Xem tử vi ngày mai 26/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn hài hòa. Con giáp này muốn thành công và đạt được mục tiêu trong thời gian tới thì buộc phải nỗ lực gấp nhiều lần. Nếu cứ giữ tâm lý "há miệng chờ sung" thì sẽ còn giậm chân tại chỗ và nhận lấy lời trách móc từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi thắm đẹp đẽ. Người tuổi này và nửa kia đang có được khoảng thời gian hẹn hò lý tưởng để hâm nóng tình cảm. Những ai đang còn độc thân sẽ nhận được lời hò hẹn, tán tỉnh từ những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Chính Tài xuất hiện giúp cho những công sức của bản mệnh được ghi nhận xứng đáng.

Cẩn trọng: Sức khoẻ đi xuống do ảnh hưởng của Thuỷ khí vượng.

+ Tuổi Nhâm Tý: Nên sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý và khoa học.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Người tuổi Sửu dễ để cảm xúc không vui ảnh hưởng, lấn át tâm trí và không thể tập trung làm việc. Bản mệnh có thể xin nghỉ phép, đi đâu đó một thời gian để khuây khỏa tinh thần trước khi quay trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Sửu Tý nhị hợp giúp mối quan hệ tình cảm của con giáp này nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Bản mệnh có thể mạnh dạn công khai tình cảm của mình chứ không cần che giấu như trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thoát. Ảnh hưởng của Kiếp Tài có thể khiến người tuổi này tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ vì nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Tránh mua sắm những món đồ không hữu ích.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Trân trọng tình yêu và hạnh phúc hiện tại.

+ Tuổi Quý Sửu: Hao tài vì hành động thiếu thận trọng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 10

Xem tử vi ngày mai 26/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá may mắn. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo người tuổi Dần về sự xuất hiện của tiểu nhân, nên giữ khoảng cách với các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải không ít chuyện khó lường vì tính chủ quan của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ đào hoa. Thủy dưỡng Mộc là thời điểm lý tưởng để tình yêu gõ cửa với những người độc thân. Duyên phận dẫu muộn màng nhưng chỉ mỉm cười với những người biết tinh ý nắm bắt và trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc mất mát. Họa tiểu nhân còn gây ra điềm báo mất tiền, mất của trong ngày.

Cẩn trọng: Mệt mỏi vì phải xoay sở, chạy vạy đủ đường để cân bằng cuộc sống.

+ Tuổi Bính Dần: Gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Canh Dần: Nên chú ý tới hoàn cảnh và thái độ giao tiếp.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 10

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ vô cùng. Chính Quan che chở giúp bản mệnh thể hiện được hết tinh thần trách nhiệm, sự tập trung cao độ của mình. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao và cấp trên đánh giá cao điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém phần hạnh phúc. Tác động của cục diện Tương Hình khiến mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão gặp nhiều rắc rối. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên nói lời khó nghe khi đang tức giận.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh duy trì được thu nhập ổn định nhờ sự thông minh, vun vén khéo léo của mình.

Cẩn trọng: Không nên tự trách, bi quan vì không ai là hoàn hảo.

+ Tuổi Đinh Mão: Bất hoà trong gia đình ngày càng gay gắt.

+ Tuổi Quý Mão: Tận dụng mọi cơ hội có được trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 5

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn trước. Tỷ Kiên giúp người tuổi Thìn có thêm động lực, niềm tin vào bản thân để đưa ra những quyết định sáng suốt. Người mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình với cấp trên nhất định sẽ được trọng dụng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đào hoa. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp người tuổi Thìn nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp. Trở ngại ban đầu chỉ là thách thức để hai người khẳng định tình cảm dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này đã có thể an tâm hơn trong vấn đề chi tiêu nhờ nguồn thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Cẩn thận sức khỏe giảm sút do ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Bính Thìn: Không quên hâm nóng tình cảm gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 9

Xem tử vi ngày mai 26/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông sáng rõ. Nhờ có Thiên Ấn soi đường dẫn lối mà người tuổi này không phải tốn nhiều thời gian để định vị bản thân. Bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết mọi rắc rối bằng chính năng lực, trí tuệ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn rời rạc. Tình cảm không sâu đậm, mối quan hệ cũng chẳng gắn kết do ảnh hưởng của Thủy Hỏa bất dung. Con giáp này nên cùng nửa kia ngồi xuống chia sẻ mọi khúc mắc trong lòng để hiểu nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình nhờ nhiều nguồn thu từ nhiều phía.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do ăn uống thiếu dinh dưỡng.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Cần mạnh mẽ đối mặt với khó khăn trước mắt.

