Chơi lớn như phu nhân hào môn Minh Hằng: "Chốt đơn" quà sinh nhật bạn gần 100 triệu đồng!

Minh Hằng tặng món quà lên đến 8 con số khiến người bạn phải giật mình.

Hari Won từng tặng túi hiệu đắt tiền cho quản lý, Trấn Thành mạnh tay chi tiền mua quà tặng hội bạn, Hoà Minzy thưởng Tết 400 triệu đồng cho quản lý,... bấy nhiêu trường hợp trên chứng minh sao Việt luôn thoải mái việc tặng quà giá trị cho những người thân cận. Mới đây, Minh Hằng cũng gia nhập hội "bạn nhà người ta" khi tặng bạn thân món quà sinh nhật là số tiền khủng.

Cụ thể, nhân dịp sinh nhật của một người thân thiết, Minh Hằng đã chuyển khoản số tiền 99,999,999 đồng để làm quà. Thông thường, con số 9 tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh hằng, mỹ mãn nên có lẽ Minh Hằng đã tặng số tiền này để mong những điều tốt đẹp đến với người bạn trong tuổi mới. Việc phu nhân hào môn chi gần 100 triệu tặng quà khiến bạn thân cũng phải giật mình và ngỡ ngàng. Minh Hằng hài hước nói cho biết "chốt đơn" quà khủng thế để bạn đỡ cãi lại.

Minh Hằng chuyển khoản cho bạn thân 100 triệu thay cho quà mừng sinh nhật. Ảnh: Instagram nhân vật
Minh Hằng chuyển khoản cho bạn thân 100 triệu thay cho quà mừng sinh nhật. Ảnh: Instagram nhân vật
Minh Hằng
Minh Hằng "chơi lớn" khiến người nhận được quà cũng ngỡ ngàng. Ảnh: FBNV 

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, Minh Hằng sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa" bao gồm căn biệt thự khủng, xế hộp. "Bé heo" cũng là tay chơi đồ hiệu không thua kém ai trong làng giải trí, mỗi khi xuất hiện đều gây choáng bởi loạt quần áo, túi đắt tiền. Sau khi kết hôn, Minh Hằng dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch xa hoa khắp nơi.

Minh Hằng có cuộc sống thoải mái, sắp lên chức mẹ bỉm sau hơn 1 năm kết hôn. Ảnh:FBNV 
Minh Hằng có cuộc sống thoải mái, sắp lên chức mẹ bỉm sau hơn 1 năm kết hôn. Ảnh:FBNV 

Hạ Anh

Người yêu tomboy của Á quân The Face Vietnam 2023 ôm hoa dưới khán đài 'lọt' ống kinh team qua đường

Người yêu tomboy của Á quân The Face Vietnam 2023 ôm hoa dưới khán đài "lọt" ống kinh team qua đường

Trong đêm Chung kết, Gavin cũng có mặt và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng với khoảnh khắc ôm hoa dành tặng người yêu.