Thông tin sai về bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, tạp chí Môi trường và xã hội bị xử phạt 50 triệu đồng

Cục báo chí (Bộ Thông tin và truyền thông) đã có quyết định thu giấy phép 2 tháng và xử phạt với tạp chí Môi trường và xã hội.

Cục Báo Chí (Bộ Thông tin và truyền thông)  đã có quyết định thu giấy phép 2 tháng và xử phạt hành chính 50 triệu đồng đối với tạp chí Môi trường và xã hội (trụ sở Hà Nội) do thông tin sai về bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk. Tạp chí Môi trường và xã hội bị Cục báo chí xử phạt hành chính 50 triệu đồng.

  Quyết định xử phạt của Cục báo chí - Ảnh: TÂM AN

Quyết định xử phạt của Cục báo chí - Ảnh: TÂM AN

Cụ thể, tạp chí Môi trường và xã hội đã "thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong bài viết: "Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk bị tố "đạo" luận án, gian dối học thuật?", đăng trong số đặc biệt 16/2020".

Ngoài ra Tạp chí Môi trường và xã hội còn bị tước giấy phép hoạt động báo in do Bộ Thông tin và truyền thông cấp ngày 9-10-2017 trong 2 tháng, thu hồi ấn phẩm Tạp chí Môi trường và xã hội đặc biệt số 16/2020.

Tạo chí Môi trường và xã hội phải thực hiện cải chính và xin lỗi theo quy định và chịu mọi chi phí thực hiện việc khắc phục này.

Thanh Mai

Mạng MobiFone gặp sự cố nhưng chậm thông báo cho khách hàng

Mạng MobiFone gặp sự cố nhưng chậm thông báo cho khách hàng

Nhiều chủ thuê bao MobiFone rất bức xúc khi nhà mạng thông báo sự cố trễ, làm ảnh hưởng đến công việc vào chiều tối nay, 29/9.