+ Tuổi Tân Tỵ: Cần nỗ lực hơn để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 5

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chính Ấn xuất hiện cho biết nỗ lực, công sức của bản mệnh cuối cùng cũng được ghi nhận xứng đáng. Cấp trên đang cất nhắc và có thể sẽ cho con giáp này thử sức ở một vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều hiểu lầm. Ngọ Tý tương xung gây ra không ít bất đồng giữa tuổi Ngọ và nửa kia. Hai người đều chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ tình cảm này và chỉ nghĩ tới việc đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Do sự nhút nhát, sợ sệt khiến bản mệnh bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền giá trị.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân ghen tỵ và bày trò thị phi.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Không nên liều lĩnh hay mạo hiểm đầu tư.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Tình cảm trải qua không ít sóng gió và mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Người tuổi Mùi muốn dành hết thời gian cho công việc và xây dựng các mối quan hệ xã giao để phục vụ cho các dự định tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải cân bằng mọi thứ để đạt được kết quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá nổi bật. Mùi Tý tương hại cho biết tuổi Mùi đang có nhiều mối quan tâm khác nên không thật sự để ý tới chuyện yêu đương. Ngay cả khi có người mai mối thì con giáp này cũng không thèm đoái hoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Kiếp Tài báo hiệu con giáp này có thể mất tiền oan trong hôm nay.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong việc đầu tư cũng như cho vay, mượn.

+ Tuổi Đinh Mùi: Mâu thuẫn trong gia đình chưa thể gỡ bỏ ngay.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên hạ thấp cái tôi chứ đừng luôn giành phần đúng về mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 4

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu đan xen. May mắn đem lại cho người tuổi Thân nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Một số người còn được cấp trên tín nhiệm và giao cho những trọng trách mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Tam Hợp cục giúp những người này nhận ra được tấm chân tình của người ấy. Tình yêu mỗi ngày một lớn dần, đồng nghĩa với việc người trong cuộc cần phải vun vén từng phút từng giây.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thực Thần xuất hiện báo hiệu vận may tài lộc tìm tới, con giáp này chỉ cần mở cửa đón tiền vào nhà.

Cẩn trọng: Suy nghĩ táo bạo nhưng cần phải gắn liền với thực tế.

+ Tuổi Canh Thân: Tranh thủ thời gian để ở bên gia đình nhiều hơn.

+ Tuổi Nhâm Thân: Tồn tại nhiều hiểu lầm trong mối quan hệ gia đình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 9

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn nhiều hơn. Sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở những người này nên tập trung làm việc, nếu không sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Ngoài ra, hiệu quả công việc giảm sút còn làm ảnh hưởng tới tiến độ chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn đang ích kỷ. Những người yêu nhau nếu chỉ biết nghĩ tới cảm xúc cá nhân thì sẽ vô hình trung làm tổn thương người bên cạnh mình. Hạnh phúc chỉ được duy trì dài lâu nếu có sự nhiệt tình vun đắp của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này chớ nên tiêu xài phung phí, bằng không sẽ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tránh để các cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc.

+ Tuổi Đinh Dậu: Gặp nhiều rắc rối do tính cách cứng nhắc.

+ Tuổi Tân Dậu: Nên có vài mẹo để bảo vệ bản thân trước những cám dỗ xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 6

Xem tử vi ngày mai 26/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Người tuổi Tuất có thể nhận được vô vàn sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhưng chớ nên vì vậy mà dựa dẫm quá mức. Bản mệnh nên cố gắng bồi dưỡng năng lực, kiến thức vì đó mới là thứ giúp mình phát triển về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều vướng mắc. Thủy Thổ bất dung báo hiệu chuyện tình cảm của người tuổi này đang diễn biến không như mong đợi. Người độc thân khó thoát khỏi cảm giác bất an dù có người kề bên bầu bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Tỷ Kiên che chở giúp bản mệnh an tâm hơn trên con đường tìm kiếm vận may tài chính.

Cẩn trọng: Căng thẳng kéo dài rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tình cảm trải qua không ít sóng gió.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tránh tác động vào vị trí của Thai Thần.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 21

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Con giáp này chẳng cần tốn nhiều công sức, vậy mà vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu lâu dài thì đòi hỏi phải có kế hoạch rõ ràng cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tình cờ gặp gỡ. Người độc thân bất ngờ tìm được người tâm đầu ý hợp trong một buổi uống nước trong ngày Tý Hợi tương hội. Tình cảm sẽ lớn dần theo thời gian nhưng đừng quên "xi nhan" trước nhé.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thời gain này, tuổi Hợi có thể an tâm hơn trong các vấn đề chi tiêu của bản thân.

Cẩn trọng: Nên học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu để đề phòng lúc gặp khó.

+ Tuổi Đinh Hợi: Làm việc gì cũng cần lượng sức mình.

+ Tuổi Tân Hợi: Tình cảm không như mong đợi gây ra buồn phiền.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 28

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN