Chồng bị tung tin qua đời, vợ NSND Công Lý lên tiếng cực gắt

Trước Công Lý, khá nhiều nghệ sĩ cũng đã bị tung tin đồn qua đời, khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp lại màn hình của một trang mạng có chia sẻ hình ảnh cùng thông tin nói về việc nam nghệ sĩ đã qua đời. 

Đi kèm bức hình, vợ NSND Công Lý không khỏi bức xúc lên án hành vi tung tin đồn nhảm nhằm câu view, chuộc lợi cá nhân. "Sao lại có những trang... như thế! Thực sự quá tồi tệ!", vợ Công Lý chia sẻ.

Vợ NSND Công Lý bức xúc khi chồng bị tung tin qua đời
Vợ NSND Công Lý bức xúc khi chồng bị tung tin qua đời

Bài đăng của Ngọc Hà Lê nhận được sự đồng tình từ bạn bè cùng đông đảo người hâm mộ NSND Công Lý. Netizen bức xúc lên tiếng: "Câu view bất chấp, bất nhân bất nghĩa luôn ạ", "ác thật sự ạ. Vì tiền có thể làm tất cả chị ơi", "hội câu like bất chấp cần được an ninh mạng xử lý", "sao họ có thể độc ác độc mồm độc miệng như vậy cơ chứ"... 

Thực tế, Công Lý không phải nghệ sĩ đầu tiên trở thành nạn nhân của các trang mạng giả chuyên tung tin đồn thất thiệt, nhằm mục đích câu view và tương tác.

Trong đó, người thường xuyên vướng vào những tin đồn kiểu này chính là NS Hoài Linh. Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình vài năm trước, Hoài Linh còn nói rằng, bản thân 5 lần 7 lượt bị tung tin hôn mê rồi qua đời. "Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện, hoan hỉ…”, nam nghệ sĩ chia sẻ lên trang cá nhân.

Hoài Linh 5 lần 7 lượt bị tung tin qua đời
Hoài Linh 5 lần 7 lượt bị tung tin qua đời

Hà Phương

Hài Tết hay nhất của Vượng Râu - Công Lý: Đỏ mặt với chi tiết tế nhị, cảnh tặng quà cho mẹ sếp quá sâu cay

Hài Tết hay nhất của Vượng Râu - Công Lý: Đỏ mặt với chi tiết tế nhị, cảnh tặng quà cho mẹ sếp quá sâu cay

Công Lý - Vượng Râu tung hứng cực ấn tượng trong trích đoạn hài phê phán việc tặng quà đút lót cho gia đình sếp.