Tổng thống Mỹ Joe Biden đã lên tiếng chỉ trích các mạng xã hội, lan truyền thông tin sai lệch về dịch Covid-19 và mức độ an toàn của các loại vaccine khiến tốc độ tiêm chủng tại nước này chậm lại. Ông cảnh báo “các mạng xã hội đang giết người” khi nguy cơ đại dịch lây lan nằm trong số những người chưa tiêm vaccine.
Nhà Trắng chỉ trích mạng xã hội Facebook vì cho phép các thông tin sai lệch về các loại vaccine phòng Covid-19 và nền tảng này chưa làm đủ mạnh để chấm dứt tình trạng lan tràn các thông tin sai lệch về dịch bệnh.
![]() |
Trước đó, giới chức y tế Mỹ đã lên tiếng cảnh báo về nguy cơ đại dịch mới đối với những người dân còn đang ngần ngại đi tiêm vaccine ngừa Covid-19. Các ca bệnh nói trên chủ yếu tập trung ở các cộng đồng có tỷ lệ tiêm chủng thấp, những ca nhập viện và tử vong vì Covid-19 cũng chủ yếu là những người dân chưa tiêm chủng.




















Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (15-16/7): Chiều tối, đêm nhiều khu vực có mưa rào và dông rải rác
Nhà đầu tư đặc biệt lưu ý không mua trái phiếu từ công ty chứng khoán, ngân hàng thương mại
Dự báo thời tiết từ 14-15/7: Vùng núi Bắc Bộ có mưa rào, cục bộ có mưa to
JPMorgan: Hiện tại có thể là thời điểm tốt nhất để mua cổ phiếu châu Á
Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ tối đa TPHCM và một số tỉnh thành phía Nam
Các bệnh viện ở TPHCM bị quá tải nguồn lực và vật lực điều trị Covid-19
Cùng chuyên mục
Ưu đãi giá vé cáp treo sau 17h, núi Bà Đen buổi tối lạnh như chớm đông hút khách đến giải nhiệt
Gần 3.000 nghiên cứu y khoa chứa tài liệu tham khảo giả
Hải Phòng khởi công Công viên Tượng đài Chiến thắng Cát Bi 119 tỷ đồng
Nhiều hoạt động quảng bá văn hoá du lịch đồng hành với Miss World 2026
Kết nối công nghệ xanh và kinh tế số từ mạng lưới nữ trí thức Việt Nam
Sức nóng từ dòng khách khổng lồ: Du lịch Đà Nẵng kéo BĐS dòng tiền bứt phá