Xem tử vi ngày 26/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tính tình bướng bỉnh, Thiên Bình nổi bật trong công việc

Xem tử vi ngày 26/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng (Kim Ngưu) tam hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết). Bạn có nhiều vấn đề trong đời sống tình cảm. Bên cạnh đó, bạn khao khát những trải nghiệm và những cuộc phiêu lưu mới.

Mặt trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Mộc (Ma Kết) mang lại cho bạn một trái tim đầy yêu thương và sẻ chia trong hôm nay. Ma Kết thích các hoạt động công ích xã hội, bạn cũng giúp đỡ người ngày bằng sự chân thành thông qua các hoạt động từ thiện của mình.

Tử vi hôm nay dự đoán Sao Thủy (Bạch Dương) vuông góc với Sao Diêm Vương (Ma Kết). Bạch Dương và Ma Kết có xu hướng căng thẳng với nhau. Tuy nhiên sự xung khắc này khiến cho ý chí và khả năng chiến đấu của hai bạn tăng lên. Cả hai sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn hăng hái chạy đua với nhau.

Việc Mặt Trăng tiến vào Song Tử khiến chúng ta có nhiều cảm giác tò mò hơn đối với cuộc sống. Các bạn đủ tỉnh táo nhưng luôn muốn trải nghiệm và khám phá cái mới.

1. Xem tử vi cung Bạch Dương

Xem tử vi cung Bạch Dương ngày 26/4/2020 thấy rằng, hôm nay bạn bộc phát tính cách bướng bỉnh, bất cẩn.

Về tình cảm

Xem  tử vi hàng ngày  12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm thì cũng không có nhiều mới mẻ. Đã lâu bạn và người ấy không dành cho nhau những điều bất ngờ hay niềm tin vui ngọt ngào.

Hôm nay, tử vi khuyên rằng, các Bạch Dương đang yêu hãy dành thời gian tận hưởng những giây phút rất lãng mạn bên nửa kia của mình. Và nếu còn cô đơn thì bạn hãy gỡ bỏ vẻ lạnh lùng khó gần để có cơ hội tìm được một người tình lí tưởng.

Về công việc

Hôm nay bạn bộc phát tính cách bướng bỉnh, bất cẩn, vội vàng và không đáng tin cậy. Cũng có thể thay đổi quan điểm bất cứ lúc nào.

Hôm nay là cuối tuần công việc và tinh thần làm việc không có tiến triển gì nổi bật. Nhìn chung công việc của chòm sao này vẫn đang khá bình lặng, không có quá nhiều áp lực và cũng chẳng gặp phải trắc trở gì đáng kể.

Về tài chính

Tình hình tài chính của bạn ổn định hơn những ngày trước đây. Thậm chí, nếu biết làm việc có quy củ, kiên định hơn thì hôm nay bạn vẫn có thể óc những nguồn thu nhập khá ổn định.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/4/2020 khuyên bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, có chút suy giảm do lo lắng những chuyện không đâu. 

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy (Bạch Dương) vuông góc Sao Mộc (Ma Kết) 
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 41, 83 Màu may mắn: Đỏ, hồng
Quý nhân: Sư tử, Cự Giải Tiểu nhân: Hổ cáp

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu

Xem tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/4/2020, hôm nay Mặt trời (Kim Ngưu) trùng tụ Thiên vương tinh (Kim Ngưu). Sự kết hợp giữa Mặt trời và Sao Thiên Vương giúp thúc đẩy bạn tự tin thể hiện cá tính cá nhân.

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/4/2020 cho thấy, chuyện tình cảm của những bạn độc thân thì có vẻ như  vẫn chẳng có gì tiến triển.

Đối với những cặp tình nhân đây có thể là một khoảnh khắc hạnh phúc trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng cần chú ý tới những hành xử của bản thân để cả hai có thể đồng hành lâu dài cùng nhau.

Về công việc

Bạn tự tin thể hiện cá tính cá nhân. Hôm nay bạn có vẻ thích làm theo ý mình hơn, không muốn bị sắp đặt hay phải phục tùng mệnh lệnh như một cấp dưới đơn thuần.

