Bà Melania Trump lần đầu xuất hiện sau khi ông Trump tuyên bố chuyển giao quyền lực

Khuôn mặt rạng ngời, xinh đẹp và thái độ thân thiện của bà Melania Trump cũng ghi điểm trong mắt công chúng.

Mới đây, bà Melania xuất hiện tại Nhà Trắng với vẻ ngoài xinh đẹp. Bà đã nhận cây thông Giáng sinh từ gia đình nông dân ở bang Tây Virginia khởi đầu cho hoạt động lễ hội cuối năm tại Nhà Trắng.

Bà Melania  mặc chiếc áo khoác Balenciaga thời thượng, đeo găng tay đen và đi bốt cao gót.  Bà chào đón cỗ xe ngựa chở cây thông Giáng Sinh của Nhà Trắng. Thái độ thân thiện của bà Melania Trump cũng ghi điểm trong mắt công chúng.

Bà Melania Trump.
Bà Melania Trump.

Bà trò chuyện cùng người đánh xe, chụp ảnh cùng những nông dân trồng cây và gửi lời chúc Giáng sinh tới truyền thông trước khi tiến vào trong. Cây thông này sẽ được trưng bày tại Phòng Xanh, Nhà Trắng. Hiện bà Melania vẫn chưa tiết lộ chủ đề trang trí cho kỳ nghỉ năm nay, một nhiệm vụ thường do Đệ nhất phu nhân đảm nhận.

Năm nay người phát ngôn của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ cho biết do đại dịch nên các buổi lễ ở Nhà Trắng sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, khách mời phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội và sử dụng nước khử trùng tay.

Thanh Mai

Ấn Độ cấm thêm 43 ứng dụng trực tuyến của Trung Quốc

Ấn Độ cấm thêm 43 ứng dụng trực tuyến của Trung Quốc

Ngày 24/11, hãng tin AFP của Pháp đưa tin Chính phủ Ấn Độ đã ra lệnh cấm 43 ứng dụng trực tuyến của Trung Quốc hoạt động tại nước này.