Cảnh sắp lên sóng truyền hình tối nay: Decao gọi Lâm Minh như thế nào? 

Ở một cảnh sinh hoạt gia đình sắp lên sóng của chương trình “Mẹ siêu nhân”, Decao đã có cách gọi như thế này với Lâm Minh. 

Ekip sản xuất show thực tế Mẹ siêu nhân vừa hé lộ trailer tập 11 với sự góp mặt của 4 gia đình: Lâm Minh, Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily. 

Trong trailer, gia đình Decao - Lâm Minh xuất hiện ở khung cảnh khá bình yên. Khi Lâm Minh ngồi chơi cùng con trai, Decao lại gần và nói: “Trên áo bé có cái gì đây nè”. Tiếp đến, Decao đưa tay giúp Lâm Minh kiểm tra áo. Ekip sản xuất chương trình viết thêm dòng chữ: “Mẹ của Hy nhưng mãi là cô bé của ba".

Cảnh sắp lên sóng truyền hình tối nay: Decao gọi Lâm Minh như thế nào? 
Decao gọi Lâm Minh là bé
Decao gọi Lâm Minh là bé

Theo thông báo từ ekip sản xuất Mẹ siêu nhân, những hình ảnh này sẽ được phát sóng vào tối nay Thứ Bảy 25/5 trên truyền hình và cả trên YouTube.

Lâm Minh sinh năm 1998, cô bắt đầu mối quan hệ với Decao từ năm 2020 và hiện đã sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh đặt tên là Vĩnh Hy. Hiện tại, Lâm Minh vẫn đang là người mẫu ảnh, fashionista được nhiều thương hiệu thời trang săn đón.

Đầu năm 2024, Lâm Minh cùng các mẹ bỉm Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily góp mặt trong chương trình thực tế Mẹ siêu nhân.

Cảnh sắp lên sóng truyền hình tối nay: Decao gọi Lâm Minh như thế nào? 
Những hình ảnh này sẽ xuất hiện trong tập 11 của
Những hình ảnh này sẽ xuất hiện trong tập 11 của "Mẹ siêu nhân" lên sóng vào tối nay

Ở tập đầu tiên của chương trình, sau khi hoàn thành thử thách, 4 bà mẹ nổi tiếng ngồi chờ các con đến đón mình. Bé Vĩnh Hy là người đầu tiên bước vào phòng. Cậu bé gây thích thú vì khá thông minh, hiểu chuyện, dạn dĩ và lễ phép. Bất ngờ hơn, Decao cũng đến đón Lâm Minh cùng bé Vĩnh Hy.

Vừa bước vào, Decao đã gây ấn tượng bởi phong cách thời trang "cực chất". Không chút ngại ngần, Decao cúi chào mọi người và tự giới thiệu về bản thân: "Chào tất cả các chị, em xin được giới thiệu, em là chồng của Minh, bố bé Vĩnh Hy". Khi Decao nói câu này, Lâm Minh mỉm cười.

Lâm Minh và Decao
Lâm Minh và Decao

Sau đó, Phạm Quỳnh Anh nói ngay: "Em không cần giới thiệu chị cũng biết em là chồng của Minh rồi". Emily nhắn nhủ thêm: "Nhìn là biết, rõ ràng quá luôn rồi". Sau đó, Lâm Minh còn thể hiện sự tự hào khi con trai thể hiện sự lễ phép với các nghệ sĩ còn lại.

Ở tập phát sóng lần này, Decao cũng là người chồng duy nhất đến đón vợ. Emily, Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang chỉ đi với con chứ không có thêm ai đến đón về cùng.

Su