Bức ảnh tưởng không bao giờ có: Vợ chồng Bà Nhân Vlog ngồi với bác sĩ Thịnh, tiết lộ từng bán nhẫn kim cương "gánh" drama thụ tinh nhân tạo

Bà Nhân cho biết ở thời điểm xảy ra ồn ào, mình đã phải đền tiền hợp đồng cho nhãn hàng lên đến 1 tỷ đồng.

Gần 1 năm trước, drama thụ tinh nhân tạo giữa Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) và bác sĩ Cao Hữu Thịnh từng khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Thời điểm đó, Bà Nhân tố bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm nhưng nhiều người đã lên tiếng bênh vực bác sĩ. Sau đó nữ YouTuber xin lỗi và mong khép lại sự việc.

Mới đây Bà Nhân đã đăng ảnh 2 vợ chồng ngồi ăn cùng với bác sĩ Thịnh và gửi lời cảm ơn. Cô nhiều lần nói lời cảm ơn vì nhờ bác sĩ đã giúp mình có được con sau nhiều năm hiếm muộn và nhắc lại bài học giúp mình trưởng thành hơn. 

Bác sĩ Thịnh (chính giữa) và vợ chồng Bà Nhân Vlog
Bác sĩ Thịnh (chính giữa) và vợ chồng Bà Nhân Vlog

“Sau tất cả chúng tôi cũng đã ngồi ăn cùng nhau…

Một lần nữa vợ chồng em cúi đầu cảm ơn bác, cảm ơn vì chính bác đã giúp em có được đứa con sau bao nhiêu năm tìm kiếm, cảm ơn vì đã giúp em thực hiện ước mơ của người hiếm muộn nặng, của 1 người mẹ trứng về 0 tưởng chừng như không thể có con bằng chính trứng của mình. 

Cảm ơn bác đã cho em biết 1 bài học đắt giá mà cả đời em dù đến già, sau này có nhiều tiền cũng không thể mua được. Cảm ơn bác đã khiến em trưởng thành, sửa đổi, hoàn thiện bản thân hơn trước khi làm mẹ” - Bà Nhân Vlog viết. 

Ở phần bình luận, nữ YouTuber tiết lộ mình và bác sĩ Thịnh đã hoà với nhau từ rất lâu, chính bác sĩ Thịnh cũng đặt phôi giúp nhưng cô giấu, không dám đăng cảm ơn vì lúc đó bầu khó. Bây giờ khi bầu lớn và đủ an toàn, cô mới dám gửi lời cảm ơn công khai.

Ngoài ra Bà Nhân Vlog còn kể thêm về sự việc thụ tinh nhân tạo và khẳng định không có chuyện 2 bên bắt tay tạo drama. 

Cô cho biết lúc về nước làm thụ tinh nhân tạo, vợ chồng gom góp được 500 triệu đồng còn chồng cô đã nghỉ việc. Khi sự việc xảy ra, Bà Nhân đã phải bán chiếc nhẫn kim cương và nhiều trang sức do chồng tặng để đền hợp đồng cho nhãn hàng, con số đền bù khoảng 1 tỷ đồng. “Do lúc đó Nhân gom tiền vào mua đất đai, lúc gặp vấn đề Nhân bán đất không được” - cô giải thích thêm. 

Ngoài thiệt hại tiền bạc, cả 2 vợ chồng đều suy sụp từ tinh thần đến sức khoẻ. 

Vợ chồng Bà Nhân ở thời điểm xảy ra sự việc với bác sĩ Thịnh
Vợ chồng Bà Nhân ở thời điểm xảy ra sự việc với bác sĩ Thịnh

S.A

Bác sĩ Thịnh hé lộ căn nhà sang trọng đang sống, nhớ lại thời ăn Tết xong chỉ còn đúng 250k trong người

Bác sĩ Thịnh hé lộ căn nhà sang trọng đang sống, nhớ lại thời ăn Tết xong chỉ còn đúng 250k trong người

Sống một mình trong căn nhà sang rộng nhưng bác sĩ Cao Hữu Thịnh rất ít khi về nhà, dành phần lớn thời gian để cống hiến cho công việc.