Thay vào đó, một số Kim Ngưu sẽ cố gắng để khác biệt với những người khác. Tuy nhiên nó cũng mang tính hai mặt nếu mọi thứ không như bạn mong muốn sẽ dễ bất mãn với công việc của mình.

Về tài chính

Nhìn chung, tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn đang tiến triển tốt dần lên theo từng ngày. Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn này và lên kế hoạch chi tiêu khôn ngoan hơn thì trong tương lai những ngày sắp tới bạn sẽ có được nguồn vốn khá dả của mình và không lo thiếu trước hụt sau nữa.

Về sức khỏe

Bạn cần vệ sinh da chống viêm, làm sạch da, tăng khả năng thải độc làm da sạch mụn và sáng đẹp. Để có làn da đẹp, chúng ta cũng cần chú ý đến các thói quen sinh hoạt hàng ngày không kém phần quan trọng.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu tam hợp Sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 82 Màu may mắn: Xanh lá, xanh ngọc
Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Hổ cáp

3. Xem tử vi cung Song Tử

Xem tử vi cung Song Tử ngày 26/4/2020, công việc hôm nay Mặt trăng (Song Tử) trùng tụ Sao Kim (Song Tử), thôi thúc máu nghệ sĩ và tài năng hiểu biết nghệ thuật trong bạn. 

Về tình cảm

Thời gian này, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có thể xuất hiện khúc mắc, bất hòa và nguyên nhân có thể đến từ việc chòm sao này không hài lòng về thái độ của nửa kia.

Bạn cảm nhận được rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn còn rất nhiều rào cản khó có thể vượt qua, và đối phương chưa thực sự đặt họ vào vị trí của bạn mà suy nghĩ.

Tuy nhiên mối quan hệ với mẹ của bạn rất gần gũi, một kết nối hài hòa với những người thân yêu trong gia đình.

Về công việc

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 26/4/2020, công việc hôm nay Mặt trăng (Song Tử) trùng tụ Sao Kim (Song Tử), thôi thúc máu nghệ sĩ và tài năng hiểu biết nghệ thuật trong bạn. 

Cuối tuần dù bạn có phải lảm việc thì hôm nay cũng là một ngày làm việc mới với rất nhiều nguồn cảm hứng và năng lượng rất tích cực. Tâm trạng đang lên rất cao như thế nên hôm nay Song Tử nên bắt tay ngay vào việc giải quyết những nhiệm vụ còn tồn đọng hoặc suy nghĩ thêm về những hướng đi mới mẻ hơn cho mình.

Về tài chính

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay rất ổn định, và chỉ cần giữ vững tinh thần làm việc năng nổ như thế thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ mang về cho mình thêm nhiều nguồn thu rất khả quan.

Tuy nhiên cấp trên vẫn có thể sẽ tạo cho bạn một chút căng thẳng và áp lực. Mặc dù thời điểm này khá thuận lợi nhưng bạn nên cẩn thận để không đưa ra quyết định bốc đồng hoặc không thực tế. Đụng độ với những người khác hoặc đồng nghiệp xung quanh có nhiều khả năng khiến bạn gặp bất lợi.

Về sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi dự báo, hôm nay hãy giữ một tâm trạng dịu dàng, nhẹ nhàng. Công việc ổn định cũng sẽ giúp cho tinh thần của chòm sao này luôn lạc quan và hưng phấn, lao vào làm việc hăng say hơn.

Cuối ngày hãy cho phép mình được thư giãn và nghỉ ngơi để giúp tái tạo năng lượng cho mình.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng (Song Tử) trùng tụ Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: Xanh, vàng
Quý nhân: Sư tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Cự giải

4. Xem tử vi cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/4/2020 cho thấy hôm nay Cự Giải sẽ chịu ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Thiên Vương. Các hành tinh khiến bạn muốn dành nhiều thời gian cho chính mình hơn và có phần xa lánh người khác. Chuyện tình yêu có những giờ phút bừng sáng, nhưng đừng vội hy vọng quá nhiều.

Về tình cảm

Hôm nay, Cự Giải nhận được tin vui từ người kia. Tuy nhiên, bạn và người ấy vẫn chưa thể gặp nhau vì một số lí do cá nhân. Cự Giải rất thương nhớ người kia nhưng bạn cũng không nên quá quỵ lụy. Nếu bạn muốn sống chung với nhau về sau, trước hết hãy học cách sống độc lập.

Về công việc

Cự Giải sẽ làm việc tốt nhất khi ở một mình. Ngày Chủ Nhật, những người làm công ty được ở nhà và tự do sử dụng thời gian cá nhân của mình. Cự Giải có những ý tưởng, kế hoạch của riêng mình và bạn hào hứng muốn bắt tay vào thực hiện chúng ngay. Đây là lúc Cự Giải cần được tập trung và không muốn bị người khác làm phiền. 

Về tài chính

Để nghĩ đến chuyện làm việc tự do, bạn nên có sẵn một khoản tiền nho nhỏ tiết kiệm trước cho bản thân. Khoản tiền này không phải để đầu tư, mà để bạn có thể sống được ít nhất 3-6 tháng trong trường hợp công việc không suôn sẻ và không kiếm thêm được đồng nào.

Về sức khỏe

Khi cơ thể nhiễm độc sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, việc ăn uống để thải độc là vô cùng quan trọng. Cự Giải nên bổ sung thêm những thực phẩm giải độc tố cho cơ thể một cách tự nhiên như mướp đắng.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời trùng tụ sao Thiên Vương tại Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 70 Màu may mắn: Màu bạc
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết

5. Xem tử vi cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 26/4/2020 cho thấy hôm nay là ngày Sư Tử có cơ may trong tình yêu. Mặt Trăng trùng tụ với sao Kim sẽ đem đến cho bạn một tâm trạng hiền hòa và mềm mại hơn. Hôm nay, quý nhân của bạn chính là mẹ nên hãy nhân cơ hội này mà lấy lòng "mẫu hậu" đi nhé!

Về tình cảm

Đôi khi không dễ dàng để bố mẹ và con cái dành thời gian trò chuyện cởi mở với nhau. Dù là vấn đề gì thì khi chia sẻ với bố mẹ bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà đừng lo lắng, căng thẳng hay xấu hổ, bố mẹ luôn ở đó để lắng nghe tâm tư của bạn. Cũng có thể họ biết nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Về công việc

Sư Tử có một ngày Chủ Nhật cuối tuần khá thảnh thơi đấy. Công việc không bộn bề như giữa tuần nhưng chòm sao này cũng đừng quên dành thời gian để đầu tư cho bản thân mình. Thật dễ dàng khi bạn quyết định xả hơi vào tối thứ 7 và sáng Chủ Nhật để nằm dài xem tivi hay làm những việc linh tinh khác.

Về tài chính

Nếu muốn xin tiền thì bạn biết hôm nay nên nhắm tới ai rồi đấy. Mẹ của Sư Tử sẽ là "nhà đầu tư" rộng rãi nhất ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào bố mẹ mà hãy dần học cách tự lập tài chính bạn nhé.

Về sức khỏe

Hàng ngày, ngoài vệ sinh thực phẩm thì Sư Tử còn cần chú ý đến sự sạch sẽ của không gian bếp nữa nhé. Các đúng nhất để giữ dụng cụ nhà bếp sạch sẽ là: Sau khi rửa sạch, hãy nhớ lau khô và đặt chúng ở nơi khô ráo và thông thoáng để nước bay hơi càng sớm càng tốt. Với thói quen sử dụng tốt, tuổi thọ của các thiết bị nhà bếp sẽ dài hơn và chúng ta có thể sử dụng chúng an toàn hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng trùng tụ với sao Kim tại Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 59 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

6. Xem tử vi cung Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/4/2020 cho thấy hôm nay hành tinh chủ quản của Xử Nữ - sao Thủy - không ngoan ngoãn cho lắm. Góc vuông với sao Mộc cảnh báo rằng các hành tinh sẽ đem đến cho bạn một ngày cuối tuần sóng gió. Xử Nữ nóng nảy, bướng bỉnh và hấp tấp hơn. Hãy lắng nghe những gì người khác nói với bạn. 

