Người yêu tomboy của Á quân The Face Vietnam 2023 ôm hoa dưới khán đài "lọt" ống kinh team qua đường

Trong đêm Chung kết, Gavin cũng có mặt và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng với khoảnh khắc ôm hoa dành tặng người yêu.

Ngay từ vòng sơ khảo The Face Vietnam, Bâu (Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 2000) đã là một gương mặt sáng giá và kết quả chung cuộc, cô giành vị trí Á quân. Trong suốt hành trình của mình, cô nàng luôn có sự đồng hành của Gavin - tomboy người Trung Quốc sinh năm 1997. 

Trong đêm Chung kết, Gavin cũng có mặt và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng với khoảnh khắc ôm hoa dành tặng người yêu. Theo đó Gavin kiên nhẫn đứng đợi dưới hàng ghế khán giả sau đó lên chụp ảnh cùng gia đình Bâu. Người yêu của Á quân The Face cũng nổi bật giữa đám đông với gương mặt điển trai và phong cách siêu cool. 

Gavin đứng chờ dưới khán đài rồi lên chụp ảnh cùng gia đình Bâu (Nguồn: @chuyichoay)
Người yêu tomboy của Á quân The Face Vietnam 2023 ôm hoa dưới khán đài
Gavin đứng chờ ở khán đài sau đó lên sân khấu chụp ảnh cùng Bâu và gia đình
Gavin đứng chờ ở khán đài sau đó lên sân khấu chụp ảnh cùng Bâu và gia đình

“Dễ thương! Bạn ấy còn lén nhìn Bâu nữa. Đúng là có người yêu xinh đẹp phải ngắm tí!”, “Cực phẩm vậy trời!”, “Tui xem khoảnh khắc của đôi này cả chục lần rồi”, “Âm thầm nhưng luôn bên nhau. Dễ thương thật”, “Nghe nói đợt này bạn ấy bay qua bay lại ủng hộ người yêu luôn đó. 1000 điểm!”,... là những bình luận mà dân tình dành cho Gavin. 

Được biết cặp đôi đã bên nhau khoảng 3 năm nay. Cả hai được quan tâm không chỉ vì cùng sở hữu visual nổi bật mà còn có cách yêu đương trưởng thành. Bâu và Gavin dù không công khai quá nhiều về đối phương nhưng luôn đồng hành trong mọi hoàn cảnh, bằng chứng là trước đây Gavin cũng từng tháp tùng người yêu đi thi ở vòng loại. 

Bâu và Gavin
Bâu và Gavin

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Bâu gói gọn tình cảm của mình trong 3 từ: chung thủy - kín tiếng - tôn trọng. Khi cô nàng lấn sân vào showbiz, người yêu cũng rất thoải mái và tin tưởng bạn gái: "Người yêu hiểu được mình là một người sống tách biệt giữa công việc và tình cảm cá nhân. Hơn nữa, trong quá trình yêu mình luôn cho họ cảm giác an tâm, tin tưởng vào mình. Đôi khi vì tính chất công việc Bâu phải tiếp xúc với nam giới, nhưng đây không phải rào cản vì cả 2 luôn đặt niềm tin vào nhau".

S.A

5 dấu hiệu cho biết người yêu muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn

5 dấu hiệu cho biết người yêu muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ có cơ hội được gặp gỡ với rất nhiều người, việc nhớ đến họ sẽ là điều hiển nhiên. Thế nhưng, nếu một ngày tâm trí bạn bỗng chốc đong đầy hình ảnh về một người cụ thể nào đó, đừng lo lắng vì đó là một dấu hiệu của tình yêu.