Xem tử vi ngày mai 26/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng như ý. Tam hợp trợ mệnh nên ở con giáp này có sự thông minh và nhạy bén. Tinh thần làm việc hăng say, không ngại đối diện với khó khăn và vất vả giúp bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm hòa hợp. Kim sinh Thủy giúp hòa khí gia đình lúc nào cũng thuận hòa, vui vẻ. Từ chuyện nhỏ cho tới chuyện lớn, các cặp đôi luôn bàn bạc, trao đổi đề cùng đưa ra quyết định.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nguồn thu nhập được nâng cao giúp chất lượng cuộc sống gia tăng thấy rõ.

Cẩn trọng: Cố gắng duy trì tinh thần tích cực, lạc quan.

+ Tuổi Mậu Tý: Tình cảm gia đình cần được hâm nóng kịp thời.

+ Tuổi Canh Tý: Nên có sự thống nhất ý kiến giữa những người trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 30

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng thuận lợi. Chính Quan giúp sức nên người tuổi này có thể khẳng định được năng lực, bản lĩnh của mình dựa trên thực lực. Mọi người xung quanh đã bắt đầu có những đánh giá khác đi, cơ hội thăng tiến cho tuổi Sửu cũng được mở ra từ đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tạo được thiện cảm. Thổ sinh Kim giúp người độc thân dễ dàng tạo ấn tượng tốt với những người khác giới. Bản mệnh cứ việc thoải mái là chính mình và không cần phải gượng ép vì bất cứ điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người làm kinh doanh có thể tận dụng thời gian này để cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Nếu chần chừ do dự thì sẽ bỏ qua những cơ hội tốt.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Cố gắng tiếp thu ý kiến từ mọi góc độ.

+ Tuổi Tân Sửu: Tầm nhìn hạn hẹp nên khó đưa ra đánh giá chính xác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày mai 26/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian truân. Dần Thân tương xung cho thấy người tuổi Dần sẽ đối mặt với không ít rắc rối trong thời gian này. Đôi lúc, con giáp này cảm thấy chán chường muốn bỏ cuộc vì không nhận được sự trợ giúp từ bất cứ người nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm êm. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhờ sự mai mối của gia đình người thân. Mối quan hệ có thể tiến xa hơn nếu hai người cùng có cảm tình với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Thực Thần trợ mệnh giúp những người làm nghề tự do có được một khoản kha khá, ổn định cuộc sống.

Cẩn trọng: Sự chểnh mảng, lơ là gây ra khá nhiều rắc rối lúc làm việc.

+ Tuổi Bính Dần: Tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực.

+ Tuổi Canh Dần: Cố gắng lắng nghe góp ý của những người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 18

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có kẻ lợi dụng. Lòng tốt, niềm tin không được đặt đúng chỗ trong ngày Thương Quan giáng họa có thể gây ra nhiều rắc rối cho tuổi Mão. Để vượt qua thời điểm khó khăn này, bản mệnh không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng hòa hợp. Kim khắc Mộc dự báo mối quan hệ của tuổi Mão và những người trong gia đình còn tồn tại nhiều vấn đề. Càng gượng ép níu kéo chỉ càng khiến mọi người cách xa nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tuổi Mẹo nên học cách chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí tiền của trong giai đoạn này.

Cẩn trọng: Nên dành thêm thời gian cho gia đình thay vì mải mê với công việc.

+ Tuổi Đinh Mão: Có xung đột, mâu thuẫn với lãnh đạo.

+ Tuổi Tân Mão: Khó lòng hòa hợp với người trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 30

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hợp giúp sức giúp công việc làm ăn của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi hơn bao giờ hết. Sự tập trung cao độ giúp con giáp này có thể mau chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khó cởi mở. Người tuổi này tỏ ra lạnh lùng và xa cách, điều này khiến những người xung quanh không dám lại gần. Cơ hội yêu đương vì thế cũng tự nhiên tan biến trong một khoảnh khắc nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Con giáp này có thể có được cuộc sống thoải mái hơn nhờ khoản tiền thưởng khi làm tốt việc được giao.

Cẩn trọng: Cần tận dụng thời điểm vàng để bộc lộ khả năng.

+ Tuổi Bính Thìn: Cần chú ý hơn vào các nhiệm vụ được phân công.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 8

Xem tử vi ngày mai 26/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông dễ dàng. Nhị Hợp phù trợ nên người tuổi Tỵ mau chóng nắm bắt được các vấn đề, nguyên nhân sự việc. Cùng với tinh thần tiếp thu ý kiến tích cực giúp những người này có thể hạn chế được rủi ro trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hạnh phúc. Hỏa khắc Kim cho biết mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không thật sự hài hòa. Bất đồng quan điểm giữa những người trong nhà khiến không khí gia đình căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này nhờ nắm bắt tốt cơ hội trong công việc nên có thêm khoản thu khác.