Về tình cảm

Để bảo vệ lí lẽ của mình, những cô nàng Xử Nữ bướng bỉnh thường nói rất nhiều. Đừng cố cãi theo họ, hãy tĩnh lặng lắng nghe, tìm con đường ngắn nhất để giải quyết câu chuyện.

Về phần cá nhân Xử Nữ, bạn nên lắng nghe khía cạnh khác của câu chuyện. Điều này mang lại cho bạn cơ hội lắng nghe nhiều điều mà trước đây có lẽ bạn chưa từng nghe, và cũng tăng cơ hội đạt đến thỏa thuận, nhất trí.

Về công việc

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng tất cả Xử Nữ đều có một ước muốn: Làm việc với 100% hiệu suất trong cả ngày, và nhiều ngày liên tục mà không bị mệt mỏi hay kiệt sức. Nếu Xử Nữ có thể lùi lại và cho mình 5-10 phút nghỉ ngơi mỗi giờ, hoặc ở cấp độ vĩ mô hơn, đi nghỉ dài ngày vào mùa hè hoặc ngắn ngày vào cuối tuần, điều đó sẽ giúp cho những khoảng thời gian làm việc của chúng ta trở nên hiệu quả hơn.

Về tài chính

Thiếu nhận thức về thị trường có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công kinh doanh và tài chính cá nhân của bạn. Nếu muốn giàu có, Xử Nữ cần tỉnh táo và luôn nỗ lực để cập nhật các xu hướng rộng rãi mà có thể ảnh hưởng đến tài chính cá nhân và kinh doanh của họ.

Về sức khỏe

Dạ dày không tốt, khó có thể sống trường thọ, vậy cần phải nuôi dưỡng dạ dày. Đối với sức khỏe của con người, dạ dày rất quan trọng. Hầu hết những người bị bệnh dạ dày đều là do thói quen xấu dẫn đến. Ăn tối muộn, thích thức khuya, ảnh hưởng đến tiêu hóa, đường tiêu hóa không thể nghỉ ngơi, niêm mạc dạ dày không thể sửa chữa kịp thời, theo thời gian có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy (Bạch Dương) vuông góc với sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 66 Màu may mắn: Dên
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Xem tử vi cung Thiên Bình

Hôm nay, cho dù là công việc của cá nhân hay tập thể, Thiên Bình hôm nay cũng không nề hà mà cố gắng hết sức mình và hoàn thành một cách xuất sắc. Sự sáng tạo trong bạn nổi bật lên những một điểm sáng trong ngày này.

Về tình cảm

Giữa bạn và các thành viên trong gia đình mất đi sự hòa hợp vốn có. Một vài mâu thuẫn tranh cãi xảy ra khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn. Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và thẳng thắn sẽ là phương án tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều khởi sắc nếu như bạn chịu mở lòng và hợp tác với người ấy hơn. Thực ra chòm sao này đang thích đối phương đến “phát rồ”, song vẫn muốn tỏ ra chút thần bí và kiêu ngạo để tăng sức hấp dẫn cho bản thân.

Về công việc

Hôm nay, cho dù là công việc của cá nhân hay tập thể, Thiên Bình hôm nay cũng không nề hà mà cố gắng hết sức mình và hoàn thành một cách xuất sắc. Sự sáng tạo trong bạn nổi bật lên những một điểm sáng trong ngày này.

Tuy nhiên tử vi cũng khuyên bạn nên kết hợp làm việc nhóm với những những con giáp có trách nhiệm cao. Bởi bản tính mơ mơ màng màng, dễ mất tập trung có thể khiến chòm sao này bỏ dở việc giữa chừng lúc nào không hay.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình đang mách nước một vài cơ hội đầu tư khá ngon lành cho bạn. Quyết định dừng lại hay đi tiếp thuộc về bạn. Hãy suy xét thật cẩn thận, bạn có thể biến chúng thành những món lợi lớn cho mình hoặc cũng có thể bỏ qua chúng mà không cần phải hối tiếc.

Về sức khỏe

Những lo lắng không yên có thể khiến căn bệnh dạ dày và mất ngủ tái phát. Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực trước khi chúng khiến sức khỏe của bạn ngày một xấu đi nhé.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Hỏa
Sự nghiệp:       Tài vận:        
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

8. Xem tử vi cung Bọ Cạp

Một ngày như hôm nay sẽ truyền cảm hứng tuyệt vời cho những Bọ Cạp hôm nay làm các công việc nghệ thuật như họa sĩ hay nhà văn. Những ý tưởng sáng tạo của bạn có thể gây bất ngờ không nhỏ với mọi người đó.  

