Quan điểm hôn nhân của Hằng Du Mục bất ngờ bị "đào" khi bị chồng tác động vật lý: Trải qua rồi mới biết mình chọn sai người!

Dòng trạng thái từ năm 2018 của Hằng Du Mục bỗng bị “đào” lại vì trùng khớp với những lùm xùm trong hôn nhân ở hiện tại.

Bị chồng ghen tuông vô cớ, tranh chấp tài sản, thậm chí là “tác động vật lý” là những gì mà Hằng Du Mục đang phải trải qua trong cuộc hôn nhân của mình với chồng ngoại quốc. Được biết, chồng của Hằng Du Mục - Tôn Bằng lớn hơn cô 14 tuổi, đã từng có 1 đời vợ và 2 người con riêng. Trước khi kết hôn và có con chung vào năm 2019, cặp đôi có thời gian tìm hiểu, thấu hiểu đối phương. 

Tuy nhiên, khác với những hình ảnh gia đình hạnh phúc mà Hằng Du Mục thường khoe trên MXH trước đây. Cuộc sống hôn nhân của cả hai bắt đầu lộ ra nhiều góc khuất kể từ khi cô dấn thân theo đuổi con đường livestream bán hàng chuyên nghiệp. 

Gần đây nhất, khi nổi tiếng hơn, được phong làm “chiến thần” livestream, Hằng Du Mục có thêm những mối quan hệ mới, những sự hợp tác mới. Cô thường xuyên phải về Việt Nam để làm việc, lịch trình cũng bận rộn hơn trước rất nhiều. Không những thế, vì Tôn Bằng là người ngoại quốc, không hiểu tiếng Việt nên dù đi cùng vợ làm việc, anh vẫn khá “lạc lõng”. Cộng thêm nhiều vấn đề vốn đã tồn tại sẵn trong hôn nhân, cả hai ngày càng không tìm được tiếng nói chung. 

Đỉnh điểm những ngày gần đây, Tôn Bằng liên tục lên livestream để than thở, kể xấu vợ. Không những thế, chồng Hằng Du Mục còn doạ ly hôn, không cho cô gặp con hay thậm chí bạo hành khiến nữ TikToker bầm tím một bên mặt, cổ và tay. Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, đòi “giải cứu” Hằng Du Mục thoát khỏi người chồng “toxic” này. 

Cũng tại thời điểm này, netizen đào lại status Hằng Du Mục từng viết về quan điểm kết hôn vào năm 2018. Khá trùng hợp khi sau 6 năm, những trăn trở, lo lắng của cô ngày trước dường như đang diễn ra ngay ở hiện tại khi đang “mắc kẹt” trong cuộc hôn nhân với nhiều áp lực, bất bình. 

Theo đó, Hằng Du Mục từng bày tỏ: “Cả một đời không kết hôn với cưới nhầm người, cái nào đáng sợ hơn? Bạn không kết hôn, thi thoảng sẽ cảm thấy cô đơn. Cưới nhầm người, bạn còn cảm thấy cô đơn hơn cả sự cô đơn gấp vạn lần. Không kết hôn, bạn vẫn thuộc về chính mình. Nhưng cưới nhầm người, bạn sẽ bị đẩy vào sự mệt mỏi, chán chường thậm chí cả cuộc sống đều bị hủy hoại. 

Từ trước giờ, hôn nhân không phải cách để giải quyết sự cô độc và gượng ghịu. Cuộc hôn nhân chất lượng thấp không bằng độc thân chất lượng cao. Tôi ở đây không phải khuyên bạn đừng nên kết hôn. Chỉ là tuyệt đối đừng kết hôn một cách tuỳ tiện. Phần còn lại của cuộc đời rất dài, cưới nhầm người thật sự đáng sợ hơn rất nhiều so với cả đời này độc thân”

Quan điểm hôn nhân của Hằng Du Mục bất ngờ bị
Hằng Du Mục từng bày tỏ cưới nhầm người còn đáng sợ hơn cả đời độc thân
Hằng Du Mục từng bày tỏ cưới nhầm người còn đáng sợ hơn cả đời độc thân

Không rõ đây là bài đăng được sưu tầm hay do chính Hằng Du Mục tự viết ra bằng những chiêm nghiệm của bản thân, song đoạn status này hiện đang viral trên MXH khi được netizen chia sẻ, bình luận trở lại. Nhiều người cho rằng, Hằng Du Mục đã có “dự cảm” trước về tương lai. Không những vậy, không ít dân mạng còn bình luận thể hiện sự tiếc nuối khi Hằng Du Mục kết hôn với nhầm người. Ngoài ra, hội chị em cũng nhiệt tình chia sẻ lại đoạn status này vì cảm thấy “thấm” và đồng cảm. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- “Thật tiếc khi giờ chị đang có cuộc sống hôn nhân với nhầm người: ghen tuông, bạo hành,... Nghĩ thôi cũng thấy kinh khủng”. 

- “Đáng buồn là phải trải qua rồi mới biết mình chọn sai người. Mong chị có thể sắp xếp mọi thứ ổn thoả hơn trong thời gian tới”. 

- “Cô ấy của 5 năm trước… và hiện tại đang gặp những bất ổn trong hôn nhân”. 

- “Đúng là không ai biết trước được ngày mai. Hôm nay có thể hạnh phúc nhưng mai lại ồn ào, cự cãi, bóc phốt lẫn nhau. Hy vọng tất cả con gái chúng mình sau cùng sẽ tìm được một người vừa đủ hạnh phúc, yêu thương, gia đình ấm êm, cười nhiều hơn khóc”

Hiện tại, sau khi cập nhật tình trạng mới nhất và ẩn ý: "Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng...", Hằng Du Mục vẫn đang giữ im lặng và không chia sẻ gì thêm về hôn nhân với chồng ngoại quốc. Ngoài ra, cô vẫn xuất hiện trên livestream và tập trung cho công việc kinh doanh, kiếm tiền nuôi con. 

Chồng Hằng Du Mục liên tục có những hành động mất bình tĩnh với vợ trong thời gian gần đây
Chồng Hằng Du Mục liên tục có những hành động mất bình tĩnh với vợ trong thời gian gần đây
Nữ TikToker ẩn ý về việc bản thân đã tha thứ, tin tưởng nhưng vẫn phải chịu tổn thương
Nữ TikToker ẩn ý về việc bản thân đã tha thứ, tin tưởng nhưng vẫn phải chịu tổn thương
Dẫu vậy, cô vẫn miệt mài lên sóng livestream bán hàng
Dẫu vậy, cô vẫn miệt mài lên sóng livestream bán hàng

Hải My

Chồng Hằng Du Mục bất ngờ 'dọa ly hôn' vì vợ đi công tác triền miên, liên tục livestream gọi không nghe máy

Chồng Hằng Du Mục bất ngờ "dọa ly hôn" vì vợ đi công tác triền miên, liên tục livestream gọi không nghe máy

Đoạn livestream của chồng Hằng Du Mục khiến dân tình vô cùng hoang mang. Và cũng có rất nhiều những ý kiến trái chiều phát sinh từ sự việc này.