Bạn gái Quang Hải khoe mái tóc óng mượt, nhan sắc ngọt ngào khi đi chơi cùng hội chị em

Bạn gái Quang Hải lộ diện qua camera của hội chị em khi đi ăn trưa.

Nhan sắc của hội vợ, bạn gái cầu thủ luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt là bạn gái của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là Chu Thanh Huyền. Xem lại ảnh thời quá khứ đến thời điểm hiện tại nàng WAG sinh năm 2000 đã có những thay đổi tích cực. 

Mới đây Chu Thanh Huyền hiếm hoi lộ diện khi được một người bạn gắn thẻ ảnh trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu mái tóc dài, đen óng mượt. Đây cũng là ưu điểm giúp Thanh Huyền được nhiều người để ý mỗi lần chạm mặt.

Bạn gái Quang Hải có mái tóc đen, dài (Ảnh: FBNV)
Bạn gái Quang Hải có mái tóc đen, dài (Ảnh: FBNV)

 Không chỉ sở hữu mái tóc thu hút mà cô nàng quê Sơn Tây còn có làn da trăng bóc mịn màng. Xuất hiện trong bức ảnh khi đi ăn trưa với hội chị em, Chu Thanh Huyền sáng rực bởi nước da trắng của mình. Bạn gái Quang Hải mặc một chiếc áo khoét nách màu trăng trông khá đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Chu Thanh Huyền đi ăn với hội chị em (Ảnh: FBNV)
Chu Thanh Huyền đi ăn với hội chị em (Ảnh: FBNV)

 Tiền vệ Đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền đã hẹn hò được hơn 3 năm. Quang Hải vốn là cầu thủ nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng về chuyện yêu đương. Sau 2 mối tình công khai đầy ồn ào và khá nhiều tin đồn tình ái trước đó, Quang Hải chọn cách yêu kín tiếng khi hẹn hò Chu Thanh Huyền. Cả hai chưa một lần thừa nhận về nhau trên mạng xã hội tuy nhiên trong những sự kiện đặc biệt của Quang Hải luôn có bạn gái xuất hiện. Bên cạnh đó cô cũng đã về ra mắt bố mẹ chàng cầu thủ ở Đông Anh (Hà Nội).

Bảo Bình