Về tình cảm

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/4/2020 cho hay, cá tính độc đáo của bạn được bộc lộ rõ hơn trong ngày này. Đây chính là điểm thu hút của bạn đó. Hãy cứ luôn vui cười và tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình.

Về công việc

Mặc dù hôm nay Bọ Cạp khá lơ là và dễ mất tập trung, nhưng may mắn mọi công việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Cung hoàng đạo chăm chỉ này luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Từng bước chậm rãi, phía trước dù có bao khó khăn trở ngại cũng sẽ không cản được quyết tâm của chòm sao này.

Về tài chính

Thật may mắn là túi tiền của bạn không có nhiều xáo trộn trong thời điểm này. Tất cả mọi khoản chi tiêu đều nằm trong dự trù của bạn rồi. Hổ Cáp có thể yên tâm vượt qua mùa dịch bệnh nếu cứ làm theo đúng kế hoạch mà bạn đặt ra.

Về sức khỏe

Bạn có dấu hiệu mệt mỏi trong ngày Chủ Nhật này. Có vẻ như việc thức khuya, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc từ tối thứ 7 có ảnh hướng không nhỏ đến thể trạng của Cáp Nhi rồi. Đi ngủ sớm để dậy sớm, đừng quên tập luyện thể dục thể theo để tăng cường sức khỏe của bản thân nhé.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:     
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Xem tử vi cung Nhân Mã

Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn.

Về tình cảm

Nhân Mã hôm nay và người ấy đang ở trong giai đoạn ngọt ngào. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, mong rằng đôi bên sẽ ngày càng hiểu thêm về nhau. Nếu người ấy đang có điều gì khó nói, bạn không nên nài ép người ta mà hãy hỏi han thật nhẹ nhàng và khéo léo nhé.

Về công việc

Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn. Bạn hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết.

Tử vi cũng khuyên Nhân Mã nên tự tin hơn vào khả năng của mình bởi bạn vốn là một người rất chăm chỉ. Điều bạn cần có bây giờ là một cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân. Chắc chắn, rồi bạn sẽ được cấp trên coi trọng thôi.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã nhận thấy, hôm nay là một ngày khá may mắn cho nên bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn cũng tích cóp được chút đỉnh, bình tĩnh chờ đến ngày nhận lương.

Về sức khỏe

Đời sống tình cảm của bạn sẽ diễn ra khá đơn giản, một chiều và không quá phức tạp. Bạn mong muốn được tham gia đi du lịch và khám phá những địa điểm mới. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để đi nhiều hơn, đổi gió cho tình cảm gia đình hoặc tình yêu nhé!

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Diêm Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 23 Màu may mắn: Đỏ tím
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Song Tử

10. Xem tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/4/2020 có Sao Mộc nằm ở góc 26°42'18" trong nhà số 7. Ma Kết hôm nay tương đối bướng bỉnh, bất cẩn và vội vàng. Có một vài quan điểm xung đột với người khác, đặc biệt là với Bạch Dương.

Về tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/4/2020 dự đoán bạn và người ấy vẫn có thời gian bên nhau, tuy nhiên cả hai luôn là hai kiểu người khác biệt thu hút lẫn nhau. Cho nên trong một vài quan điểm, Ma Kết và người ấy sẽ nổ ra tranh luận.

Về công việc

Ngày chủ nhật của Ma Kết hôm nay trôi qua khá bức bối, bạn bướng bỉnh với các chỉ đạo, có đôi khi vì bất cẩn và vội vàng nên dành nhiều phần thiệt về mình trong công việc.

Về tài chính

Tình hình tài chính của bạn không quá tốt. Tử vi dự đoán Ma Kết bắt đầu dành thời gian cho việc tiết kiệm nhiều hơn và các chi tiêu của bạn đang có xu hướng chững lại.