Cẩn trọng: Đừng nên so đo, toan tính hơn thiệt vì chỉ thêm mệt mỏi.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Buồn phiền vì công sức không được ghi nhận xứng đáng.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh tính toán hay so đo từng chút một.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 29

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hơn trước. Người tuổi Ngọ thông minh, nhanh trí nên hoàn toàn có thể xử lý tốt các vấn đề phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan hay bỏ qua các yếu tố nhỏ vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể rạn nứt. Hỏa khắc Kim khuyên người tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Sự san sẻ công việc nhà với nhau cũng là cách để các cặp đôi hàn gắn những vết nứt đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Chính Tài nâng đỡ đem lại cho con giáp này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Hãy học cách chi tiêu tiết kiệm ngay cả khi có chút dư dả.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tránh đùn đẩy trách nhiệm lên một mình người kia.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Cần đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau cho mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Chính Quan nâng đỡ giúp người tuổi Mùi không tốn nhiều công sức để chứng tỏ thực lực, vai trò của mình. Sự coi trọng và tín nhiệm của cấp trên tiếp thêm cho con giáp này động lực không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút bất hòa. Thổ sinh Kim giúp tuổi Mùi và nửa kia có thể thấu hiểu lẫn nhau chỉ thông qua một ánh mắt. Nhưng còn chút hiểu lầm cần được giải quyết càng sớm càng tốt để không tạo ra mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tiền bạc ùn ùn đổ về túi nhưng bản mệnh vẫn chủ trương tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch.

Cẩn trọng: Tránh bảo thủ, cứng nhắc trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Quý Mùi: Học cách sẻ chia, trao đổi ý kiến với người trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 10

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Thiên Ấn trợ mệnh giúp người tuổi Thân khẳng định được vị thế, tiếng nói của mình ở nơi làm việc. Bản mệnh ngoài ra còn nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm từ lãnh đạo của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp viên mãn. Thổ sinh Kim giúp mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có bước tiến mới. Người độc thân cần mở lòng cho những người xung quanh cơ hội để tìm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ các coogn việc tay trái mà con giáp này có thể thu được một vài khoản lợi nhuận khác.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình.

+ Tuổi Mậu Thân: Cần giữ bình tĩnh mỗi khi đối mặt với khó khăn.

+ Tuổi Nhâm Thân: Chú ý hơn tới các bệnh liên quan tới xương khớp.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 6

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ đủ đường. Tam Hội xuất hiện nên người tuổi này dù làm việc gì cũng được nâng đỡ tận tình. Sự tự tin, tinh thần lạc quan giúp những người này có đủ năng lượng để đối mặt với những thách thức trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Không khí gia đình có chút bất hòa vì mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con cái.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh nên đi về hướng Tây để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Nên chọn hướng tốt, ngày giờ phù hợp để tiến hành việc trọng đại.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cần vững vàng hơn khi đối diện với khó khăn.

+ Tuổi Tân Dậu: Rút ra kinh nghiệm từ những sai lầm đã qua.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

Xem tử vi ngày mai 26/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tử vi phương Đông dự báo con giáp này sẽ bị gây khó dễ trong quá trình làm việc. Thiên Quan xuất hiện khuyên bản mệnh nên có cách ứng xử khéo léo, khôn ngoan để không đẩy mọi thứ vào bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đào hoa. Tuổi Tuất độc thân có thể cho những người theo đuổi mình cơ hội để hai người tìm hiểu, bởi lẽ biết đâu được sẽ tìm được ý trung nhân trong số những người này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này nên sớm đặt ra kế hoạch để quản lý quỹ tài chính hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Thiếu cởi mở và chủ động sẽ đánh mất nhiều cơ hội đáng tiếc.

+ Tuổi Bính Tuất: Tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối.

+ Tuổi Mậu Tuất: Còn bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không úng ý muốn. Cảm xúc rối loạn, tuổi Hợi dễ bị kích động nên có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong thời gian này. Ngoài ra, bản mệnh cần phải thảo luận với những người xung quanh để đưa ra câu trả lời cho vấn đề quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ nồng nàn. Kim sinh Thủy cho biết giữa tuổi Hợi và nửa kia có sợi dây liên kết đặc biệt. Cả hai đều là những người biết sẻ chia, quan tâm nên cuộc sống gia đình hiếm khi nào trở nên nhàm chán.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, con giáp này cần phải xây dựng lại kế hoạch tài chính rõ ràng để kiểm soát tốt túi tiền.

Cẩn trọng: Cần nói ra những điều không hài lòng chứ không nên mãi cất giấu.

+ Tuổi Đinh Hợi: Vướng phải thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra.

+ Tuổi Tân Hợi: Không nên tự ý đưa ra bất cứ quyết định nào.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 21

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN