Chu Thanh Huyền sắp tới ngày sinh cũng tham gia vào drama sầu riêng nóng nhất hiện tại: Vừa ăn vừa nói điều này

Đã sát ngày sinh em bé nhưng vợ Quang Hải đã kịp khoe 2 quả sầu riêng tậu từ phiên livestream ồn ào. 

Vụ ồn ào sầu riêng của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs trong megalive của Hằng Du Mục vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Mới đây, một “chiến thần chốt đơn” quen thuộc với công chúng cũng bất ngờ xuất hiện giữa drama này. Đó là Chu Thanh Huyền - vợ cầu thủ Quang Hải. 

Chu Thanh Huyền
Chu Thanh Huyền

Trên kênh TikTok, cô đăng clip ăn sầu riêng và khoe mình cũng “bon chen” tậu được 2 quả từ phiên livestream của Hằng Du Mục. Chu Thanh Huyền còn tiết lộ mình phải săn mãi mới được và mong mọi người đừng bom hàng sau sự việc ồn ào. 

“Đây là sầu riêng em nhận được sau phiên livestream của chị Hằng Du Mục. Em săn mãi mới được, chưa bao giờ em ngồi săn livestream lâu như thế đâu. Nói gì thì nói nhưng xứng đáng nha mọi người. 

Mọi người nhận sầu riêng đi, ăn rất ngọt… Đừng bom hàng. Phải tội ấy. Hai quả em nhận là chín rồi mà giờ mình không nhận, hoàn đi hoàn về nó bị hỏng mất, phí ra. Phí công sức của người trồng nữa” - Chu Thanh Huyền nói. 

Ở phần bình luận, nhiều người cũng đồng tình với chia sẻ của vợ Quang Hải song vẫn có người tiết lộ sẽ không nhận hàng. Với những ý kiến này, Chu Thanh Huyền nhẹ nhàng chia sẻ để mọi người suy nghĩ lại: “Nhưng thương bà con vất vả trồng được quả sầu đến khi thu hoạch, mà sầu ngon lắm chị em ạ”. 

Chu Thanh Huyền sắp tới ngày sinh cũng tham gia vào drama sầu riêng nóng nhất hiện tại: Vừa ăn vừa nói điều này

Trước đó, tại phiên livestream của Hằng Du Mục, O Huyền Sầu Riêng (Nguyễn Thái Huyền, sinh năm 1988) là đại diện nhà cung ứng sầu riêng có mặt tại phiên live còn Quang Linh Vlogs hỗ trợ cùng “chị rọt”. Tại đây, O Huyền liên tục nói rằng Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều nên “cạch mặt”, không mời tham gia lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây. Trong lúc nói, người này có nét mặt rất nghiêm túc, không giống đang trêu đùa khiến nam YouTuber “xịt keo” còn Hằng Du Mục phải cười gượng.

Màn tương tác kém duyên này khiến các tài khoản của O Huyền Sầu Riêng nhận về nhiều ý kiến trái chiều và “phẫn nộ”. Trước sự tấn công, cô quyết định khoá bình luận.

Quang Linh Vlogs tại phiên livestream của Hằng Du Mục
Quang Linh Vlogs tại phiên livestream của Hằng Du Mục

Tối 8/7, công ty phân phối sầu riêng đăng đàn xin lỗi vì những lý do chủ quan và khách quan, mong mọi người đừng huỷ đơn. Cùng lúc này, Quang Linh cũng mong mọi người hoan hỉ bỏ qua và không huỷ đơn: "Tất cả mọi người trong ekip phía sau đều cố gắng hết sức rồi. Hy vọng không có bạn nào huỷ đơn của 2 chị em rọt nha. Từ trước đến giờ bản thân không thích ồn ào hay vướng vào bất kỳ tranh luận nào trên mạng xã hội cả, nên có gì các bạn hoan hỉ bỏ qua ạ".

Sáng 9/7, O Huyền Sầu Riêng đăng bài xin lỗi Quang Linh, nhãn hàng và khách hàng về sự việc. Cô cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự phiên megalive lớn như vậy, bản thân còn chưa đủ kinh nghiệm. Do đó, cô đã chưa biết cách trò chuyện, diễn đàn khiến trò đùa trở thành việc có ý không tốt với Quang Linh, làm khách hàng không hài lòng.

Hiện tại sự việc vẫn được cư dân mạng theo dõi sát sao.

S.A

O Huyền Sầu Riêng gặp làn sóng 'phẫn nộ' vì vạ miệng với Quang Linh Vlogs là ai?

O Huyền Sầu Riêng gặp làn sóng "phẫn nộ" vì vạ miệng với Quang Linh Vlogs là ai?

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.

Đọc nhiều nhất