Cặp bài trùng mới của Genshin hứa hẹn lên giáo án cực đỉnh, chơi game không cần bấm phím

Game thủ Genshin sẽ phải choáng trước lối chơi cực nhàn hạ của bộ đôi này.

Những ngày gần đây, nhân vật Neuvillette Hu Tao đang khuấy động cộng đồng Genshin ở phiên bản 4.1. Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu thế nhưng Thẩm Phán Tối Cao đã cho thấy các nhân vật của vùng đất thứ 5 bá đạo đến nhường nào. Sang phiên bản 4.2, miHoYo hứa hẹn sẽ còn làm người chơi bất ngờ hơn nữa khi mang tới Thủy Thần Furina và cô nàng phóng viên Charlotte

Rất nhanh chóng, thông tin chi tiết và bộ kỹ năng của hai nhân vật này đã được tiết lộ và khiến cộng đồng sục sôi. Với Thủy Thần, cô nàng đang sở hữu khả năng triệu hồi cực kỳ bá đạo. Phụ thuộc vào lượng máu và thuộc tính thay đổi sau mỗi lần Trọng kích, rất nhiều sinh vật biển khác nhau sẽ “kéo bè phái” đến để hỗ trợ Furina chiến đấu.

Thuỷ Thần Furina là cái tên được đại đa số anh em Genshin
Thuỷ Thần Furina là cái tên được đại đa số anh em Genshin "đặt gạch" từ rất lâu.

Còn với Charlotte, đây lại là một chủ công 4 sao. Cô nàng cũng là một trong số ít nhân vật hiếm hoi sử dụng pháp khí hệ băng là chiếc máy ảnh của mình. Sau khi sử dụng, Charlotte sẽ triệu hồi ra một vùng ảnh hưởng giúp hồi máu và liên tục đóng băng kẻ địch để tìm kiếm những pose dáng đẹp mắt.

Charlotte là nhân vật sở hữu khả năng tấn công bằng máy ảnh vô cùng độc đáo.
Charlotte là nhân vật sở hữu khả năng tấn công bằng máy ảnh vô cùng độc đáo.

Được biết, 2 nhân vật này sẽ trở nên vô cùng khó chịu nếu kết hợp với nhau trong 1 đội hình. Mới đây, một game thủ đã khám phá ra lối chơi “nhàn hạ” mới của cặp bài trùng Fontaine. Được biết, sự điều phối của Thủy ThầnCharlotte hoàn hảo đến mức, game thủ không cần phải “bấm nút” để chiến đấu với kẻ địch xung quanh.

Furina và Charlotte hứa hẹn sẽ trở thành bộ đôi ăn ý nhất ở phiên bản 4.2. 
Furina và Charlotte hứa hẹn sẽ trở thành bộ đôi ăn ý nhất ở phiên bản 4.2. 

Cụ thể, chỉ cần dùng Nộ của Charlotte kết hợp với kỹ năng nguyên tố Salon Solitaire (tạm dịch: Phòng trà cô đơn) của Furina sẽ khiến kẻ địch bị giữ chân hoàn toàn. Bởi lẽ, khi các sinh vật của Thủy Thần liên tục “phun nước” thì máy ảnh của Charlotte sẽ lập tức chớp thời cơ để đóng băng. Đáng sợ ở chỗ, thời gian tác dụng của chuỗi chiêu thức này có thể lên tới tối đa 30 giây, khiến người chơi chỉ cần “ngồi chơi xơi nước” xem kẻ địch quằn quại trong đau đớn.  

Người chơi himo_sino đã phát hiện combo
Người chơi himo_sino đã phát hiện combo "tê tái" này trong lúc thử nghiệm 2 nhân vật mới.

Chỉ qua chi tiết này, có thể thấy rằng phiên bản 4.2 vẫn còn rất nhiều yếu tố thú vị. Chính vì vậy, hãy cũng tranh thủ tích cóp tài nguyên để săn lùng cặp bài trùng này trong tháng 11 sắp tới.

Thế Anh

Xuất hiện lối chơi càn quét mới, game thủ 'vứt máy' cũng không thể bị hạ gục

Xuất hiện lối chơi càn quét mới, game thủ "vứt máy" cũng không thể bị hạ gục

Được biết, các game thủ có thể thử nghiệm sự kết hợp này ở chế độ chơi mới nhất.