Britney Spears: "Tôi sống như nô lệ suốt 13 năm qua, muốn sinh con nhưng bị cấm"

Gây sốc hơn, Spears nhấn mạnh bản thân đã bị đối xử như nô lệ và bị trừng phạt suốt 13 năm.

Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears đã trực tiếp lên tiếng về quyền giám hộ của cha đẻ, ông Jamie Spears. 

"Tôi ở đây không làm nô lệ cho ai cả. Khi tôi nói với thế giới rằng tôi ổn và hạnh phúc, đó hoàn toàn là lời nói dối. Tôi tức giận, trầm cảm, tôi không thể ngủ được. Tôi muốn được lắng nghe, muốn được thay đổi và sống đúng cuộc đời mình. Những gì diễn ra suốt 13 năm qua đã quá đủ rồi", Britney Spears nói.

Cô cho biết cô muốn chấm dứt quyền bảo hộ của cha đẻ mình mà không phải qua đánh giá. Cô cũng khẳng định mình bị giám sát 24/7, không ai có quyền ép cô làm bất cứ điều gì mà cô không mong muốn. Britney Spears muốn gặp bạn bè, muốn kết hôn và xây dựng gia đình hạnh phúc và muốn sinh con nhưng bị cha đẻ cấm đoán. 

Britney Spears muốn thoát khỏi sự kiểm soát của cha đẻ suốt thời gian qua. Ảnh: The Sun.
Britney Spears muốn thoát khỏi sự kiểm soát của cha đẻ suốt thời gian qua. Ảnh: The Sun.

"Những người đã gây ra việc này sẽ không thể thoát khỏi dễ dàng như vậy. Họ (ám chỉ cha đẻ và những người làm việc cho ông) đã bóc lột tôi. Quyền bảo hộ đã đi quá xa và bị lạm dụng" - Spears nói trước phiên tòa.

"Họ đã đặt vòng tránh thai vào người tôi và không cho phép tôi đến bác sĩ lấy nó ra. Tất cả những gì tôi muốn là phải chấm dứt mọi thứ. Tôi muốn tiền mà tôi làm ra, tôi muốn bạn trai có thể chở tôi đi chơi trên con xe của anh ấy. Thành thật mà nói, tôi muốn khởi kiện cả gia đình này", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

"Ước gì tôi có thể được nói chuyện với tòa lâu hơn, vì một khi kết thúc, xung quanh tôi chỉ toàn những lời cấm cản. Những gì tôi nghe được sẽ là 'không!. Tôi cảm thấy như bị hội đồng, bị uy hiếp, và rất cô độc. Tôi xứng đáng được tự do như bất kỳ ai".

Britney Spears khai đội ngũ của ông Jamie đã kiểm soát cô bằng cách yêu cầu bác sĩ kê đơn thuốc lithium - một loại thuốc ức chế tinh thần mạnh, được sử dụng để điều trị bệnh rối loạn lưỡng cực. Cô đã từ chối thực hiện một động tác trong lúc tập luyện cho show diễn năm 2018 nên bị hành xử như vậy. 

"Tinh thần bạn có thể tê liệt nếu sử dụng lithium trong 5 tháng. Tôi bị ép uống nó và luôn cảm giác chóng mặt, say xỉn. Ông ấy cho 6 y tá đến nhà túc trực và bắt tôi uống thuốc mỗi ngày. Điều đó đồng nghĩa tôi không thể bước chân ra khỏi nhà", giọng ca sinh năm 1981 nói.

Tài liệu phiên tòa thu được cho biết Spears cũng nhắc đến chuyện bị ông Jamie đưa tới căn nhà ở Beverly Hills, Mỹ để điều trị tâm thần, với chi phí 60.000 USD/tháng. Nữ ca sĩ phải làm việc nếu không sẽ bị lấy đi thẻ tín dụng, điện thoại...

Cô mô tả: "Tôi bị cô lập, hoàn toàn không có không gian riêng, kể cả lúc thay đồ cũng có y tá đứng cạnh". Nữ ca sĩ muốn được tòa lắng nghe và hiểu mức độ tổn thương nghiêm trọng của cô như thế nào cho đến thời điểm này.

"Thưa toà, cha tôi và những người liên quan đến quyền bảo hộ này, cả đội ngũ quản lý - những người đóng vai trò nòng cốt trong việc kiểm soát tôi, họ đều phải đi tù".

Sau những thông tin gây chấn động được chính Britney Spears nói ra, làn sóng ủng hộ #FreeBritney (Trả tự do cho Britney) một lần nữa trở nên rầm rộ khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Hàng loạt ngôi sao thế giới đã lên tiếng ủng hộ Britney Spears nói ra sự thật.

Sam Asghari - người bạn trai của cô đã mặc áo #FreeBritney thay cho hành động ủng hộ bạn gái.

Tờ The Sun đưa tin tòa án đang tiếp tục kiểm tra hành vi dân sự và đánh giá sức khỏe của Britney Spears từ bác sĩ. Về phía ông Jamie, báo cáo cho biết những lời khai do ông đưa ra cũng đang trong quá trình xem xét và đánh giá. Kết quả phiên tòa chưa được công bố.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (21-22/6): Hà Nội ngày nắng, chiều tối có mưa dông

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (21-22/6): Hà Nội ngày nắng, chiều tối có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày mai 22/6 khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chấm dứt nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông, không khí mát mẻ và dễ chịu.