Ngày hôm nay Ma Kết không nên cho người khác mượn tiền, nếu không bạn sẽ chịu nhiều khó khăn trong tương lai nếu đi đòi nợ.

Về sức khỏe

Ma Kết hôm nay khá mệt mỏi và thường có những bức bối bên trong người cho nên tâm trạng bạn không thoải mái, làm việc cũng ít tinh thần hơn.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 26°42'18"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 11 Màu may mắn: đỏ, nâu
Quý nhân: Song Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

11. Xem tử vi cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/4/2020 có Sao Hỏa nằm ở góc 18°15'09" trong nhà số 8. Bảo Bình hôm nay ngoài sự ảnh hưởng của sao Hỏa thì còn chịu tác động của sao Kim và sao Thủy. Chúng ta cần nắm chắc các cơ hội trong hôm nay để có được những sự may mắn cho bản thân mình trong cuộc sống.

Về tình cảm

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/4/2020 có nhiều chuyện để nói với người yêu của mình. Hai bạn dành cho nhau thời gian để cùng cổ vũ cho nhau sau một tuần làm việc mệt nhọc.

Đối với người độc thân, bạn có thể sẽ gặp gỡ những mối quan hệ mới. Bảo Bình hôm nay nếu có thể thì nên ăn diện, tân trang lại nhan sắc của mình một chút để có thể vui vẻ, hạnh phúc hơn bên người ấy.

Về công việc

Bảo Bình hôm nay có vẻ sẽ có một vài cơ hội cho những dự án mới, hãy dựa vào ý tưởng trước đó của bạn và phát huy. Có thể bạn sẽ có một hướng đi mới trong công việc, đáp ứng sự nghiệp tốt hơn.

Về tài chính

Bảo Bình hôm nay cũng không nên chi tiêu quá nhiều. Có vẻ như ngày chủ nhật là một ngày thích hợp để tiêu tiền, tuy nhiên chúng ta nên học cách chi tiêu tốt hơn và đừng nên mua quá nhiều đồ đạc trong hôm nay.

Về sức khỏe

Tử vi chủ nhật khuyên bạn hạn chế các đồ uống có ga. Dạ dày và răng của Bảo Bình đang gặp một số vấn đề khi mà bạn chứ nhất quyết không chịu nghe ngheo những tín hiệu của cơ thể.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 18°15'09"
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 11, 15 Màu may mắn: xanh dương, hồng
Quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Cự Giải

12. Xem tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/4/2020 có Sao Hải Vương nằm ở góc 20°05'12" trong nhà số 9. Song Ngư hôm nay vẫn chịu sự ảnh hưởng của sao Hải Vương đối với công việc và cuộc sống của mình.

Về tình cảm

Những cô nàng luôn thích một chàng trai Song Ngư lãng mạn, lãng tử với cây đàn và mái tóc dài. Cho nên vận đào hoa của bạn hôm nay thật lớn, biết đâu bất ngờ ra ngoài vào hôm nay sẽ giúp Song Ngư tìm được nửa kia của mình.

Về công việc

Bạn có nhiều ước mơ và sự sáng tạo thì luôn không ngừng nghỉ. Cho nên bạn sẽ sáng tạo được những cách làm việc mới hơn, giúp cho chúng ta có thể đổi mới, tăng năng suất làm việc trong hôm nay.

Về tài chính

Bạn vẫn còn phụ thuộc tài chính vào bố mẹ, hay nói cách khác là với những Song Ngư còn độc thân, có vẻ như vẫn rất khó khăn trong việc quản lý chi tiêu của bạn.

Song Ngư hôm nay tiêu tiền thiên về cảm xúc, bạn không rõ ràng trong việc ý thức là mình phải tiết kiệm. Vì vậy, họ cứ tiêu tiền như thể họ không có gì để mất cả.

Về sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/4/2020 nên chú ý đến xương cốt của mình, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc nhỏ mắt để tăng cường thị lực.

Bên cạnh đó, hôm nay hạn chế thức đêm cũng như những hoạt động sử dụng thiết bị điện tử thời gian dài để tránh ảnh hưởng đến mắt.

CHỈ SỐ NGÀY 26/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 20°05'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3, 4 Màu may mắn: vàng, trắng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Bọ Cạp

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)