Trưa 28/5, nhiều người dân di chuyển qua cầu Long Biên phải dừng lại khi mặt cầu xuất hiện một lỗ thủng lớn. Phần lỗ thủng nằm ở giữa đường, có chiều dài khoảng 80cm, chiều rộng 60cm, xung quanh khu vực sụt cũng xuất hiện các vết nứt chằng chịt.
![]() |
Ông Nguyễn Hữu Phương, phụ trách đơn vị quản lý cầu Long Biên, trao đổi với báo chí vụ việc xảy ra vào sáng nay. Ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã mang tấm bê tông đến để lấp phần bị thủng. Ông cho rằng có thể do rờ lưới đỡ phía dưới cầu bị đứt gây nên lỗ thủng trên và hiện lỗ thủng đã được vá.
Sự cố xảy ra khiến cầu Long Biên ùn tắc. Đơn vị thi công trưa cùng ngày vẫn tiếp tục khắc phục sự cố và cử người điều tiết giao thông tại khu vực này.
Dự kiến ngày 29/5, đơn vị thi công trải nhựa hoàn trả mặt bằng và tiến hành khảo sát lại toàn bộ bề mặt cầu.




















Chương trình phổ thông mới: Các trường sẽ dạy và học ra sao khi thiếu giáo viên âm nhạc, mỹ thuật?
Mẹ bỉm sữa sập bẫy chiêu trò tuyển công tác viên "chốt đơn" cho sàn thương mại điện tử
Rà soát, bổ sung, hoàn thiện thể chế trong phòng chống bạo lực gia đình
Giám đốc người Trung Quốc trong đường dây "tín dụng đen" xuyên quốc gia thu lãi hơn 2.000%/năm
Cậu bé Việt có khuôn mặt lạ được vợ chồng người Mỹ "tái sinh" cuộc đời
Cổ phiếu OGC sẽ chuyển từ diện cảnh báo sang diện kiểm soát
Cùng chuyên mục
Đón hàng vạn lượt khách trong 10 ngày: Cần Giờ “đổi vai” thành trung tâm sôi động mới của TP.HCM
Năm 2026, thí sinh không cần thi vẫn đỗ ‘ĐH Harvard’ của Việt Nam nếu có đủ điều kiện sau
Công bố 864 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số
Ca khúc đạt giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quốc hội và HĐND nhân kỷ niệm 80 năm Quốc hội Việt Nam
Phát huy vai trò trí thức trong kỷ nguyên chuyển đổi số