Chi Pu bật khóc vì "cuối cùng cũng đã được công nhận"?

Sân khấu vừa rồi của Chi Pu tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM đã nhận về nhiều sự khen ngợi.

Mới đây, một đại nhạc hội quy mô lớn đã được tổ chức tại khuôn viên KTX Đại học Quốc gia TP.HCM, theo thông tin từ BTC đã quy tụ khoảng 40 nghìn khán giả, đại đa số là các bạn sinh viên tại Đại học Quốc gia TP.HCM. Chi Pu, Trang Pháp,... cùng nhiều nghệ sĩ trẻ khác đã có mặt tạo nên một đại nhạc hội đáng nhớ.

Một trong những đoạn clip đang được khán giả chia sẻ mạnh mẽ nhất là hình ảnh được ghi hình từ trên cao. Lúc này, đám đông hàng chục nghìn các bạn sinh viên đã cùng hòa giọng theo ca khúc Anh ơi ở lại trong lúc Chi Pu đang trình diễn trên sân khấu. Nhìn sự hưởng ứng của khán giả với Anh ơi ở lạicó thể thấy khán giả yêu mến ca khúc này đến mức nào, và có thể khẳng định đây chính là bản hit lớn nhất của Chi Pu. Cũng không thể phủ nhận giọng hát live của Chi Pu ngày càng tiến bộ, dễ chịu, nhất là với các bản ballad như Anh ơi ở lại.

Đám đông hàng chục nghìn các bạn sinh viên hòa giọng theo Anh Ơi Ở Lại.

Đáng chú ý, sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, camera từ fan đã ghi lại được khoảnh khắc vô cùng xúc động của Chi Pu. Đầu tiên cô nhìn xuống đám đông khán giả với nụ cười đầy viên mãn, đôi mắt ngân ngấn nước. Sau đó, cô đã không kìm được nước mắt và đã lấy tay quệt nước mắt trước khi chào kết khán giả, đi về sau hậu trường.

Chi Pu hạnh phúc trước sự ủng hộ của khán giả.
Chi Pu hạnh phúc trước sự ủng hộ của khán giả.
Sự ghi nhận của khán giả dành cho Chi Pu.
Sự ghi nhận của khán giả dành cho Chi Pu.
Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi!
Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi!

Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi tự hào khi chứng kiến sự đón nhận rất lớn của khán giả dành cho Chi Pu kể từ khi cầm mic lên làm ca sĩ. Từ thời điểm bắt đầu tới bây giờ, Chi Pu đã không ngừng nỗ lực dẫu cho cô đã gặp muôn vàn chỉ trích, áp lực, tranh cãi nhiều phía. Và cho đến bây giờ, chính tiếng hòa ca này là sự ghi nhận và yêu thương cao nhất, không gì có thể so sánh được dành cho Chi Pu. Đồng thời, đây cũng là món quà lớn mà Chi Pu xứng đáng có được sau rất nhiều nỗ lực tại Việt Nam lẫn Trung Quốc.

- Cuối cùng cô ấy đã được ghi nhận, hạnh phúc lắm Chi ơi!

- Nỗ lực đã được đền đáp, khán giả yêu Chi lắm!

- Mong cô ấy luôn giữ hình ảnh này để cố gắng.

Chi Pu bật khóc trước tình cảm của khán giả.

Minh Khôi

Chi Pu hội ngộ các tỷ tỷ thi chung Đạp gió, còn được đàn chị khen 1 câu nức lòng!

Chi Pu hội ngộ các tỷ tỷ thi chung Đạp gió, còn được đàn chị khen 1 câu nức lòng!

Dù Đạp gió 2023 đã kết thúc từ lâu nhưng mối quan hệ giữa Chi Pu và các chị đẹp vẫn vô cùng tốt đẹp.