Xem tử vi ngày 17/6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp dễ gặp rắc rối. Tử vi cho biết bạn đang có xu hướng phản ứng thái quá với những sự cố xảy ra bất ngờ. Thêm vào đó là phản ứng thái quá, phức tạp hoá mọi việc khiến chòm sao này mất thiện cảm trong mắt mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bạch Dương luôn đề cao cái tôi trong mối quna hệ tình cảm với nửa kia, cũng là người chủ động tạo ra các cuộc xung đột. Không khí gia đình lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng và ngột ngạt.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có tín hiệu khả quan hơn, nhưng chớ nên chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu bất thường dù nhỏ nhất của cơ thể.

Tâm trạng: Gặp khó khăn trong vấn đề kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 11

Xem tử vi ngày 17/6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vất vả. Kim Ngưu có thể sẽ phải đương đầu với khối lượng công việc chất chồng nên dễ cảm thấy chán nản, bi quan. May là bạn sớm lấy lại tinh thần và đưa ra được những ý tưởng táo bạo gây ấn tượng với cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Trong tình yêu, bạn suy nghĩ ích kỷ chỉ muốn nửa kia ở bên mình, toàn tâm toàn ý yêu thương mình mà không muốn cho đi. Việc áp đặt vô lý như vậy chỉ là một cách khác đẩy mối quan hệ vào chỗ bế tắc

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe ổn định, bạn đang có cách chăm sóc cơ thể hợp lý và khoa học từ chế độ ăn uống cho tới sinh hoạt.

Tâm trạng: Trẻ con, chưa thực sự chín chín hay trưởng thành trong cách suy nghĩ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 18

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: vận trình công việc có bước đột phá đáng kể. Song Tử thể hiện được năng lực của mình thông qua khả năng nhìn xa trông rộng, linh hoạt trong cách xử lý vấn đề. Có thể thấy chòm sao này đã và đang vận dụng tốt kiến thức vào hoạt động thực tiễn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có sự trùng lắng. Đây là khoảng thời gian mà hai người cần cho nhau không gian riêng tư để nhìn lại, chiêm nghiệm về những thứ đã qua. Tình yêu không cần lúc nào cũng nồng nhiệt, nó là thứ cảm xúc nên được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chút vấn đề bất lợi, đầu óc căng thẳng do làm việc liên tục trong một thời gian dài.

Tâm trạng: Tâm tình biến hoá phức tạp, vui buồn lẫn lộn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 15

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc đón nhận tín hiệu tích cực. Cự Giải bắt đầu ngày mới với không ít cơ hội để thể hiện trí tuệ, bản lĩnh của mình. Kết quả khả quan có được củng cố thêm niềm tin và động lực theo đuổi đam mê ở chòm sao này.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và say đắm. Tình yêu mang đến thứ cảm xúc diệu kỳ, giúp bạn quên hết những buồn khổ trước đây và trong mắt chỉ còn một màu hạnh phúc. Việc sống chung khó tránh khỏi hiểu lầm, mâu thuẫn, và điều đó đã gắn kết khoảng cách của hai người.

Sức khỏe: Cự Giải đảm bảo cho mình sức khỏe tốt nhờ vào chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Căng thẳng được loại bỏ nhờ vào việc đọc sách, đi bộ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 22

Xem tử vi ngày 17/6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa tìm được hướng đi rõ ràng. Do đó, bạn được khuyên nên tập trung hơn nữa vào những việc mình làm. Mọi thứ có vẻ xáo trộn và phức tạp nên đòi hỏi Sư Tử phải có kế hoạch sắp xếp khoa học, thông minh.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu hay gượng ép. Người có duyên ắt sẽ gặp nhau, còn nợ thì mới đi được đường dài. Hãy xem tình cảm như món quà bất ngờ và để chúng diễn ra theo quy luật của tự nhiên.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính khiến đầu óc nặng nề, căng thẳng và hoạt động của trí não cũng bị giảm sút.

Tâm trạng: Lạc lõng, mơ hồ và không rõ bản thân thật sự muốn gì.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 23

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách bốc đồng và xốc nổi dễ khiến chòm sao này gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm việc. Nếu không sớm thay đổi những điều này thì mọi nỗ lực của bạn sẽ đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bù đắp phần nào. Xử Nữ ý thức được tầm quan trọng của những thứ hiện hữu xung quanh và dành cho nó sự trân quý nhất định. Chòm sao này luôn hiểu rằng nếu để thứ gì vụt qua trước mắt thì sẽ khó mà tìm kiếm trở lại, kể cả hạnh phúc.

Sức khỏe: Thái độ sống tích cực, yêu đời giúp bạn cảm thấy mình khỏe khoắn, dồi dào năng lượng hơn.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và khó giữ được bình tĩnh.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 20

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc đang có nguy cơ đối mặt với rắc rối. Tính cách thật thà, thẳng thắn đôi khi gây ra cho chính bạn vô vàn rắc rối không ngờ tới. Do đó, Thiên Bình cần phải học cách cư xử khéo léo, linh hoạt trong mọi tình huống khác nhau để hạn chế tối đa mọi rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Sự mập mờ, thiếu rõ ràng trong các mối quan hệ đã và đang tạo ra tổn thương cho những người trong cuộc. Cả Thiên Bình và nửa kia cần xác định rõ tình cảm của mình để dứt khoát đưa ra quyết định sau cùng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo, nhưng vẫn đòi hỏi chòm sao này phải quan tâm tới các biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn chấn đón nhận các nhiệm vụ mới.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 10, 26

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra bận rộn do khối lượng công việc tăng cao. Thêm nữa, tính chất công việc phức tạp khiến chòm sao này không còn tâm sức để nghĩ tới những việc khác. Theo đó, Bọ Cạp cần phải đưa ra được sự ưu tiên cho những việc mình cho là quan trọng để tối ưu hoá hiệu quả.

Tình cảm: Phương diện tình cảm vẫn ngập tràn cảm xúc, yêu thương. Quan hệ gia đình bền vững trở thành động lực lớn để bạn vững vàng hơn trước cuộc sống khắc nghiệt này. Người độc thân có cơ hội tìm hiểu và làm quen với những người khác giới vừa gặp.

Sức khỏe: Tử vi cho biết chòm sao này dễ gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, nguyên nhân là do áp lực do công việc gây ra.

Tâm trạng: Mơ màng, không rõ ràng trong vấn đề cảm xúc.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 21

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết đây là cơ hội tốt để Nhân Mã khẳng định năng lực, thế mạnh của mình trong công việc đang làm. Tuy nhiên, đừng vì thành công có được dễ dàng mà vội vàng ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Nhân Mã đang phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhưng đó là do xu hướng làm phức tạp, nghiêm trọng hoá vấn đề lên chứ mọi thứ chỉ mang tính đơn giản. Chỉ cần bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn thì mọi khúc mắc sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhưng vẫn cần theo dõi, quan tâm đến các dấu hiệu bất ổn.

Tâm trạng: Hoang mang, có lúc cảm thấy mất phương hướng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 14

Xem tử vi ngày 17/6 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Ma Kết không có được những sự lựa chọn chính xác trong ngày hôm nay vì những suy nghĩ xa rời thực tế. Khi hy vọng càng lớn mà lại không có phương án cụ thể để thực hiện thì sẽ khó thu được kết quả khả quan.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà được gắn kết khăng khít. Đây cũng là cơ hội tốt để Ma Kết mở lòng, chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn yêu mến. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được nhiều sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Mơ mộng, tưởng tượng những điều xa vời.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 12, 30

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc tương đối bận rộn và lao lực. Khối lượng công việc tăng cao, Bảo Bình buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian được giao. Nỗ lực nhiều nhưng kết quả lại không tương xứng vì cách làm việc thiếu khoa học, tư duy rập khuôn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Bảo Bình được khuyên nên tìm cách làm mới tình yêu của mình từng ngày, từng giờ. Mâu thuẫn trong tình yêu là việc không thể tránh khỏi, bài học sau những cuộc cãi vả là gì mới quan trọng.

Sức khỏe: Bảo Bình đang duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, điều độ nên cũng cảm thấy khỏe khoắn hơn mọi khi.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu vì không đặt ra nhiều yêu cầu đối với bản thân.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 12

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc hứa hẹn có được bước tiến xa trong tương lai. Tính cách hoà đồng và gần gũi giúp chòm sao này thành công trong việc tạo dựng quan hệ xã hội. Mỗi khi Song Ngư gặp khó khăn đều có người sẵn lòng giúp đỡ, dù chưa chủ động mở lời.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm bị đẩy vào tình trạng căng thẳng. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có xu hướng trút mọi nỗi bực dọc lên người yêu của mình. Việc nói ra lời nặng nề và thiếu suy nghĩ ấy chỉ càng khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung khá tốt, bạn có kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và hiệu quả.

Tâm trạng: Suy nghĩ nặng nề, lo âu thường trực.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 15

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN