Chê Apple nhưng tỷ phú Elon Musk sẽ mua iPhone 15 vì lý do này!

Elon Musk từng chê Apple ít đổi mới nhưng ông vẫn đang sử dụng iPhone để điều hành X.

Mới đây, CEO Tim Cook của Apple đã đăng tải hình ảnh cùng 2 nhiếp ảnh gia nổi tiếng là Stephen Wilkes và Reuben Wu. Trong đó, cả 3 chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp bằng iPhone 15 Pro Max vừa được Apple cho ra mắt.

Phía dưới bài đăng của CEO Apple, tỷ phú Elon Musk để lại bình luận: "Vẻ đẹp của những hình ảnh và video được iPhone ghi lại thật đáng kinh ngạc". Lập tức, hàng trăm người đã retweet bình luận của CEO Tesla. Tuy nhiên Elon Musk không bình luận gì thêm.

Elon Musk khen ảnh và video trên iPhone 15 dưới bài đăng của CEO Apple
Elon Musk khen ảnh và video trên iPhone 15 dưới bài đăng của CEO Apple

Sau đó, trong ngày Apple chính thức mở bán iPhone 15, Tim Cook tiếp tục chia sẻ tweet về việc mở bán và được người dùng đón nhận. Ngay phía dưới bài đăng, Elon Musk tiếp tục trả lời bằng câu chốt ngắn gọn: "Tôi sẽ mua một chiếc". Dòng tweet của CEO Tesla cũng thu hút sự chú ý của không ít người với 362 nghìn lượt xem, gần 4,5 nghìn lượt thích và hơn 500 comment, chiếm một nửa số bình luận trên bài viết của CEO Tim Cook.

Động thái của Elon Musk với chiếc điện thoại mới của Apple được cho là do CEO Tesla thấy ảnh chụp từ iPhone 15 quá đẹp. Bên cạnh đó, Elon Musk cũng đang dùng iPhone để điều hành X và Tesla.

Elon Musk khẳng định sẽ mua iPhone 15, lý do được cho là vì chiếc iPhone mới chụp ảnh đẹp
Elon Musk khẳng định sẽ mua iPhone 15, lý do được cho là vì chiếc iPhone mới chụp ảnh đẹp

Tuy nhiên trước những lời khen và việc khẳng định mua iPhone 15 thì tỷ phú sở hữu Tesla từng chê bai Apple không ít lần. Trước thời điểm mở bán iPhone 15 khoảng 1 tháng, Elon Musk từng viết tweet chê Apple chẳng có gì sáng tạo khi "chỉ nâng cấp camera trên iPhone 15 tốt hơn 10%".

Chưa hết, trước đó Elon Musk cũng từng viết trên trang cá nhân về App Store: "Nếu Apple cạnh tranh với cả thế giới, cả thế giới sẽ chống lại họ, đây không phải một kịch bản khôn ngoan". Bài đăng này được cho là nhắm vào việc khoản phí hoa hồng 30% của Apple là quá lớn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sáng tạo nội dung trên X.

Elon Musk từng nhiều lần chỉ trích Apple, nhất là về App Store
Elon Musk từng nhiều lần chỉ trích Apple, nhất là về App Store

Bên cạnh đó Elon Musk và Tim Cook được cho là tồn tại mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Ông chủ của X đã nhiều lần chỉ trích Apple, nhất là về cửa hàng ứng dụng App Store.

Kenttt

Đại thắng ở thị trường nội địa, Trung Quốc tiến tới tham vọng lớn: Tỷ phú Elon Musk đã 'tắt nụ cười'

Đại thắng ở thị trường nội địa, Trung Quốc tiến tới tham vọng lớn: Tỷ phú Elon Musk đã "tắt nụ cười"

Tạp chí kinh doanh Fortune (Mỹ) cho hay, nhà sản xuất xe điện Trung Quốc BYD đã đánh bại Tesla ở Trung Quốc và đang mở rộng ra quốc tế.