Tử vi tuần mới từ 20/3 - 26/3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, dự báo những biến động trong cuộc sống, vận trình tài lộc giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải học cách điều chỉnh lại trạng thái và tâm trạng của mình, chuẩn bị cho bất cứ bước ngoặt nào xảy đến trong tuần này. Bạn càng nhanh chóng thích nghi, càng sớm tìm ra phương pháp phù hợp để thể hiện bản lĩnh và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Nhân duyên của các Bạch Dương độc thân trong tuần này khá tốt. Thời điểm này nếu có người khác phái chủ động tiếp cận, bạn đừng vội từ chối nhé, hãy chờ xem vì sẽ có bất ngờ xuất hiện. Nếu may mắn bạn có thể thoát khỏi cảnh FA sớm thôi.

Khả năng giao tiếp của Bạch Dương thật tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, giúp năng suất và hiệu quả tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Bạn còn có quý nhân phù trợ, vậy nên hãy cân nhắc và điều khiển hành vi, thái độ của mình thật chuẩn xác.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người. Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không có gì phải lo lắng nữa.

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu nên tránh xa những người có ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn. Những người mang năng lượng tiêu cực sẽ chỉ kéo cuộc sống của bạn xuống theo mà thôi, sự bất an từ đối phương có thể khiến bạn lo lắng hơn thường ngày về những điều phi thực tế.

Kim Ngưu độc thân có mong muốn bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến, nhưng hãy chú ý đến hoàn cảnh và thái độ của đối phương nữa nhé. Bạn không nên để sự vội vàng của mình phá hủy mối quan hệ tốt đẹp từ trước tới nay của đôi bên.

Tuần này rất thuận lợi cho những sự thay đổi hoặc những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên bạn không nên để người khác xen vào chuyện của mình mà hãy tự giải quyết để có thể nắm được tình hình rõ ràng hơn.

Không có nhiều khoản thu trong tuần này, tuy nhiên, Kim Ngưu có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ cần thiết như đồ gia dụng hoặc một vài chiếc áo mới cho mùa hè sắp tới nhờ vào khoản tích lũy sẵn có.

Tử vi tuần mới từ 20/3 - 26/3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử 

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử học cách từ chối những yêu cầu vô lý hay vượt ngoài khả năng của mình, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Sự nhiệt tình của Song Tử nên được đặt vào những thứ xứng đáng và những người xứng đáng, và tốt hơn là từ chối trực tiếp khi đối mặt với những đòi hỏi vô lý.

Các cặp đôi đang ở trong những tháng ngày ngọt ngào, hạnh phúc khi đối phương chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Mối quan hệ của bạn và người ấy đã tăng thêm một bước tiến mới, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Song Tử đạt được hiệu suất công việc tốt hơn rất nhiều trong tuần này đó nhé. Cũng nhờ bạn đã chủ động tìm kiếm được cơ hội hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tích cực để đóng góp ý kiến giúp mang đến sự xây dựng và đóng góp ý kiến cho tập thể thêm lớn mạnh.

Tuần này sẽ có thể thấy được rằng ngân quỹ của Song Tử sẽ nhận thêm được những khoản tiền thưởng ngoài thu nhập chính đó nhé. Tuy nhiên các kế hoạch mua sắm, đặc biệt là mua các thiết bị điện tử có thể khiến bạn tiêu tốn khoản không nhỏ.

4. Tử vi cung Cự Giải 

Tuần mới tinh thần của Cự Giải sẽ gặp đôi chút khó khăn khi phải thích nghi nhanh chóng với một tình huống mới trong tuần này. Mọi việc đến khá nhanh khiến bạn không thoải mái nên có thể chòm sao này sẽ cần thêm thời gian và sự chuẩn bị tâm lý. Cảm xúc tiêu cực dễ xuất hiện ở thời điểm này, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Cự Giải độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ ai đó đang trong mối quan hệ mập mờ đấy nhé. Tuy nhiên tiếc rằng tình cảm của bạn dành cho người ấy không quá sâu đậm và bạn cũng không muốn phá vỡ thế cân bằng hiện tại, điều này sẽ khiến cho bạn có thể khó xử và buộc phải đưa ra lựa chọn khác cho cả hai người đấy nhé.

Cự Giải có nửa kia thì đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào khi ở bên cạnh người ấy. Bạn trân trọng mỗi giây phút cả hai ở bên nhau và sẽ cố gắng để nắm tay người ấy đi hết chặng đường đời.

Người đã đi làm cần cố gắng nhiều hơn để có thể xây dựng hình ảnh một nhân viên mẫn cán trong mắt cấp trên, nhờ vậy, tiền độ của bạn sẽ sáng sủa hơn. Bạn cũng đừng ngần ngại nhận những nhiệm vụ khó bởi đó là cơ hội để tiến bộ rất nhanh đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử 

Tuần này, Sư Tử không nên tham lam, ôm đồm mọi thứ cùng một lúc kẻo cuối cùng chẳng việc gì ra hồn. Hơn nữa, việc quá tự tin rằng mình có thể làm tốt mọi việc có thể sẽ khiến bạn vấp ngã, đánh mất sự tín nhiệm trong mắt mọi người. Những gì Sư Tử cần làm trong tuần này là làm tốt những nhiệm vụ mình đang đảm nhiệm.

Sư Tử độc thân có thể sẽ nảy sinh tình cảm với một người đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung. Nếu đối phương vẫn đang độc thân thì chòm sao này nên có thể mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình. Biết đâu bạn và đối phương sẽ có được một mối tình đẹp.

Sư Tử có tuần làm việc rất thoải mái đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ không cần tạo áp lực gì nhiều cho mình quá đâu đấy nhé, hãy thuận theo tự nhiên và bình tĩnh để đối mặt với những vấn đề một cách bình tĩnh nhất đó nhé.

Tình hình tài chính cũng chẳng có tiến triển, bạn đã tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời, sau này muốn đầu tư thì nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định kẻo tiền bạc tan biến hết trong chốc lát.

Tử vi tuần mới từ 20/3 - 26/3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ 

Tuần mới Xử Nữ có thể tiến xa hơn ở thời điểm này nếu bạn duy trì được khả năng tập trung và nghiêm túc trong công việc của mình. Thực tế, bạn khá dễ phân tâm vì nhiều tác động từ bên ngoài, có khi sẵn sàng bỏ dở việc trong tay để làm một việc xen ngang.

Các bạn độc thân không có nhiều hứng thú với tình yêu, nhanh yêu nhanh chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Xử Nữ cảm thấy đối phương không có gì mới mẻ, thú vị, nhưng thực ra là vì bạn chưa đủ nghiêm túc.

Công việc của Xử Nữ không mấy thuận lợi vì thái độ khá thờ ơ, không tập trung và hết mình vào nhiệm vụ chính, bạn có thể bị khiển trách khi đưa ra những ý tưởng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm.

Để tránh lãng phí tiền bạc cho những mục đích vô bổ, Xử Nữ nên ghi ra những khoản mua sắm mà mình có dự định móc hầu bao, sau đó đánh giá mức độ cần thiết cho từng món đồ.

7. Tử vi cung Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần chú ý hơn tới các chi tiết nhỏ. Bạn đang có nhiều cơ hội phát triển hơn những người khác, nhưng sự chủ quan có thể khiến mọi thứ tan thành mây khói. Với sự nghiêm túc và cẩn trọng của mình, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể đạt được thành công mà bao người mong ước.

Những bạn Thiên Bình còn đang độc thân không cảm thấy quá sốt ruột với tình trạng một mình hiện tại. Đó là do bản thân chưa có nhu cầu tìm kiếm tình yêu cho mình ở thời điểm này, và bạn sẽ chỉ mong muốn có thể tập trung cho sự nghiệp trước thôi.

Vận trình công việc của Thiên Bình trong tuần này nhìn chung khá êm ả, áp lực giảm dần, bạn cũng có thể thoải mái phát huy năng lực. Tuy nhiên, bạn khá dễ bị ý kiến của người khác tác động và làm thay đổi nhận định ban đầu của mình, hãy tự tin hơn với chính kiến của mình.

Trong tuần mới bạn cần hết sức cẩn trọng hơn trong những quyết định đầu tư mạo hiểm để tránh khỏi rủi ro. Tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên lựa chọn đầu tư vào các lĩnh vực mà bản thân chưa có nhiều sự hiểu biết.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp thận trọng với các hành vi cẩu thả của mình trong tuần này kẻo hàng tá rắc rối sẽ kéo tới. Vận tiểu nhân của bạn cũng đang rất vượng, một khi để lộ sơ hở cho đối phương nắm thóp, cuộc sống của bạn sẽ trở nên gian nan hơn rất nhiều.

Những bạn độc thân tha thiết mong được quan tâm nhiều hơn, bạn sẽ chủ động tự tạo ra cơ hội cho chính mình để có thể bày tỏ tình cảm thầm mến từ lâu. Các cặp đôi nên thận trọng với sự xuất hiện của kẻ thứ 3 sẽ phá hủy sự hòa hợp trong mối quan hệ của hai bạn. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh để đối phó với mọi chiêu trò mà kẻ đó gây ra.

Trong công việc, bạn cần nhẫn nại và kiên trì để đạt được kết quả tốt trong tuần này. Các cuộc vui chơi nên có sự giới hạn, tránh vì mải mê với việc riêng mà bỏ bê kế hoạch công việc vốn đang dang dở.

Về tài chính, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí, tránh phung phí quá tay vào việc mua sắm dẫn đến hao hụt lớn. Tuần này cũng không phải thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư mạo hiểm.

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Tuần mới Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp, trao đổi ý kiến vào tuần này. Dù là khi đối diện với lãnh đạo, đồng nghiệp hay với người thân, nửa kia, những gì bạn truyền đạt nếu không được rõ ý có thể sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Về phương diện tình cảm những cặp đôi khá ổn định, nhưng chòm sao này đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để chiều lòng đối phương. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình.

Hôm nay Nhân Mã trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác. Có thể cung hoàng đạo này thông minh nhưng chắc chắn vốn hiểu biết cũng là hữu hạn, vì vậy trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là hiểu biết hạn hẹp của mình.

Tình hình tài chính không có biến chuyển nào đáng kể, cung hoàng đạo này vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hàng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng kể.

10. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết thể hiện được sự kiên trì và quyết tâm bền bỉ của mình trong tuần mới. Không dễ dàng để điều chỉnh tiến độ và theo kịp tốc độ của những người giỏi giang hơn, nhưng Ma Kết sẽ không bỏ cuộc dù bản thân chẳng bằng đối phương.

Nếu còn độc thân, bạn hãy tự mình tìm kiếm, đừng ỷ lại vào duyên phận trời cho, bởi ông trời quá bận rộn, đâu thể nào lo lắng cho tất cả mọi người. Chủ động hơn và rồi hạnh phúc sẽ đến. Ngay khi bạn cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đang tiến triển vui vẻ và thuận lợi thì lại có một vấn đề nào đó bất ngờ xảy đến.

Cung hoàng đạo này sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch để tránh tình trạng nhìn đâu cũng thấy hạn chót.

Tài chính của Kết Kết khá ổn, mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên bạn cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Vì vậy bạn phải nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm thêm ngoài giờ và quyết tâm thực hiện chúng.

Tử vi tuần mới từ 20/3 - 26/3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình có một tuần mới không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì mọi thứ diễn ra đều đều cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử thách mới cho bản thân mình như tìm hiểu một lĩnh vực khác hoặc tập luyện một môn thể thao nào đó.

Người độc thân tạo được ấn tượng tốt với người khác giới, vẻ cuốn hút của sẽ khiến đối phương không ngừng nhớ thương và vấn vương về hình ảnh của chòm sao này. Các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Cung hoàng đạo này cũng biết đứng vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, ngược lại đối phương cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn.

Công việc lặp đi lặp lại khiến bạn mất đi động lực để cố gắng. Vấn đề nằm ở phía bạn nên hãy cố cải thiện tình hình càng sớm càng tốt. Bạn có thể trao đổi với cấp trên để nhận được lời khuyên phù hợp.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động, cung hoàng đạo này vẫn sẽ có các khoản thu bên ngoài đủ để trang trải cuộc sống. Cơ hội để có thể kiếm tiền không ít, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ có thể bội thu trong thời gian tới.

12. Tử vi cung Song Ngư 

Tuần mới, Song Ngư có thể có một vài vướng mắc trong chuyện tình cảm. Những vấn đề tình cảm mà trước đây bạn không đủ dũng khí đối mặt thì giờ một lần nữa quay lại bủa vây. Cảm xúc hỗn độn có thể sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn, vậy nên hãy sớm điều chỉnh trạng thái của mình cho phù hợp nhé.

Các bạn độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội để thay đổi hiện trạng. Bạn có thể nhờ bạn bè mai mối, giới thiệu cho người phù hợp. Nhưng điều kiện tiên quyết là bản thân bạn cũng phải thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc đấy nhé. Với các cặp đôi, tuy bề ngoài hai người vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng bạn lại đang dậy sóng.

Tuần này bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đạt được những thành công nhỏ nhờ năng lực của chính mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN