốn.

Người độc thân hãy mở lòng mình hơn để tăng thêm cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời mình. Có thể hạnh phúc vẫn luôn ở xung quanh mà bạn chưa từng phát hiện. Đừng mải mê tìm kiếm ở đâu xa xôi mà bỏ lỡ những điều quý giá ở ngay bên cạnh.

Giữa tuần sẽ là thời điểm tài lộc đến, mang theo những cơ hội kiếm tiền hiếm có cho con giáp này. Mặc dù sẽ phải vất vả hơn thời gian trước nhưng nếu cố gắng thì bạn vẫn thu được những thành quả đáng tự hào, bạn nhận ra những gì mình nỗ lực là hoàn toàn xứng đáng.

Công việc trong tuần với tiến triển khá êm ả, giảm bớt cho bạn nhiều nỗi lo và áp lực phải chịu trước đó. Bạn chỉ cần tập trung hoàn thành các kế hoạch đặt ra thì hiệu suất đạt được đúng như mong đợi, công sức cũng sẽ được ghi nhận xứng đáng.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN