Xem tử vi hàng ngày 16/4 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

Xem tử vi hàng ngày 16/4/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Các kế hoạch cũng như dự định vẫn đang trên đà được thực hiện. Tuy nhiên, một vài rắc rối phát sinh bất ngờ nếu không được giải quyết kịp thời rất dễ để lại hậu quả về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tác động của cục diện Tý Ngọ tương hại khiến cho mâu thuẫn giữa các cặp đôi càng trở nên gay gắt hơn. Bản mệnh không khỏi cảm thấy chạnh lòng vì đối phương ngay từ đầu đã không trân trọng tình cảm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn tích luỹ trước đó may sao giúp người tuổi Tý củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Chán nản, buồn phiền nhiều vì có nhiều chuyện không như mong đợi.

+ Tuổi Giáp Tý: Không giữ được bình tĩnh trong những tình huống nguy cấp.

+ Tuổi Bính Tý: Suy nghĩ bi quan và tiêu cực khi gặp vấn đề rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7, 8

2. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ thở. Phương diện công việc không có vấn đề cần lo lắng, trái lại còn đón nhận nhiều tin vui vào cuối ngày. Trí tưởng tượng phong phú đem lại cho con giáp này những ý tưởng táo bạo được cấp trên đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi thường rơi vào tình trạng nặng nề và căng thẳng vì cãi vả triền miên. Nếu có chuyện không vừa ý thì tốt nhất nên nói ra chứ không phải là cất giữ trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Những dự định kiếm tiền tiềm năng sẽ sớm mang lại cho người tuổi này doanh thu kha khá.

Cẩn trọng: Tức giận vô cớ và không kiểm soát tốt tâm trạng của mình.

+ Tuổi Đinh Sửu: Cả thèm chóng chán khi làm việc.

+ Tuổi Tân Sửu: Làm việc cật lực khiến sức đề kháng suy giảm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 5

3. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cát khí soi đường chỉ lối kết hợp cục diện tam hợp với địa chi ngày thúc đẩy đường công danh càng thêm dễ dàng. Đây là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình và có bước tiến xa trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường. Cảm xúc không ổn định khiến tuổi Dần thường có những lời nói, cách hành xử khó hiểu. Đối phương dù kiên nhẫn đến đâu thì cũng không thể nào hiểu hết được.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhất là người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài lớn trong khoảng thời gian này.

Cẩn trọng: Chủ quan, bảo thủ nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội quý báu.

+ Tuổi Bính Dần: Hành xử nóng vội, hấp tấp chỉ càng gây rắc rối.

+ Tuổi Mậu Dần: Hay chán nản và bỏ dở giữa chừng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 17

4. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá gian truân. Ảnh hưởng trực tiếp của ngày tương phá cho thấy điềm báo không may sẽ xảy đến với công việc trong ngày. Theo trithuctot.com một vài sự cố bất ngờ dễ khiến người tuổi Mão không kịp thích nghi, cuối cùng là tự tay gây hoạ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đôi lứa yêu nhau đang có khoảng thời gian quý báu để ở cạnh và chia sẻ công việc gia đình với nhau. Người độc thân có nhân duyên kém hơn, thiếu cơ hội để gặp gỡ và tìm hiểu với những người bạn khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nguồn thu nhập gia tăng nhanh chóng phần lớn là phụ thuộc vào công việc chính.

Cẩn trọng: Chi tiêu hoang phí nên rơi vào tình trạng thiếu túng lúc nào chẳng hay.

+ Tuổi Ất Mão: Chưa quản lý vấn đề chi tiêu tốt.

+ Tuổi Kỷ Mão: Đừng đổ dồn hết tiền bạc vào một nguồn đầu tư.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 28

5. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Tính chất công việc rối rắm nhanh chóng được xử lý nhờ có quý nhân giúp đỡ tận tình. May mắn là với lòng quyết tâm và kiên trì cao độ mà dường như, không có khó khăn nào có thể khiến bản mệnh chùn bước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngũ hành tương sinh nâng đỡ tạo ra bầu không khí hài hoà, êm ấm cho các cặp đôi yêu nhau. Người độc thân cũng được trao cho nhiều cơ hội để gặp được mối duyên số tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao mang tới cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Thay vì đứng núi này trông núi nọ thì hãy học cách trân trọng những gì đang có.

+ Tuổi Giáp Thìn: Công việc có chuyển biến khả quan, không cần lo lắng.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 12

6. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chính vì công việc thuận lợi quá mức nên dễ khiến những người này sinh lòng tự cao tự đại. Kẻ tiểu nhân cũng chỉ dựa vào những biểu hiện này mà bày trò hãm hại, quấy rối mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Ngày Tỵ Ngọ tương hội vốn là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ độc thân ngỏ lời yêu thương với người mình để ý bấy lâu. Nếu là tình yêu xuất phát từ sự chân thành thì dù có bị ngăn cách thế nào thì cuối cùng cũng trở về bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Do đó, con giáp này cần phải sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh khủng hoảng.

Cẩn trọng: Đề phòng các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Nên học cách trân trọng các cơ hội trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 12

7. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. May mắn nhờ có cát tinh nâng đỡ mà tính chất công việc trở nên đơn giản hơn nhiều. Con giáp này sớm tìm được niềm đam mê thực sự của mình và dần có định hướng rõ ràng cho những bước đi trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Các cặp đôi chấp nhận bỏ qua những hơn thua ích kỷ, những hờn giận trước đó để hâm nóng tình cảm trở lại. Sẽ không có gì làm khó được tình yêu đẹp đẽ này chỉ cần hai người đồng lòng với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thu nhập ổn định và có khả năng tăng nhẹ trong những ngày tới cũng giúp bản mệnh phần nào yên tâm về vấn đề chi tiêu.

Cẩn trọng: Tính cách cực đoan gây ra nhiều cản trở cho công việc.

+ Tuổi Bính Ngọ: Quyết định nóng nảy, thiếu suy nghĩ nên khó tránh sai sót.

+ Tuổi Canh Ngọ: Hạn chế làm việc lớn hay đi xa.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 18

8. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các khó khăn, vướng mắc dần được tháo gỡ và tránh được những tai hoạ bất ngờ. Đây là lúc tuổi Mùi nên tính dần tới các dự định tiếp theo để tránh làm gián đoạn tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ hỗ trợ người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương. Tình cảm gia đình trở nên mặn nồng, khăng khít hơn trước là nhờ nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Khả năng kiếm tiền tốt và chi tiêu khéo léo giúp bản mệnh lúc nào cũng có nguồn tích luỹ vững vàng.

Cẩn trọng: Dường như không có vấn đề cần lo toan trong ngày hôm nay.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên biết cách phát huy điểm mạnh của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 4

9. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đường công danh rộng mở và chẳng khó gì để những người này thực hiện các bước nhảy vọt cho mình. Khả năng sáng tạo và liên tưởng độc đáo mang tới cho bản mệnh những ý tưởng hay ho, có ích cho công việc hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá hài hoà. Con giáp này ngay từ đầu đã không muốn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn lựa bạn đời. Tuổi Thân sẽ thích thú hơn với một mối quan hệ tự nhiên, nói cách khác là mọi thứ phải thật tự nhiên.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Đừng để những cơ hội kiếm tiền tiềm năng trôi qua trước mắt chỉ bởi sự chủ quan, cứng nhắc của mình.

Cẩn trọng: Thiếu tỉnh táo nên dễ sinh ra những quyết định không hay.

+ Tuổi Giáp Thân: Mệt mỏi vì tranh chấp với đồng nghiệp.

+ Tuổi Canh Thân: Còn xa cách với các mối quan hệ xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 18

10. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Sự chân thành, tốt bụng và thẳng thắn quá mức của con giáp này đôi khi lại trở thành điều kiện để những kẻ xấu lợi dụng. Nhưng đừng quá lo lắng khi xung quanh mình luôn có vô số sự giúp đỡ đáng tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Ngũ hành xung khắc khiến tuổi Dậu khó thoát khỏi các nỗi buồn trong câu chuyện tình yêu của mình. Người độc thân thì vẫn ủng hộ và theo đuổi cuộc sống một mình vì thấy ràng buộc hôn nhân thật phiền phức.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo dễ mất tiền do nghe lời dụ dỗ của kẻ xấu mà tự đưa tiền cho họ.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên tiền mất tật mang.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không có chính kiến nên dễ bị lừa gạt.

+ Tuổi Tân Dậu: Vội vàng đưa ra quyết định khi chưa kịp suy nghĩ kỹ càng.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 13

11. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Rắc rối đã được giải quyết gần như triệt để, mọi kế hoạch cũng dần đi vào khuôn khổ ổn định nên tuổi Tuất chỉ việc làm tốt công việc hiện tại. Sẽ tốt hơn gấp bội nếu bản mệnh có thể đưa ra một vài ý tưởng táo bạo trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Con giáp này có thể an tâm về tình cảm mà đối phương dành cho bạn cũng như mối quan hệ này. Tình yêu vừa là động lực, vừa là nguồn cảm hứng bất tận giúp tuổi này rất nhiều trong quá trình làm việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối dư dả, thoải mái.

Cẩn trọng: Nên chia sẻ cảm xúc vui buồn cho người thân hơn là tự cất giữ cho riêng mình.

+ Tuổi Bính Tuất: Cần học cách cư xử phù hợp trong từng tình huống.

+ Tuổi Canh Tuất: Đừng lúc nào cũng chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 12

12. Tử vi hàng ngày 16/4/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá sáng. Công việc có chút vất vả nhưng đổi lại, tuổi Hợi có thể thu được khá nhiều thành tích nổi bật. Cấp trên bắt đầu có cái nhìn khác về bạn phần lớn là nhờ vào nỗ lực chứng minh năng lực bản thân của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển nào. Người độc thân mải mê xây dựng sự nghiệp nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Dưới sự thúc ép của gia đình, con giáp này vẫn chẳng mảy may quan tâm.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Nếu đang theo đuổi công việc kinh doanh thì khả năng thu lợi sẽ là rất lớn.

Cẩn trọng: Mâu thuẫn vợ chồng lên tới đỉnh điểm do không có sự nhường nhịn.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Thiếu trách nhiệm trong mối quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 6

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MAI UYÊN