Xả súng tại tiệc Halloween có 750 người tại trường ĐH Mỹ

Trong 12 người bị thương có 6 người bị trúng đạn, số còn lại do giẫm đạp hoặc do mảnh vỡ thủy tinh gây ra trong lúc hỗn loạn.

Hôm qua, 27/10, một kẻ đã xả súng vào một bữa tiệc tại trường ĐH ở Texas, khiến 2 người chết và 12 người khác bị thương trước khi trốn thoát. Các nhà chức trách cho rằng, kẻ xả súng có thể chỉ nhắm mục tiêu vào 1 người tại bữa tiệc Halloween có 750 người bên ngoài Greenville, cách khuôn viên  ĐH Texas A&M 24km. Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm nghi phạm.

xa-sung-tai-mot-bua-tiec-co-750-nguoi-tai-truong-dh-my-wsaw
xa-sung-tai-mot-bua-tiec-co-750-nguoi-tai-truong-dh-my-wsaw

Giới chức cho biết bữa tiệc diễn ra chưa được nhà trường cho phép. Cảnh sát hạt Hunt, bang Texas cho biết, trong 12 người bị thương có 6 người bị trúng đạn, số còn lại do giẫm đạp hoặc do mảnh vỡ thủy tinh gây ra trong lúc hỗn loạn.

Video về vụ nổ súng đăng trên mạng cho thấy nhiều người bị thương nghiêm trọng nằm trên sàn gào khóc. Mặt nạ cùng vật dụng hóa trang khác và các vũng máu vương vãi khắp sân.

btl

Những món ăn độc đáo cho tiệc Halloween thêm rùng rợn

Những món ăn độc đáo cho tiệc Halloween thêm rùng rợn

Góp phần cho buổi tiệc hóa trang càng thêm rùng rợn, đầy thử thách là những món ăn độc đáo và đầy sáng tạo cho ngày lễ Halloween.