Cầu thủ xuất ngoại châu Âu thành công hơn cả Quang Hải, Văn Hậu bất ngờ “quay xe” không gia nhập đội bóng cũ, bên đỗ mới bất ngờ?

Tiền đạo sinh năm 1991 vừa trở về Việt Nam từ Bồ Đào Nha không trở lại khoác áo đội bóng cũ TP.HCM.

Tương lai của tiền đạo Huỳnh Như đang nhận được sự quan tâm lớn khi ngôi sao của ĐT nữ Việt Nam trở về nước từ Bồ Đào Nha. Dẫu vậy, theo diễn biến mới nhất CLB TP.HCM I không phải là bến đỗ mà Huỳnh Như lựa chọn.

Bởi lẽ, cho đến hết kỳ hạn cuối cùng để đăng ký danh sách các đội dự lượt về giải bóng đá nữ VĐQG 2024, tên của Huỳnh Như vẫn không xuất hiện trong thành phần của bất cứ đội nào. Như vậy, Huỳnh Như sẽ vắng bóng ở giải VĐQG trong nước mùa giải này. Nhiều khả năng, phải đến mùa giải 2025 chân sút quê Trà Vinh mới tái xuất.

Huỳnh Như đang ở quê nhà nghỉ ngơi 
Huỳnh Như đang ở quê nhà nghỉ ngơi 

Nhắc đến cầu thủ xuất ngoại châu Âu thành công nhất bóng đá Việt Nam, không ai khác chính là tiền đạo Huỳnh Như.

Sau khi mùa giải 2023/24 khép lại, bản hợp đồng của Huỳnh Như với CLB Lank FC sẽ hết hạn. Hai bên đã thống nhất không gia hạn hợp đồng mới. Huỳnh Như là cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên sang châu Âu chơi bóng, khi ký hợp đồng với Lank FC vào tháng 8/2022. Mùa giải 2022 cô ghi 7 bàn ở giải VĐQG và Cup Quốc gia Bồ Đào Nha. Đến mùa giải 2023/24, chân sút quê Trà Vinh trở thành trụ cột và đã ghi 3 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo thành bàn.

Hải Đăng