Đoàn Văn Hậu bế tắc bởi sự nghiệt ngã của chấn thương, Doãn Hải My lập tức làm điều này an ủi chồng

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp đá bóng.

 "Tin tưởng vào những điều tốt đẹp", đó là chia sẻ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới đây. Cõ lẽ lúc này chỉ có niềm tin và sự quyết tâm mới giúp Văn Hậu vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp này.

Tháng 10/2023, Văn Hậu dính chấn thương khiến anh mất đi cơ hội góp mặt ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á và VCK Asian Cup 2023. Suốt khoảng thời gian dài vừa qua sân cỏ Việt Nam vắng bóng Văn Hậu bởi cầu thủ này vẫn đang trong quá trình phục hồi. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1999 từng phải sang Singapore để thăm khám chấn thương, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy dấu hiệu trở lại của Văn Hậu.

Văn Hậu vẫn đang phục hồi sau chấn thương 
Văn Hậu vẫn đang phục hồi sau chấn thương 

Trong một sự kiện diễn ra vào tháng 4/2024, Văn Hậu tiết lộ chấn thương của anh vẫn đang tiến triển chậm, chân vẫn còn hơi đau. Điều này khiến những người hâm mộ theo sõi anh chàng suốt thời gian qua rất lo lắng. May mắn lúc này ở cạnh Văn Hậu có vợ mới cưới, bên dưới bài đăng của chàng cầu thủ trên fanpage Đoàn Văn Hậu, vợ của anh là Doãn Hải My đã để lại bình luận khích lệ tinh thần của chồng. Đáp lại, Văn Hậu bình luận biểu tượng trái tim như lời cảm ơn đến nửa kia của mình.

Hải My động viên chồng 
Hải My động viên chồng 

Với tình hình hiện tại chắc chắn Văn Hậu sẽ phải nghỉ hết mùa giải 2023/2024 và lỡ hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào tháng 6. Dù vậy, theo một số nguồn tin tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua cũng quan tâm và thăm dò về tình hình của hậu vệ này. 

Hải Đăng