Hội nghị trực tuyến bàn về phương án cung ứng lương thực, thực phẩm cho người dân sinh sống trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Dương trong thời gian phong tỏa sẽ diễn ra vào 14h chiều 21/8. Hội nghị sẽ do Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng các Bộ: Quốc phòng, Giao thông vận tải, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Chủ tịch UBND TP.HCM, Bình Dương.
Tại đầu cầu TP.HCM còn có tổ trưởng Tổ công tác 970 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP, Giám đốc các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Giao thông vận tải cùng dự.
![]() |
Tại đầu cầu Bình Dương có Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương, Giám đốc các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Giao thông vận tải cùng dự.
UBND TP.HCM và tỉnh Bình Dương sẽ báo cáo về phương án cung cấp, phân phối lương thực, thực phẩm cho nhân dân trong thời gian phong tỏa.
Bộ Quốc phòng báo cáo về phương án tổ chức phân phối lương thực, thực phẩm đến người dân trên địa bàn TP.HCM và một số địa bàn của tỉnh Bình Dương.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương báo cáo về nguồn cung cấp lương thực, thực phẩm trong thời gian phong tỏa.



















Mua bán xe bằng giấy viết tay có hợp pháp không?
Một công ty Hàn Quốc mua quyền cung cấp vaccine Nanocovax
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19-20/8): Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19-20/8): Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào
Thêm 1,1 triệu liều AstraZeneca về sân bay Tân Sơn Nhất
Thêm 500.000 liều vaccine AstraZeneca về sân bay Nội Bài
Cùng chuyên mục
Khám phá “kinh đô wellness” chuẩn quốc tế cho giới thượng lưu giữa lòng Vinhomes Hải Vân Bay
Vui-Fest Cát Bà phiên bản 2026 hoạt động cả ngày lẫn đêm có gì “hot”?
Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời
Cổng Pháp luật quốc gia - Nền tảng số đưa pháp luật đến gần người dân
Chính phủ ban hành cơ chế mới thu hút nhà khoa học nước ngoài và kiều bào
Khoa học, công nghệ trở thành động lực chủ yếu trong chiến lược phát triển đến năm 2030