Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?

Căn nhà của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng.

Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin về căn hộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có nhu cầu bán. Liên hệ với mô giới, người này khẳng định đây là căn nhà chính chủ của hậu vệ Văn Hậu. Dẫu vậy phía Văn Hậu và Hải My chưa trực tiếp lên tiếng khẳng định bán nhà.

Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi chàng thì tài giỏi còn nàng thì giỏi giang, xinh đẹp. Kể từ khi về chung một nhà mọi động thái của cặp đôi cũng được quan tâm, nhất là tổ ấm của vợ chồng mới cưới.

Theo đó, thời gian qua vợ chồng Văn Hậu sống ở căn hộ ở khu vực Mỹ Đình. Đây cũng là căn hộ được rao bán trên mạng. Từ năm 2021, hậu vệ sinh năm 1999 đã tậu căn hộ này. Dù chính chủ không tiết lộ nhưng tại thời điểm mua, căn hộ được cho là có giá không dưới 5 tỷ đồng. Trong một đoạn video tân gia do một người chị thân thiết với Đoàn Văn Hậu chia sẻ, người hâm mộ phần nào thấy được căn hộ của nam cầu thủ.  

Căn hộ của Văn Hậu được rao bán trên mạng
Căn hộ của Văn Hậu được rao bán trên mạng

Căn hộ có thiết kế đơn giản và hiện đại, với 2 tone màu chủ đạo là đen và trắng. Đặc biệt trong nhà có rất nhiều nội thất và đồ trang trí hiện đại, đắt tiền, đặc biệt phải kể đến BST Bearbrick đắt đỏ của chàng cầu thủ. Ngoài ra, từ khi có bàn tay của người phụ nữ trong gia đình là Doãn Hải My, ngôi nhà cũng trở nên ấm cúng hơn.

View cực đỉnh từ nhà Văn Hậu nhìn ra
View cực đỉnh từ nhà Văn Hậu nhìn ra
Hải My rất chăm cắm hoa 
Hải My rất chăm cắm hoa 

Ngoài ra, điểm nổi bật ở căn hộ của Đoàn Văn Hậu chính là view xịn xò. Từ ban công lẫn phòng tắm đều có thể nhìn thẳng ra SVĐ Mỹ Đình và nhiều khu vực khác trong thành phố, ngắm pháo hoa trong dịp lễ Tết cực đỉnh.

Hải Đăng

Đọc nhiều nhất