12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Một số điều thú vị sẽ giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng và thoải mái hơn đôi chút.

Nhiều việc phải làm hàng ngày có thể khiến bạn khá khó chịu. Ví dụ, phải dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm những đôi tất trong đống đồ giặt, hoặc xoay xở để kéo khóa của chiếc váy. Những vật dụng dưới đây sẽ giúp ích cho cuộc sống bạn rất nhiều.

Miếng bọt biển tẩy lông

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 1.

Loại bỏ lông trên cơ thể không chỉ bằng dao cạo mà còn có thể dùng miếng bọt biển chuyên dụng. Chỉ cần làm ướt da với một chút nước rồi dùng miếng bọt biển chà xát theo chuyển động tròn. Những người đã thử miếng bọt biển này nói rằng phương pháp tẩy lông này không cần dùng đến gel cạo hay để lại vết cắt.

Dây áo lót

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Những phụ nữ cảm thấy mệt mỏi với việc liên tục điều chỉnh dây áo ngực bị rơi. Bạn nên gắn giá đỡ vào một dây đeo, mặc áo ngực vào, sau đó gắn giá đỡ vào dây đeo còn lại.

Dải thoát nước

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 3.

Có một số cách để thông tắc nghẽn trong đường ống: bằng cách sử dụng pít-tông, hỗn hợp tự chế hoặc chất tẩy rửa. Loại thứ hai hiện không chỉ được bán ở dạng bột và chất lỏng, mà còn ở dạng dải. Chỉ cần thả một dải vào cống, nó sẽ đánh tan dầu mỡ và chất bẩn tích tụ ở đó.

Khóa dây giày

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 4.

Bạn có thể tránh rắc rối khi buộc dây giày bằng cách sử dụng khóa. Cài một chiếc vào mỗi đầu dây giày và thắt dây. Loại khóa này phù hợp cho cả người lớn và trẻ em .

Dây kéo

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 5.

Một số bộ quần áo có khóa kéo nằm ở mặt sau. Để buộc chặt phải vặn cánh tay hoặc nhờ ai đó giúp đỡ.

Hãy sử dụng dây kéo khóa đặc biệt. Bạn có thể gắn nó vào mấu kéo của dây kéo và kéo.

Phơi tất

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 6.

Sau khi giặt quần áo, chúng ta mất nhiều thời gian để tìm những đôi tất. Nên buộc chặt những chiếc tất lại với nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một móc treo nhiều cặp cùng một lúc.

Một quả bóng làm sạch túi

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 7.

Để làm sạch bên trong túi hoặc ba lô khỏi bụi và các mảnh vụn, không cần phải giặt hoặc làm sạch bằng tay mỗi lần. Một quả bóng làm sạch sẽ lầm tốt nhiệm vụ này. Chỉ cần cho quả bóng này vào bên trong túi để nó ở đó. Nó sẽ bám bụi bẩn và bạn chỉ cần rửa sạch.

Miếng bọt biển làm sạch cọ trang điểm

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 8.

Bạn sẽ thấy miếng bọt biển tẩy trang rất hữu ích nếu cần thoa lần lượt các sản phẩm trang điểm khác nhau, chẳng hạn như phấn má hồng trước rồi đến phấn phủ. Bằng cách này, bạn sẽ không phải sử dụng nhiều cọ trang điểm hoặc rửa một chiếc sau khi sử dụng và đợi cho đến khi nó khô. Với một miếng bọt biển, bạn sẽ không phải lo lắng rằng các sản phẩm trang điểm của bạn sẽ bị trộn lẫn.

Dụng cụ sắp xếp cốc

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 9.

Đôi khi một tủ bếp không có đủ chỗ để đặt tất cả những chiếc cốc. Với dụng cụ sắp xếp cốc này bạn có thể xếp các cốc đảm bảo rằng chúng sẽ không bị nứt hoặc vỡ,  bạn có thể sử dụng nó với các cốc có kích thước khác nhau.

Tấm ngăn chảo

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 10.

Sau khi nấu chín thức ăn trên chảo, thông thường, mặt bếp được bao phủ bởi các giọt dầu, và không dễ dàng để lấy chúng ra. Để bảo vệ nhà bếp khỏi các vết bắn tung tóe, bạn nên đậy chảo bằng nắp hoặc tấm chắn kim loại.

Bạn có thể gắn một vách ngăn vào chảo, làm cho các mặt của nó cao hơn, ngăn không cho dầu bắn vào bếp và tường. 

Thùng rác treo

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 11.

Sau khi gọt và cắt các loại thực phẩm, chúng ta thường bỏ rất nhiều chất thải. Chỉ cần móc một thùng rác treo trên cửa tủ bếp dưới mặt bàn, chúng sẽ giúp quá trình nấu nướng dễ dàng hơn nhiều.

Thớt có thể gập

12 vật dụng giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều - Ảnh 12.

Chuyển những món đồ đã sơ chế từ thớt vào nồi mà không làm đổ thứ gì đó không phải là điều dễ dàng. Một chiếc thớt có thể gấp lại có thể giải quyết vấn đề này. Các mặt của nó gấp lại được, giúp ngăn thức ăn rơi xuống bất kỳ nơi nào khác ngoài nồi.

(Nguồn: Brightside)

THÚY HIỀN