Xem tử vi ngày 14/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 14/5 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Tý làm việc gì cũng gặp khó khăn, cản trở. Người làm lãnh đạo thì không được lòng cấp dưới, làm công ăn lương cũng không được lòng đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào khoảng lặng. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không tìm được sự hoà hợp, ấm êm vì cái tôi của người trong cuộc là khá lớn. Mâu thuẫn chỉ được giải quyết khi cả hai chịu ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém may mắn. Nguồn tích luỹ không mấy dư dôi nên bản mệnh cần cân nhắc tới việc tiết kiệm.

Cẩn trọng: Tư duy còn rập khuôn và cứng nhắc.

+ Tuổi Giáp Tý: Đầu tư nhiều nhưng thu không được bao nhiêu.

+ Tuổi Canh Tý: Tránh nhẹ dạ cả tin mà thẳng tay cho người khác mượn tiền.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 12

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi trăm bề. Năng lực và bản lĩnh của người tuổi Sửu kết hợp với sự nâng đỡ của quý nhân giúp con giáp này dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Bản mệnh có thể thoả sức sáng tạo, bay bổng với các ý tưởng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Tình cảm lứa đôi nhận về khá nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ những người xung quanh. Công việc bận rộn nhưng người trong cuộc vẫn luôn dành nhiều thời gian để ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Ham muốn cải thiện nguồn tài chính khá lớn nên người tuổi này không có phút lơ là trong công việc.

Cẩn trọng: Sức đề kháng kém do chưa đảm bảo được chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên học cách nói không để giảm bớt áp lực.

+ Tuổi Quý Sửu: Sức khỏe chưa được cân đối tốt.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 22

Xem tử vi ngày 14/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sau bao gian khó thì cuối cùng người tuổi này đã tìm được hướng đi mới cho mình. Riêng những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được thị trường tiềm năng phát triển năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự chân thành, chủ động của bản mệnh không may bị đối phương ngó lơ. Có lẽ vì đào hoa chưa mỉm cười nên con giáp này cũng không cần quá buồn bã về điều đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh, buôn bán sẽ có một ngày bội thu.

Cẩn trọng: Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để duy trì sức khỏe tốt.

+ Tuổi Bính Dần: Cần tận dụng mọi thời cơ để cải thiện mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm trải qua khá nhiều biến động.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 18

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả, gian khó. Ảnh hưởng của ngày tương hại nên khi con giáp này gặp trở ngại sẽ khó tìm được bất cứ sự giúp đỡ nào. Điều này cũng dễ làm bản mệnh nhụt chí và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian yên vui, lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì cả hai vẫn muốn đồng lòng, nắm tay vượt qua tất cả.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn là thu nhập vẫn được duy trì ổn định nên có thể an tâm hơn.

Cẩn trọng: Lòng tin không được đặt đúng nơi, đúng chỗ.

+ Tuổi Tân Mão: Mải mê yêu đương nên lơ là trong công việc.

+ Tuổi Quý Mão: Đầu óc mơ hồ không tập trung làm việc.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 10

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Con giáp này sẽ gặp hết khó khăn này đến rắc rối khác. Tuy nhiên, do tính cách sĩ diện và bảo thủ nên khó mà thay đổi để tiến bộ. Nếu còn không sớm thay đổi những điều này, bản mệnh sẽ còn bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tính cách cố chấp và cứng nhắc của người tuổi Thìn chẳng những gây bất lợi cho công việc mà còn ảnh hưởng tới tình cảm. Hai người mỗi ngày một xa cách vì không còn nhiều những cuộc trò chuyện thân mật.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Mọi khoản thu chi phải được kiểm soát chặt chẽ, như vậy mới hạn chế được những phát sinh ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ thứ ba bước chân vào mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Bính Thìn: Tâm tình tiêu cực, dễ nổi giận vô cớ.

+ Tuổi Canh Thìn: Đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 6

Xem tử vi ngày 14/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Tính cách chính trực, ngay thẳng mang lại cho bản mệnh nhiều sự yêu quý từ những người xung quanh. Trong ngày có sự xuất hiện của quý nhân giúp người tuổi Tỵ dễ dàng thực hiện được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà hợp. Những người đang yêu có sự thấu hiểu, có khi còn hiểu đối phương hơn chính bản thân họ. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì sự lạnh lùng, xa cách của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh vẫn luôn dốc sức hết mình để cải thiện tình hình tài chính mỗi ngày.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới cách ăn nói và việc thể hiện cảm xúc.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tránh phụ thuộc quá mức vào vận may.

+ Tuổi Tân Tỵ: Áp lực trong công việc gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 8

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng lý tưởng. Năng lực và những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc của tuổi Ngọ cuối cùng cũng được cấp trên đánh giá cao. Đây sẽ là cơ hội tốt để những người này tạo nên cho mình những bước ngoặt đáng nhớ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ có bất đồng. Cả hai đều chân thành, hy sinh nhiều thứ cho tình yêu này nhưng khó tránh được những lúc không hoà hợp. Chỉ cần nghĩ tới những phút giây hạnh phúc đã từng có để mà bao dung tất thảy, có như thế mới vượt qua được.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập ổn định, vững vàng nên bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều tới việc tiền nong.

Cẩn trọng: Nên sáng suốt trong những quyết định tài chính của mình.

+ Tuổi Canh Ngọ: Nên tập trung để không bỏ lỡ những cơ hội tài chính quý giá.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 12

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này có thể không đạt được nguyện vọng, mục tiêu đã đặt ra vì những ngáng trở bất ngờ. Đặc biệt là trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn bã phức tạp. Các cặp đôi dù đã chung sống lâu năm vẫn có những lúc không thể hiểu nhau. Đây là lúc cần sự bao dung, chia sẻ nhiều hơn để tìm ra được cách giải quyết phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Các khoản phát sinh bất ngờ có thể gây ra những hao hụt lớn trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh thức khuya để giảm bớt đi căng thẳng.

+ Tuổi Ất Mùi: Đề phòng tiểu nhân quấy phá mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Quý Mùi: Trong mọi trường hợp cần đề cao sự bình tĩnh.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 11

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Cách làm việc cảm tính và có phần bảo thủ khiến bản mệnh không được lòng những người xung quanh. Nếu không giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ gây ra những hậu quả lâu dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp sau thời gian dài tìm kiếm. Cả hai duy trì tình yêu bằng cách sẻ chia, cảm thông và trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Việc hợp tác, đầu tư trong khoảng thời gian này cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Cẩn trọng: Hạnh phúc không dành cho những người chỉ biết chờ đợi.

+ Tuổi Nhâm Thân: Tránh để bản thân rơi vào những mối quan hệ mập mờ.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 20

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều tin vui. Người tuổi Dậu phát huy được năng lực lãnh đạo của mình khiến ai cũng kính nể, thán phục. Cơ hội chuyển mình, chuyển vận đã đến, bản mệnh cần tỉnh táo nắm bắt để có được những bước tiến lớn lao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Khi có quá nhiều vấn đề phát sinh trong quan hệ tình cảm mà người trong cuộc không có sự đồng lòng trong cách giải quyết thì sẽ còn gây ra nhiều hậu quả nặng nề hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lợi, cuộc sống của bản mệnh cũng được nâng cao.

Cẩn trọng: Thiếu bình tĩnh trong việc suy xét vấn đề.

+ Tuổi Đinh Dậu: Gặp nhiều sự cố gây hoang mang.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên thận trọng hơn trong mọi vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

Xem tử vi ngày 14/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Đường công danh có bước nhảy vọt đáng kể, nhất là những người đang làm công việc sáng tạo. Cấp trên tin tưởng và bắt đầu giao cho bản mệnh nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Không có tình yêu nào là mãi bình yên, êm ấm. Chính vì tình yêu luôn có nhiều khó khăn và thách thức nên người trong cuộc cần phải có ý chí mạnh mẽ mới có thể chiến thắng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có thể thu về khoản hời lớn nhờ sự nhạy bén, nắm bắt cơ hội nhanh chóng của mình.

Cẩn trọng: Không nên vội vàng trước bất cứ quyết định nào.

+ Tuổi Bính Tuất: Bị động vì những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ.

+ Tuổi Canh Tuất: Sức khỏe sa sút đáng kể, chủ về tinh thần.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần tốt để đối mặt với những chuyện không hay xảy đến với công việc. Nếu không hài lòng với những sự thay đổi trong hiện tại thì cũng đừng vội phản ứng thái quá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc bình yên. Không khí gia đình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, niềm vui. Gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc để người trong cuộc vượt qua những lúc chông chênh trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Để đề phòng những khoản phát sinh bất ngờ, con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính càng cụ thể càng tốt.

Cẩn trọng: Hoạt động của gan, thận không tốt, máu huyết lưu thông kém.

+ Tuổi Ất Hợi: Hành động cảm tính khó tránh sai lầm.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Cần lắng nghe góp ý của người khác để hoàn thiện bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 12

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN