Xem tử vi ngày 12/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có quý nhân giúp đỡ, Nhân Mã thất vọng

Xem tử vi ngày 12/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư hôm nay sẽ trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn. Bảo Bình bận rộn.

1. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Bạch Dương

Tử vi công việc báo rằng bạn có sự nhiệt huyết và hòa đồng nhưng thực tế bạn không phải là người kiên nhẫn. Tham gia vào một tổ chức hoặt động đội nhóm có vẻ hợp với phong cách của bạn hơn là làm việc đọc lập một mình trong ngàu hôm nay.

Về tài chính, được sự hỗ trợ nhiều từ bạn bè, những mối quan hệ xung quanh. Bạn có quan hệ tốt với cộng đồng, nhưng bạn vẫn có xu hướng cho rằng mọi người nên tự lo liệu việc của bản thân chứ không nên dựa dẫm vào người khác vì vậy chẳng ai có thể lợi dụng bạn.

Bạn có khí chất “quý tộc” khiến cho mọi người bị ấn tượng và đó cũng như một dấu hiệu để “thông báo” cho họ thấy bạn là người có lòng tự trọng cao. 

Về sức khỏe,  Tử vi ngày 12/5/2020 cho thấy, vùng da xung quanh mắt thường là nơi tích trữ rất nhiều nước. Do đó, nếu bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể thì đôi mắt sẽ trũng sâu xuống, tạo thâm quầng, gây sụp mí và làm mắt lờ đờ, thiếu sức sống.

2. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Kim Ngưu

Trong thời gian này, bạn sống và làm việc lành mạnh, cởi mở và cũng đầy tham vọng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất kiên nhẫn với người khác và luôn quan tâm đến đồng nghiệp, trong khi bạn vẫn giữ một giới hạn nhất định. Nhưng bạn có thiên hướng đặt lòng tin vào người khác ngay từ đầu. Rất ít người có thể xứng đáng với sự kì vọng của bạn.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay có được tài lộc, cơ hội kiếm tiền nhờ vào sự thông minh, hiếu học, tò mò và sáng tạo. Bạn có lòng tự trọng cao và nhờ thế sẽ giúp bạn đạt được nhiều thứ trong cuộc sống.

Dù rất khôn ngoan, sắc sảo trong kinh doanh, bạn cũng sẽ không bao giờ từ bỏ danh dự. Sự thân thiện và khả năng làm cho mọi người thoải mái có thể là tài sản quý giá nhất giúp bạn đạt được thành công.

Trong tình yêu, Sự duyên dáng và thái độ dễ chịu của bạn thu hút người khác như một thỏi nam châm và bạn có thể đạt được mọi thứ với tài ngoại giao và khả năng thuyết phục một cách thân thiện.

Bạn nhạy cảm và sâu sắc, nhưng vì luôn muốn giữ sự khách quan, nên rất hiếm khi bạn để bản thân chìm sâu vào trong vòng xoáy của cảm xúc. Bạn biết cách làm thế nào để kiểm soát và sử dụng cảm xúc của mình một cách khôn ngoan để chúng có lợi cho bạn trong những mối quan hệ.

Về sức khỏe, nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, Kim Ngưu hôm nay nên để cho mình có thời gian vui chơi chứ đừng cố gắng suy nghĩ bất cứ một điều gì, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với những khó khăn của chính bản thân mình và khiến cho sức khỏe của bạn lại trở nên không tốt hơn.

3. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Song Tử

Bạn có tầm nhìn xa và sâu sắc, thấy cả thực tế và những tiềm năng. Trực giác nhạy bén mang lại cho bạn khả năng dự đoán được nhu cầu thay đổi và cải tiến.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử có những khởi sắc. Bạn nhã nhặn, thân thiện và hào phóng, nhưng không ai có thể lừa gạt bạn, khả năng đánh giá mọi việc của bạn sắc sảo một cách đáng ngạc nhiên.

Về tình cảm,  với đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt, bạn có thể khéo léo xử lí những cuộc tranh cãi một cách thoải mái và công bằng. Bí ẩn nhưng cũng đầy thú vị, bạn luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Về sức khỏe, Tử vi ngày 12/5/2020 dự báo sức khỏe ổn định và thoải mái.

4. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Cự Giải

Dù Cự Giải làm ngành nghề gì đi nữa thì cũng giữ được những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Bạn nên mạnh dạn đề nghị tăng lương, thăng cấp với “sếp”. Đồng thời, đừng ngần ngại nhận khối lượng công việc lớn hơn. Với trường hợp ban giám đốc từ chối đề nghị của bạn quá nhiều lần, bạn nên bắt đầu suy nghĩ thay đổi môi trường mới hoặc nâng cao kỹ năng làm việc hơn.

Thời gian cha mẹ và con cái bên nhau thường không nhiều, nhất là với những người bận rộn. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bữa tối cả gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức bữa tối thì thật tuyệt vời. Bạn sẽ thấy sự ấm áp của không khí gia đình khi cả nhà cùng nhau ăn tối. Thỉnh thoảng bạn có thể đổi gió bằng những bữa tối ở nhà hàng, quán xá với sự tham dự của mọi thành viên.

Tập thể dục là cách tăng sức đề kháng hiệu quả nhất cho cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Với những người tập thể dục thường xuyên, mức độ hoạt động của những chất dẫn truyền thần kinh trong não diễn ra mạnh mẽ.

5. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Sư Tử

Xem tử vi ngày 12/5/2020 cung hoàng đạo cho rằng, bạn có nhiều ý tưởng hơn nhưng lại mất sức tập trung trong công việc. Sư Tử là người hiếu thắng, bạn luôn muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đề ra, vì vậy mà việc có quá nhiều thông tin, ý tưởng dư thừa có thể khiến bạn xao nhãng và chậm chạp trên con đường thành công.

Trong tình yêu giải pháp tốt nhất ở đây là bạn nên để cho người khác biết tất cả những gì bạn đang nghĩ, ngay cả khi bản thân bạn cũng chưa hoàn toàn rõ ràng về điều đó. Bạn nên để mọi người cùng đóng góp ý tưởng khi làm việc cùng nhau, qua đó bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Về tài chính bạn chi tiêu vượt quá giới hạn. Có khả năng sẽ gặp khó khăn và phải vay mượn một số tiền trong ngày hôm nay.

Về sức khỏe, y dành thời gian để kết nối với bạn bè, người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp để tình cảm được khăn khít đồng thời tạo cảm giác thỏai mái cho bạn..

6. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Xử Nữ

Xử Nữ rất hòa thuận với đồng nghiệp và khách hàng trong ngày này.  Bạn không nên thảo luận về một vài chủ đề cụ thể nếu bạn muốn tránh hình thành xung đột tại nơi công sở.

Cho dù bạn có bao nhiêu tiền, hãy luôn nhớ rằng bạn may mắn hơn nhiều người khác. Hãy đối xử với tiền của bạn như thể nó sẽ biến mất vào ngày mai và đừng tiêu xài quá mức. Điều này áp dụng cho cả kế hoạch tài chính cá nhân cũng như công việc.

Xử Nữ là người tiết kiệm nên bạn hiểu rất rõ điều này. Chòm sao này có nhiều dự định cho cuộc sống và bạn muốn có tài chính vững mạnh để ủng hộ những kế hoạch cá nhân của mình. 

Tình yêu hài hòa, hạnh phúc tìm đến với Xử Nữ trong ngày hôm nay. Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn biết cách giữ vững lập trường và quan điểm của mình. Bạn không nên để người ấy điều khiến và biến bạn thành một con người hoàn toàn khác.

Tay của bạn rất dễ bị nhiễm vi khuẩn vì trung bình 1 ngày bạn có thể chạm vào vô số các đồ đạc và vật liệu có nguy cơ dính mầm bệnh như tiền mặt, vòi rửa tay, tay nắm cửa…

Nếu bạn chạm tay vào mặt liên tục thì sẽ truyền nhiều vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng và tạp chất từ tay sang da mặt của bạn. Điều này gây ra tình trạng tắc lỗ chân lông và khiến da mặt của bạn xuất hiện nhiều mụn trứng cá.

7. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Thiên Bình

Bạn có thể thích ứng nhanh hơn với những biến động trong công việc. Những người vốn coi thường năng lực của bạn sẽ có một cái nhìn khác về Thiên Bình trong hôm nay.

Tử vi cung Thiên Bình nhận thấy, nếu bạn phải đợi cho đến khi bạn tiết kiệm đủ tiền để đạt được tự do tài chính và tận hưởng cuộc sống, có thể bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Hãy học hỏi thêm cách sử dụng tiền để biết dùng chúng đúng cách ngay từ đầu.

Tâm trạng rầu rĩ và đầy âu lo của Thiên Bình hôm nay khiến cho những người thân thiết và hiểu bạn nhất cũng đành phải bó tay bất lực. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực của mình. Hãy tập trung vào khả năng thưởng thức và tận hưởng nghệ thuật – vốn là thế mạnh của bạn để xua tan những ưu phiền còn lắng đọng trong thời gian này

8. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Bọ Cạp

Hôm nay, những hành động đều đặn, quyết liệt sẽ giúp bạn sẽ nhận ra rằng mỗi ngày trôi qua thật ý nghĩa vì bạn biết mình đang có mục tiêu để phấn đấu. Bạn sẽ bớt hẳn đi sự chán nản, tuyệt vọng, hờn trách. Chòm sao này cũng tỏ ra hòa hợp hơn, thể hiện sự tôn trọng tốt hơn đối với đồng nghiệp của mình.

Hôm nay, tài chính của Bọ Cạp khá dư dả, đủ để bạn gửi tặng những món quà và niềm vui nho nhở đến cho những người bạn thương yêu. Chi tiêu vào việc mua quà cho người thân thì chòm sao này không bao giờ tiếc tiền. Bởi bạn biết rằng phải tích cực cho đi, người ta mới nhận lại được nhiều hơn.

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 cho hay, trong thời gian này, bạn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời là một nửa của mình. Họ có thể cho bạn lời khuyên chí lý vào lúc này. Đôi khi, chính Bọ Cạp phải nhìn nhận lại và thay đổi suy nghĩ của mình về người ấy.

Đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể làm gì đó điên rồ cùng nhau. Cuộc sống bí bách và quá đỗi nhàm chán, lại thiếu sự vận động có thể khiến cho các vấn đề sức khỏe trở nên nặng nề hơn.

9. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Nhân Mã

Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về lĩnh vực này. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

Điều này cũng có thể mang lại những mối quan hệ có ích cho sự nghiệp của bạn sau này. Hãy duy trì thái độ giao tiếp hào hứng và cởi mở để đón nhận những luồng gió mới, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn.

Nếu đang thất vọng với mức lương của công việc hiện tại, tại sao Nhân Mã lại không thử cố gắng bước qua sự “lười” của bản thân nhỉ? Dù biết rằng tiền nào thì sức nấy, để lương cao hơn thì bạn phải bỏ ra nhiều công sức hơn. Nhưng nếu cứ sống bình lặng và an toàn như vậy cả đời sẽ khiến bạn chai mòn đi mất.

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, vận khí hòa thuận đang bao trùm lên các mối quan hệ. Bạn hòa hợp hơn với người bạn đời yêu quý của mình, hai người có thể cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào hơn nữa. Mặt trời tam hợp với mặt trăng tại Ma Kết mang lại cho chúng ta niềm hạnh phúc trong mọi phương diện. 

10. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Ma Kết

Tử vi ngày 12/5/2020 khuyên bạn nên tích cực hợp tác với những người đồng nghiệp của mình. Ở Ma Kết hôm nay có sự đồng điệu để kết nối các ý tưởng liên quan đến công việc, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp cũng rất tốt.

Tử vi hôm nay dự báo Ma Kết có thể tiến hành đầu tư vào một số các sản phẩm nghệ thuật, đừng lo lắng, bạn có thể sinh lời lớn nhờ quyết  định này.

Tử vi  tình duyên lên cao nhất. Ma Kết hôm nay có đủ sự dịu dàng, mơ mộng và hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Bạn và người ấy có sự đồng điệu trong tâm hồn. Bên cạnh đó, sự dịu dàng bất ngờ của Ma Kết khiến người ấy trở nên hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn nữa. Chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới trong tình yêu vào hôm nay.

Một số bệnh đường tiêu hóa cũng là thủ phạm khiến bạn mất vị giác, ăn không ngon và gây chán ăn. Khi cơ thể bị rối loạn tiêu hóa thì cơ thể không hấp thu được chất dinh dưỡng của thức ăn. 

11. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay sẽ tương đối bận rộn trong công việc, kinh doanh hay là các hoạt động cộng đồng. Tử vi thứ ba dự báo bạn có ý thức mạnh mẽ, trách nhiệm và nghiêm túc trong các hạng mục kinh doanh của mình.

Tử vi tài chính có một ngày tương đối tốt đẹp cho vấn đề tài chính của mình. Bạn có tư duy tiêu tiền và kinh doanh, người thuộc cung Bảo Bình hôm nay biết lựa chọn phương án đầu tư phù hợp để đáp ứng lại các nhu cầu của bản thân.

Tử vi tình yêu hôm nay bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho kinh doanh, và các hoạt động khác trong công việc. Bạn làm việc với niềm tin và lý tưởng bất diệt, và thế là chúng ta quên mất sự tồn tại của người yêu của mình. 

Cung Bảo Bình hôm nay dự báo có thể đau đầu, xảy đến một vài vấn đề về thận, đau nhức cơ thể.

12. Xem tử vi ngày 12/5/2020 Song Ngư

Tử vi ngày 12/5/2020 dự báo Song Ngư hôm nay sẽ trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn. Bạn dễ nêu bật những ý tưởng của mình, ngay cả khi bản chất của bạn vốn nhút nhát và nhạy cảm.

Nhìn chung thì công việc hôm nay của Song Ngư tương đối tốt, hãy nắm chắc các cơ hội thay đổi bản thân trong hôm nay.

Tử vi  tài chính báo hiệu cần phải lưu ý đối với các chi tiêu của mình. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không nên tiêu hoang, chúng ta cần phải biết cách chi tiêu để dành cho tương lai của mình.

Tử vi tình yêu có khoản thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Chúng ta nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn, hai bạn cũng cảm thông cho những khó khăn mà đối phương đang gặp phải.

Đối với người độc thân, hôm nay cũng là một ngày thuận lợi cho những mối quan hệ mới. Bạn tích cực gặp gỡ và cũng có nhiều hơn những mối quan hệ để tiến sâu hơn trong thời gian tới.

Song Ngư hôm nay cần đề phòng xương sống, hệ thần kinh, tay chân có thể đau nhức.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN [t/h]