Gucci tái xuất váy công chúa Charlotte

Khác với nguyên bản, mẫu thiết kế mới dù lấy ý tưởng từ váy công chúa charlotte nhưng nó được biểu tượng hóa phong cách nam giới.

Nếu rock-and-roll có thể chữa lành thế giới, thì thời trang cũng vậy, và Alessandro Michele có thể đã chứng minh điều đó. 

Bộ sưu tập y phục nam giới mới nhất của mình là một swatch -buckling cuộc phiêu lưu của ditsy in hoa, thêu len pastel và váy-over-quần cách điệu (nhưng rất discerningly) bởi mô hình trên phổ giới. 

Gucci tái xuất váy công chúa Charlotte

Các chàng trai mặc áo crop top và những chiếc khăn gầy mềm mại thể hiện sự  ấm cúng của Kurt Cobain và George Harrison. Và mặc dù ngôi sao chiến dịch Gucci là Harry Styles không được phát hiện ở hàng ghế đầu, Jared Leto chắc chắn rồi trong hình dạng người đi trước thực sự - vị thần nhạc rock Hollywood vui vẻ tạo dáng với người hâm mộ bên ngoài. Chương trình nhấp nháy những dấu hiệu hòa bình và cái lưỡi thè ra trông hơi giống logo IRL của Stones Stones.

Gucci tái xuất váy công chúa Charlotte

Trong đa vũ trụ Gucci của Michele, bạo lực không có chỗ đứng (hãy nhớ khi họ thay thế hộp đạn bằng son môi thương hiệu trên túi xách?) Và giới tính không có ranh giới. Điều đó có nghĩa là nam tính không có sức mạnh ... và vì Styles và Leto đã chứng minh trong vô số câu chuyện lá cải, nó sẽ không khiến bạn đặt gần như một chiếc áo đan len giống như chăn và một chiếc túi xách hoa khổng lồ. 

Nhưng trong khi Gucci thể hiện sự hấp dẫn giới tính rất thực, thì nó cũng mơ hồ và trẻ con, như được chuyển đến trong vô số sự hợp tác của Disney (Giày đế bệt Donald Duck) Và họa tiết động vật, bao gồm một chiếc trâm cài hình con thỏ trên vạt áo mở đầu. 

Nhiều người mẫu đeo vòng cổ Peter Pan để không bao giờ lớn lên. Sau đó, có một sự hợp tác mới với Liberty London ... như những bông hoa thanh bình nổi tiếng nhất dành cho những đứa trẻ giàu có quấn quýt.

Điều này đưa chúng ta đến tham khảo phong cách khó tin nhất và có thể là rực rỡ nhất của Gucci: Công chúa Charlotte . Trong số các ngôi sao nhạc rock và các vị vua, có thể dễ dàng thấy váy công chúa tay phồng của Michele là một người tôn kính Courtney Love, và chắc chắn, huyền thoại âm nhạc và người mẫu nước hoa Gucci xứng đáng với mọi tên tuổi. Nhưng được thể hiện trong các loại vải hoa ngọt ngào và thêu thêu của Liberty London, hiệu ứng này ít hơn và Hoàng gia của cô ấy, 4 tuổi.

Gucci tái xuất váy công chúa Charlotte

Khi Megxit nổi giận và thế giới bùng cháy trong khi chúng ta xem nó khi phát trực tiếp, có vẻ như sự hủy diệt toàn cầu là một phần trong con đường dẫn đến quyền lực của Michele. Thay vào đó, những bộ quần áo Gucci này và hàng loạt người đẹp kỳ lạ trong họ dường như muốn có một tương lai nhẹ nhàng hơn nhiều, nơi mà lý tưởng hòa bình của Woodstock và Glastonbury thông qua tiệc tùng là không thể, nhưng điều duy nhất có thể thực sự cứu chúng ta.

Gucci tái xuất váy công chúa Charlotte

Một trong những việc đá một quả bóng đá trong một chiếc váy nhỏ in họa tiết là cách chính để chúng ta trút sự tức giận và thất vọng rất thực tế của mình. Mặc dù vậy, đây là điều: nếu tầm nhìn của Michele chỉ hoạt động cho những người đủ khả năng GucciGoals của họ, thì đó có phải là một điều không tưởng thực sự?

THÙY TRANG