Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá suôn sẻ. Bạn đang thiếu đi sự tập trung và lòng nhiệt huyết với những dự định đang theo đuổi. Nhưng nếu chòm sao này không kiên trì tới cùng thì hậu quả bị ảnh hưởng không phải dễ dàng gánh chịu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có thể phai nhạt. Người độc thân dù đã nỗ lực tìm kiếm tình yêu nhưng nhân duyên vẫn chưa mỉm cười. Tình cảm vợ chồng không còn quá mặn nồng vì thời gian dành cho nhau của hai bạn còn bị hạn chế bởi công việc.

Sức khỏe: Công việc bận rộn thế nào cũng đừng quên sức khỏe mới là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, dễ cởi mở, khi lại khó chịu.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 36

2. Tử vi hàng ngày Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối trôi chảy. Cá tính độc lập, tự chủ và sáng tạo đem lại cho chòm sao này khá nhiều ý tưởng độc đáo trong ngày. Bạn không ngại đối diện với thử thách vì đó là môi trường tốt nhất giúp bản thân trưởng thành qua thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Tử vi cho biết việc so sánh và hơn thua trong mối quan hệ tình cảm dễ khiến người trong cuộc cảm thấy áp lự. Cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề này chính là thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình để hạn chế sự lớn lên của khoảng cách về quan điểm sống.

Sức khỏe: Đừng để sự chủ quan và thiếu quan tâm tới tình trạng cơ thể mình gây ra những hậu quả khó lường đối với vấn đề sức khỏe.

Tâm trạng: Cá tính, tràn đầy năng lượng và tình yêu cuộc sống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 8

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Song Tử được đánh giá cao ở khả năng thích ứng linh hoạt và cực kỳ thận trọng trong từng vấn đề phát sinh. Một số khác thì hay mơ mộng, viển vông dù biết điều này sẽ không đem lại kết quả tốt.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa dễ gặp sóng gió. Chòm sao này cảm thấy không hài lòng với người yêu hiện tại vì hay có xu hướng so sánh họ với những người đã đi qua đời mình. Người độc thân dễ say nắng một người ít tuổi hơn mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang được duy trì khá tốt, nhưng bạn tránh nên chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Băn khoăn, mơ hồ và không tập trung tốt vào vấn đề gì.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 7, 16

4. Tử vi hàng ngày Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải phát huy tài năng nghệ thuật và khả năng sáng tạo của mình. Cấp trên đánh giá cao những nỗ lực ấy và sẵn sàng dành cho bạn những trọng trách để chuyển mình mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa nhờ sự đồng lòng, hợp sức của cả hai phía.

Sức khỏe: Do làm việc liên tục trước các thiết bị điện tử, điều này đang gây hại trực tiếp tới hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Thoải mái, hoà đồng và gần gũi với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 16

5. Tử vi hàng ngày Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc có thay đổi lớn. Dự đoán đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này kết thúc những việc đang còn dang dở. Đây có thể là kết thúc chưa đúng với mong muốn, cũng có thể là bước nhảy ngoạn mục của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng trở nên rực rỡ. Sư Tử độc thân dễ dàng gây ấn tượng trong mắt những người khác giới bởi sự bí ẩn của mình. Bạn hãy cứ thể hiện sự chân thành một cách bình dị nhất, đừng quá phô trương sẽ gây phản tác dụng.

Sức khỏe: Sức khỏe không thật tốt do những buổi tiệc liên tục từ ngày này qua ngày khác.

Tâm trạng: Bất ngờ và không thật sự tin vào mắt mình.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 17

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Nhờ có sự giúp sức của quý nhân mà Xử Nữ có thể mau chóng hoàn thành các dự định đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, tình hình tài chính có dấu hiệu sa sút do thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những ngã rẽ. Sự lạnh nhạt và có phần thờ ơ của đối phương chính là nhát dao gây nên vết thương lòng sâu sắc ở chòm sao này. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu lại chẳng nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Để an tâm hơn thì bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Thoải mái, bao dung và không để bụng bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 28

7. Tử vi hàng ngày Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Có vẻ chòm sao này đang đi sai đường khi mà những quyết định trước đó thiếu hẳn sự chỉn chu, nghiêm túc. Bài học kinh nghiệm dành cho bạn chính là suy nghĩ kỹ càng và cân nhắc thận trọng trước từng lựa chọn trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm nhìn chung khởi sắc. Nhưng với những cặp đôi đang có những dự án thực hiện chung thì không tránh khỏi sự bất hoà, mâu thuẫn. Người độc thân vẫn còn sống khép kín và chưa đủ tự tin để mở lòng với người khác.

Sức khỏe: Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài do áp lực của công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Tâm trạng: Nghiêm túc nhưng cũng không ngại cởi mở, vui vẻ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 10

8. Tử vi hàng ngày Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi. Bạn đang thể hiện tốt sự độc lập trong công việc của mình. Bên cạnh việc có nhiều cơ hội tốt để phát huy thế mạnh của mình thì chòm sao này cũng cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với những rủi ro khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hoà đẹp đẽ. Bọ Cạp tạm hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Trải qua nhiều cãi vả và hiểu lầm, các cặp đôi lại yêu nhau say đắm và không còn toan tính thiệt hơn những chuyện đã qua.

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn đòi hỏi chòm sao này cần phải quan tâm, trân trọng cơ thể mình hơn khoảng thời gian trước.

Tâm trạng: Mệt mỏi, tinh thần sa sút do ảnh hưởng một phần từ sức khỏe.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 6, 18

9. Tử vi hàng ngày Nhân Mã

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp gặp vài trở ngại. Chòm sao này luôn có xu hướng lo lắng thái quá trong mọi việc. Bên cạnh đó, chòm sao này cần rèn luyện và trau chuốt thêm vốn ngôn từ của mình để cải thiện hạn chế trong giao tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trầm ổn. Người độc thân không còn quá bận tâm tới việc hôn nhân gia đình mà luôn thoải mái với cuộc sống hiện tại. Với bạn, duyên số cứ để diễn ra tự nhiên vì gượng ép chẳng thể giúp mình hạnh phúc hơn.

Sức khỏe: Bạn bắt đầu ý thức hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và luôn có kế hoạch chăm sóc tốt cho cơ thể mình.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và khó giữ được bình tĩnh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 12, 27

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Nếu không biết cách sử dụng năng lượng tinh thần hợp lý thì e rằng sẽ sớm bị vắt cạn sức lực. Đứng trước các thử thách cuộc sống, thay vì than vãn thì chòm sao này hãy học cách mạnh mẽ đối diện.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi không phải phiền lòng. Được biết đây là thời điểm thích hợp để cả hai bạn chứng minh tình cảm của mình bằng cách ủng hộ con đường sự nghiệp của đối phương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe dễ gặp vài vấn đề rắc rối do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Dễ bị kích động và phản ứng thái quá khi căng thẳng đạt tới đỉnh điểm.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 9, 16

11. Tử vi hàng ngày Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc trở nên xáo trộn. Tử vi ngày mới cho biết sẽ có những thay đổi lớn liên quan tới công việc cũng như chỗ ở của chòm sao này. Nhưng cũng đừng nên quá lo lắng vì tinh thần vững vàng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhảy vọt đáng kể. Người độc thân không ngừng khao khát tìm kiếm tình yêu, còn những người đã có đôi có cặp vui vẻ đón nhận tình cảm chân thành từ nửa kia. Bạn hết lòng hết dạ với người bạn đời của mình và chỉ mong đợi được đáp lại một cách vừa đủ.

Sức khỏe: Sức khỏe vẫn được duy trì ở mức ổn định nhờ bạn thực hiện tốt chế độ ăn uống, khoa học của mình.

Tâm trạng: Nhạy bén, linh hoạt và hòa hợp với mọi người.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 9

12. Tử vi hàng ngày Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công việc không có đột phá. Bạn hết mình và nhiệt tình đến mấy thì đây vẫn không phải là thời điểm thích hợp để thể hiện năng lực bản thân. Tầm nhìn còn hạn chế là một trong những nguyên nhân cản trở bước thăng tiến của chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn tồn tại bất đồng. Dường như mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia đang bị đẩy lên tới đỉnh điểm. Nếu như các cặp đôi không chịu nhún nhường hay hạ thấp cái tôi của mình thì khó lòng dung hoà được tình yêu này.

Sức khỏe: Đọc sách, đi bộ hay tập luyện các môn thể thao nhẹ nhàng là cách để chòm sao này cân bằng lại thể trạng của mình.

Tâm trạng: Trở nên nổi loạn và không ngừng khám phá những thứ khác lạ.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 36

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN